Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019 ,

Lợi thế du lịch cùng sự tham gia của các ông lớn bất động sản tại Phú Im tạo thời cơ sinh lời cho các chủ đầu tư đi đầu.

Tại một sự kiện về BĐS nghỉ dưỡng khu vực phía Nam diễn ra vào bốn tuần 6/2019, bà Dương Thị Thùy Dung - Giám đốc cao cấp của CBRE vietnam nhận định bên cạnh Nha Trang, Phú Quốc là những hoạt động mua bán đã quá nhộn nhịp, một số địa phương đang nổi lên như những thị trường tiềm năng.

Theo chuyên gia, giả dụ đầu tư tham gia bất động sản nghỉ dưỡng tại những thị trường đã phát triển, cơ hội cho thuê, sinh lời sẽ cao vì lượng du khách rất nhiều. Tất nhiên cần xem xét nhân tố này cũng khiến cho hoạt động mua bán trở thành khó khăn gay gắt hơn. Ngược lại, những hoạt động mua bán chưa được khai thác mạnh, còn sơ khai, mới chính là cánh cửa rộng mở cho các nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy.

Hiện trên toàn vùng duyên hải Nam Trung Bộ, một trong những điểm sáng mới chiếm hữu nhiều tiềm năng tạo ra nổi trội về thương nghiệp - ngao du - BĐS nghỉ dưỡng, phải kể tới Phú Yên ổn. Với đa dạng danh thắng như Ghềnh Đá Dĩa, Mũi Điện, Bãi Súng, Bãi Xếp, vịnh Vũng Rô..., Phú Yên đang là điểm tới lôi cuốn du khách chuộng trải nghiệm thiên nhiên hoang sơ, lạ mắt.

Du khách tham quan Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên. Ảnh: Thuy Lam.

Du khách tham quan Ghềnh Đá Dĩa, Phú Im. Ảnh: Thuy Lam.

Nhằm tạo nhân tố kiện xúc tiến nền du lịch Phú Lặng sản xuất, những năm qua Chính phủ và chính quyền địa phương đã triển khai đa dạng nhà cửa hạ tầng trung tâm, thể hiện sự quan trọng tầm cần thiết của đoàn kết vùng, giúp ngao du miền Trung nói phổ biến và Phú Yên nói riêng tạo đà bứt phá.

Cùng với đó, cơ sở vật chất ngày càng hoàn thành cũng góp phần tạo dễ dãi trong giao thương và thú vị du khách trong nước lẫn quốc tế đến với vùng đất được thiên nhiên ưu đãi này. Trong khoảng khi hầm Đèo Cả, hầm đèo Cù Mông thông xe, trường bay Tuy Hòa nâng cấp, nhị hãng hàng không Nga lên kế hoạch thành lập tuyến phố bay quốc tế... ngao du địa phương khởi sắc và hẹn hẹn sẽ tiếp diễn có phổ quát chuyển biến trong tương lai.

Cuối năm nay, sân bay Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế. Vietnam Airlines cũng dự định bổ sung các chuyến bay tới Tuy Hòa từ tháng 11/2019. Hình như địa phương còn đầu tư tạo ra hệ thống tuyến đường thủy, du thuyền, bến thuyền để hiện ra tuyến ngao du tại vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, vịnh Vũng Rô...

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Im được đánh giá có đa dạng tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng tới du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Sử dụng triệt để thời cơ sinh lời ngay từ sớm, hàng loạt nhà đầu tư đã chi tiền tham gia địa phương đầy tiêm năng này. Các phiên đơn vị bán đấu giá quyền sử dụng đất ven biển tại thành phố Tuy Hòa những năm qua thú vị hàng nghìn hồ sơ nhập cuộc. Giá niêm yết cũng cao hơn phổ quát so với ước tính của chính quyền địa phương, biểu lộ sức lôi cuốn của hoạt động mua bán và tiềm năng lớn trong mắt các nhà đầu tư.

Một trong những công trình nổi trội hiện nay là dự án căn hộ và vi la ngao du cao cấp Thera Premium do nhà đầu tư Việt Beach - Tân Việt An khai triển trên con đường biển trung tâm thành phố Tuy Hòa. Dự án thuộc tổ thích hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp và sinh thái Việt Beach với địa điểm giáp ba mặt trục đường lớn và 500m mặt biển. Khu nghỉ dưỡng cũng nằm kế bên quảng trường Nghinh Phong, khu cơ quan hành chính thức giấc Phú Yên.

Công trình chiếm hữu địa điểm kế hoạch với tầm nhìn hướng biển và bãi cát trắng bỏ ra cho du khách. Song song đó, tuyến phố Độc Lập của Tuy Hòa được cho là tương đồng với vị trí của tuyến con đường Võ Nguyên Giáp sát mặt biển Đà Nẵng. Hình như tuyến tuyến phố Lê Duẩn giống vị trí với tuyến trục đường Hà Bổng (Đà Nẵng).

Với kiến tạo sang trọng, cơ cấu vật phẩm đa dạng cùng tiện thể ích cao cấp, tối ưu hưởng thụ cho du khách, công trình hứa hẹn hứa hẹn tạo dựng ra cơ hội sinh lời tốt cho các chủ đầu tư nhạy bén, hối hả nắm bắt cơ hội tại Phú Im ngay trong khoảng khi hoạt động mua bán còn đang trong thời kỳ đầu tăng tốc.

Phối cảnh dự án Thera Premium.

Phối cảnh công trình Thera Premium trong khu du lịch nghỉ dưỡng Việt Beach.

Ông Dương Đức Hiển - Giám đốc Buôn bán nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung phản hồi, những dòng sản phẩm nghỉ ngơi sẽ thú vị rộng rãi chủ đầu tư, ví dụ như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch đầu tư kỹ càng và mới lạ. Đặc biệt với những dự án đi đầu thuộc đẳng cấp 4-5 sao chắc chắn sẽ thú vị lượng khách có chất lượng ở nội địa và quốc tế đến Tuy Hòa.

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Lặng, năm 2018 tỉnh đón hơn 1,6 triệu lượt khách. Doanh thu du lịch ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Năm 2019, ngành nghề ngao du tỉnh giấc đặt mục tiêu thú vị trên 1,55 triệu lượt khách, thu nhập đạt 1.900 tỷ đồng.

Minh Anh


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7