Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019 ,

Khu đô thị Cửa Cờn Riverside do công ty Cũ kĩ phần Đầu tư và Xây đắp Long Thành làm nhà đầu tư. Dự án có quy mô 33ha, trong đó đất ở 12,4 ha, chiếm đoạt 37,44%, còn lại là đất cho giao thông 14,2ha; đất công cộng 2,95ha; đất cây cỏ 1,457ha; đất tòa tháp dịch vụ 2,057ha. 

Theo một số chuyên gia, Cửa Cờn Riverside là công trình tiềm năng trong bối cảnh các chủ đầu tư đất nền đang có thiên hướng chuyển dịch dòng vốn ra những thị trường các thức giấc, với đích đến là các khu vực giàu tiềm năng ngao du; khu vực lân cận các thành phố trẻ; những thị phường đang phát hành nhộn nhịp hay các khu vực gần các thủ phủ kĩ nghệ của một vùng.

Cửa Cờn Riverside nằm ở trọng điểm thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), một trong những thị phố trẻ năng động hàng đầu khu vực, được định hướng trở thành trọng điểm của vùng kinh tế trọng tâm Nam Thanh Bắc Nghệ.

Dự án giáp ba mặt sông, bí quyết trọng điểm hành chính thị xã khoảng 500m và nằm ở giao điểm của các tuyến liên lạc huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 36, tuyến tuyến đường sắt Bắc Nam và hệ thống tuyến đường thủy nội địa với sông Hoàng Mai. Theo quy hoạch, tuyến đường ven biển rộng 60m sắp đến sẽ đi qua chính giữa công trình.

Công trình Cửa Cờn Riverside thành lập ra cơ hội đầu cơ kinh doanh khi nằm trong khu vực giàu tiềm năng tạo ra ngao du: bí quyết Đền Cờn 50m, là địa danh du lịch văn hóa tâm linh, linh thiêng bậc nhất xứ Nghệ lôi cuốn hàng vạn du khách thập phương mỗi năm

Dự án giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Dự án giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Theo thây mặt công ti Long Thành, đất nền vốn là kênh đầu tư bình an với thời cơ sinh lợi nhuận kép, nhưng cũng yên cầu nhà đầu tư phải đủ khôn ngoan và thức giấc táo lựa chọn. Vị này nghĩ là, xu hướng chuyển dịch đầu tư đất nền sang thị trường các tỉnh giấc có nhị nguyên do.

Thứ nhất đây là hoạt động mua bán ngóc, chưa rộng rãi người vồ cập nên dễ tìm, giá đất nền đang ở giá trị thực. Thứ hai cũng do giá còn thấp khi mà yêu cầu chưa tăng bỗng nhiên biến, nên khi vận tốc sản xuất kinh tế tại khu vực đó phát triển cao, vận tốc thành phố hóa với tốc độ cao sẽ khiến cho giá đất tăng bỗng nhiên biến, thậm chí có tài năng khan thi thoảng.

Các chuyên gia cũng nghĩ là, những khu vực được đầu tư tạo ra cơ sở vật chất hay được định hướng biến thành vùng thành phố mới là thời cơ tốt cho giới đầu tư.

Đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Trục đường nội khu của công trình Cửa Cờn Riverside.

Theo thây mặt chủ đầu tư, Cửa Cờn Riverside đã chuẩn bị bàn giao cho các nhà đầu tư. Cơ sở vật chất đồng bộ với những luôn tiện ích đã hoàn thành như ở dọc đường, bể bơi, khu vực chợ, sân quần vợt, sân bóng đá, khu giải trí Long Thành... Các luôn tiện ích đang tiếp diễn khai triển gồm trọng điểm thương nghiệp, ở dọc đường xanh, đường chạy bộ dọc sông, trường liên cấp Tiểu học và THCS...

Các nền đất trong công trình có diện tích 144m2 - 160m2 -180m2, suất đầu tư ban sơ chỉ trong khoảng 1,2 tỷ đồng, chưa tính hỗ trợ của ngân hàng. "Dự án có pháp lý rõ ràng, đa số các lô đất đã có sổ riêng. Đối tượng mua hàng thanh toán hết trị giá lô đất trong vòng 30 ngày sẽ thu được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Chi

Công ty phân chia chính thức: Công ty BĐS Vland

Hotline: 0943 108 567

Website:


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7