Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019 ,

Ưu thế du lịch cùng sự tham gia của các ông lớn BĐS tại Phú Im tạo thời cơ sinh lời cho các chủ đầu tư tiên phong.

Tại một sự kiện về BĐS nghỉ dưỡng khu vực phía Nam diễn ra vào bốn tuần 6/2019, bà Dương Thị Thùy Dung - Giám đốc cao cấp của CBRE vn phản hồi bên cạnh Nha Trang, Phú Quốc là những thị trường đã quá sôi động, một vài địa phương đang nổi lên như những thị trường tiềm năng.

Theo chuyên gia, ví như đầu tư tham gia BĐS nghỉ dưỡng tại những thị trường đã phát triển, thời cơ cho thuê, sinh lời sẽ cao vì lượng du khách hầu hết. Tuy nhiên cần chú ý nhân tố này cũng khiến cho thị trường trở nên khó khăn gay gắt hơn. Trái lại, những thị trường chưa được khai thác mạnh, còn nguyên sơ, mới chính là cánh cửa rộng thành lập cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Hiện trên toàn vùng duyên hải Nam Trung Bộ, một trong những điểm sáng mới sở hữu phổ quát tiềm năng tạo ra vượt bậc về thương mại - du lịch - bất động sản nghỉ dưỡng, phải kể tới Phú Im. Với rộng rãi danh thắng như Ghềnh Đá Dĩa, Mũi Điện, Bãi Súng, Bãi Xếp, vịnh Vũng Rô..., Phú Yên ổn đang là điểm đến lôi cuốn du khách ưa chuộng thưởng thức tự nhiên hoang vu, lạ mắt.

Du khách tham quan Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên. Ảnh: Thuy Lam.

Du khách du lịch Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên. Ảnh: Thuy Lam.

Nhằm tạo yếu tố kiện thúc đẩy nền du lịch Phú Yên sản xuất, những năm qua Chính phủ và chính quyền địa phương đã khai triển phổ thông công trình cơ sở vật chất trung tâm, nhấn mạnh tầm cần thiết của đoàn kết vùng, giúp du lịch miền Trung nói tầm thường và Phú Yên nói riêng tạo đà bứt phá.

Cùng với đó, cơ sở càng ngày càng hoàn thành cũng góp phần tạo dễ dàng trong giao thương và hấp dẫn du khách trong nước lẫn quốc tế đến với vùng đất được tự nhiên giảm giá này. Từ khi hầm Đèo Cả, hầm đèo Cù Mông thông xe, phi trường Tuy Hòa upgrade, hai hãng hàng không Nga lên chiến lược mở đường bay quốc tế... du lịch địa phương khởi sắc và hứa hẹn hẹn sẽ tiếp diễn có phổ biến chuyển biến trong mai sau.

Cuối năm nay, sân bay Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế. Vietnam Airlines cũng dự kiến bổ sung các chuyến bay tới Tuy Hòa từ 04 tuần 11/2019. Bên cạnh địa phương còn đầu tư tạo ra hệ thống con đường thủy, du thuyền, bến thuyền để hiện ra tuyến du lịch tại vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, vịnh Vũng Rô...

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi Phú Yên ổn được đánh giá có phổ biến tiềm năng tạo ra các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng tới du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Sử dụng triệt để thời cơ sinh lời ngay từ sớm, hàng loạt chủ đầu tư đã cung cấp tiền tham gia địa phương đầy tiêm năng này. Các phiên tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ven biển tại đô thị Tuy Hòa những năm qua lôi cuốn hàng nghìn giấy má tham gia. Giá bán cũng cao hơn rộng rãi so với ước lượng của chính quyền địa phương, biểu lộ sức lôi cuốn của hoạt động mua bán và tiềm năng lớn trong mắt các nhà đầu tư.

Một trong những dự án nổi trội hiện nay là dự án căn hộ và biệt thự ngao du cao cấp Thera Premium do chủ đầu tư Việt Beach - Tân Việt An triển khai trên cung đường biển trọng điểm thành phố Tuy Hòa. Công trình thuộc tổ phù hợp khu nghỉ ngơi cao cấp và sinh thái Việt Beach với địa điểm giáp ba mặt tuyến phố lớn và 500m mặt biển. Khu nghỉ ngơi cũng nằm kế bên quảng trường Nghinh Phong, khu tập đoàn hành chính tỉnh giấc Phú Yên ổn.

Dự án chiếm hữu địa điểm chiến lược với tầm nhìn hướng biển và bãi cát trắng dành cho du khách. Đồng thời đó, tuyến đường Độc Lập của Tuy Hòa được cho là như nhau với vị trí của tuyến đường Võ Nguyên Giáp sát mặt biển Đà Nẵng. Bên cạnh tuyến đường Lê Duẩn giống địa điểm với tuyến con đường Hà Bổng (Đà Nẵng).

Với kiến tạo thanh lịch, cơ cấu vật phẩm đa dạng cùng luôn thể ích cao cấp, tối ưu trải nghiệm cho du khách, công trình hẹn hứa thành lập ra thời cơ sinh lời tốt cho các chủ đầu tư nhạy bén, nhanh chóng hiểu thời cơ tại Phú Yên ổn ngay từ khi thị trường còn đang trong công đoạn đầu tăng tốc.

Phối cảnh dự án Thera Premium.

Phối cảnh công trình Thera Premium trong khu du lịch nghỉ dưỡng Việt Beach.

Ông Dương Đức Hiển - Giám đốc Buôn bán nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung nhận định, những dòng item nghỉ ngơi sẽ lôi cuốn phổ thông nhà đầu tư, Chẳng hạn như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ ngao du đầu tư kỹ lưỡng và mới lạ. Khác lạ với những dự án đi đầu thuộc đẳng cấp 4-5 sao cam đoan sẽ lôi cuốn lượng khách có chất lượng ở nội địa và quốc tế tới Tuy Hòa.

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Sport và Du lịch Phú Yên, năm 2018 tỉnh đón hơn 1,6 triệu lượt khách. Doanh thu du lịch ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Năm 2019, lĩnh vực du lịch tỉnh giấc đặt mục tiêu thú vị trên 1,55 triệu lượt khách, doanh thu đạt 1.900 tỷ đồng.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7