Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019 ,

Bà Lâm Thị Hồng Oanh, Phó tổng Công ty Tiền Land - đơn vị phân chia công trình đánh giá thời điểm cuối năm dòng tiền đổ rộng rãi tham gia thị trường bất động sản. Hình như các lợi thế về địa điểm, cơ sở vật chất, nhân tiện ích nhà đầu tư nên Để ý tới tính pháp lý tại các công trình đất nền.

"Các nhà đầu tư nên tìm đất nền có sổ đỏ, quy hoạch tốt về hạ tầng và giá còn thấp để tăng thêm cơ hội sinh lời. Đây là chìa khóa bảo đảm tính an toàn tối ưu cho dòng vốn của chủ đầu tư", bà Hồng Oanh nói.

Ở khía cạnh nhà phân chia dự án, bà Oanh chắc chắn các công trình Tiền Land phát hành đều có sổ đỏ mới tiến hành ký hòa hợp đồng chuyển nhượng cho khách. "Điều này đảm bảo rằng khi đối tượng mua hàng sắm nền của khu thành phố Nam An New City, mọi tiện lợi về điện, nước, hạ tầng đã chuẩn bị", đại diện nhà đầu tư nói.

Khu thị trấn Nam An New City có diện tích 17,82 ha, gồm 1.045 nền có diện tích 64 - 100 m2- 170m2; đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở vật chất và có giá bán 590-650 triệu đồng một nền.

Chủ đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký kết hợp đồng.

Nhà đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký liên kết đồng.

Nam An New City nằm tại lối vào khu công nghiệp - thành phố Bàu Bàng rộng hơn 3.200 ha, liền kề quốc lộ 13 và nhiều tuyến trục đường quan trọng trong khu vực như quốc lộ 14, vòng đai 4, tuyến trục đường Mỹ Phước Tân Vạn. Đây là điểm gắn kết kinh tế ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước và các thức giấc Tây Nguyên. Bàu Bàng cũng là một trong những khu công nghệ lớn nhất tỉnh Bình Dương thú vị hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người công tích khiến cho việc. 

Dự án nằm tại vị trí cửa ngõ của khu đô thị Bàu Bàng, Bình Dương.

Công trình nằm tại địa điểm cửa ngõ của khu thành phố Bàu Bàng, Bình Dương.

Dự án có quy hoạch tiến bộ gồm các tuyến tuyến phố nội bộ rộng 13-25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, chuỗi hệ thống nước thải - nước mưa riêng biệt. 

Nội khu Nam An New City tích hợp công viên, trạm xe buyt, trung tâm y tế, trung tâm thương nghiệp và các dãy nhà phường kinh doanh với những mảng xanh đan xen, tạo môi trường sống tiện lợi và gần cận với tự nhiên. Tổng diện tích khu vui chơi và mảng xanh của Nam An New City lên đến 6.300m2.

Thiết kế nội khu dự án.

Kiến tạo nội khu công trình.

Tiền Land liên minh với Vietcombank để cung cấp mượn 50% cho đối tượng mua hàng nhờ đó khách chỉ cần 295-325 triệu đồng ban đầu là có thể sở hữu một phần đất nền tại công trình.

Minh Chi

Tổ chức kinh doanh Bất động sản Tiền Land

Website: -

Tel: 0988 77 66 55 hoặc 0905 222 229


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7