Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 ,

Tọa lạc tại phía Nam trục đường Vòng đai 3, nằm trên trục đại lộ Nguyễn Xiển kéo dài (phường Đại Kim, huyện Hoàng Mai, Hà Nội), The Manor Central Park liền kề khu thị trấn Đông Nam – Trần Duy Hưng – Trung Hòa Nhân Chính – Mỹ Đình. Công trình chỉ cách thức hồ Hoàn Kiếm 8km.

Với điểm mạnh nằm ngay các trục liên lạc mạch máu: Đại lộ Nguyễn Xiển - vòng đai 3 - con đường Phạm Hùng, công trình khu đô thị The Manor Central Park sẽ kết nối thuận tiện với các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như phi trường hoặc con đường 1 đi về các tỉnh phía Nam.

Diện tích dự án The Manor Central Park

Có tổng quy mô lên tới 190 ha, dự án The Manor Central Park được các công ty nổi tiếng trái đất là công ty EE&K và công ty Carlos Zapata (Mỹ) và công ty Kume Sekkie (Nhật Bản) thiết kế, quy hoạch thành phổ quát khu đa chức năng.

Khu nhà đất - căn hộ gồm các thị phần: vi la đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, shophouse và 18 tòa căn hộ cao tầng. 

Hệ thống căn hộ, biệt thự của dự án được kiến tạo hiện đại, thông minh theo thiên hướng tầm thường của nhân loại hiện thời. Diện tích các căn hộ - vi la - liền kề rất đa đạng, ốm nhất là 43m2.

Công trình cũng được quy hoạch đồng bộ đa dạng nhân tiện ích như: Trường quốc tế, Nhà trẻ, Trung tâm bán buôn, Công viên trọng tâm, Bể bơi ngoài trời, Sân vui chơi ngoài trời và đài phun nước, Trạm xe buyt Chu Văn An rộng 100ha…

Một điểm nhấn ấn tượng trong quy hoạch của The Manor Central Park chính là các khu phường thương mại (Market Street) được sinh ra từ hơn 720 căn nhà thị trấn của dự án. Đây sẽ là nơi tái tạo toàn diện nhất một Hà Nội 36 phường phường với những cửa hàng sôi động, rực rỡ ánh đèn. Với diện tích trong khoảng 75m2, các căn nhà phường đều có 2 cửa (trước và sau) để chủ nhân vừa dễ ợt thành lập cửa hàng buôn bán ở tầng trệt, vừa sinh sống dễ chịu ở các tầng trên. 

Tìm hiểu kỹ tập quán sinh hoạt và buôn bán của người Hà Nội, các khu nhà phố thương mại cũng sẽ được các chuyên gia kiến tạo tới từ Nhật Bản quy hoạch thành những không gian buôn bán theo chủ đề, lĩnh vực hàng. Lòng đường rộng là nơi diễn ra các hoạt động đường xã trong các thời điểm cuối tuần hoặc lễ hội, vừa mang đến không khí nở rộ, sôi động cho khu thị trấn, vừa góp phần xúc tiến kinh doanh cho chủ chiếm hữu nhà xã.

Sử dụng tới 140ha trong tổng số 190ha đất dự án để khiến cho bến xe cây trồng, trục đường giao thông và các tiện tích công cộng khác, công trình The Manor Central Park cam đoan sẽ biến thành biểu tượng thành phố xanh, sinh thái mới tại khu vực Tây Nam Thủ đô.

Với quy mô 100 ha cây cỏ và hồ nước (lớn gấp 2 lần Nhà thờ Thống nhất), bến xe Chu Văn An mang đến không gian sống trong lành, xanh mát cho cư dân khu thị trấn, mà còn là lá phổi xanh tại khu vực.

Tọa lạc ngay tại nội khu khu thành phố, trên hè phố trung tâm có quy mô tương đương Hồ Hoàn Kiếm sẽ là Trái tim của công trình. Cùng với những nơi công cộng Chu Văn An, những nơi công cộng trung tâm sẽ kết nối mọi môi trường của khu đô thị thành luôn thể thống nhất. Đây cũng được quy hoạch là nơi doanh nghiệp các lễ hội, các hoạt động ngoài trời và kết nối tập thể.

Tin tức từ CafeLand

Công trình The Manor Central Park do Cơ quan Bitexco làm nhà đầu tư với tổng vốn lên đến 1,9 tỷ USD. Dự án hiện đang san lấp mặt bằng và thiết kế các nhà thị trấn, liền kề và vi la. 

Thông tin nhanh The Manor Central Park

Dự án: The Manor Central Park

 Tổng quy mô: 190 ha

Vị trí: Đường Nguyễn Xiển, xã Đại Kim, huyện Hoàng Mai, Hà Nội

 Tổng vốn đầu cơ: 1,9 tỷ đô la

Loại hình: Nhà phường, biệt thự, căn hộ, văn phòng

 Ngày khởi công: Đang chấp hành

Nhà đầu tư: Tổ chức Bitexco

Năm kết thúc:


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7