Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019 ,

Phân khu The Elite thuộc công trình đô thị sinh thái lanh lợi Aqua City kiến tạo đậm chất Âu - Mỹ, một thể ích văn minh, hướng tới các mái nhà trẻ.

Nằm ngay mặt tiền tuyến phố Hương lộ 2, đối diện bến du thuyền 5 sao phong cách, The Elite được xem là khu vực tấp nập hàng đầu của công trình Aqua City, tập hợp những ưu điểm mà cư dân trẻ đạt được mục tiêu mong muốn chiếm hữu. Công trình do Novaland sản xuất tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai.

Không gian sống thời thượng

Ví như khu vi la The Grand Villas mang lại cảm giác như nghỉ dưỡng mỗi ngày thì The Elite được sản xuất theo mô hình năng động, kết hợp với không gian sông nước và cảnh quan hiện hữu tại Long Hưng, Biên Hòa.

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu thị trấn sinh thái lanh lợi Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Thừa hưởng những đặc quyền của đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt hảo với con đường nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự trau chuốt trong từng cụ thể. Lối kiến trúc mang đến cảm giác khoáng đạt hài hòa, hướng tới sự tối giản, đề cao tính tây riêng và thuận tiện. Với phổ quát gương mẫu nhiều chủng loại như nhà xã, nhà thương mại, vi la đơn lập, biệt thự song lập, vi la vườn... không gian tại The Elite có thể thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ và phong cách sống phong cách khác biệt.

Yếu tố tạo nên nét sành điệu cho The Elite không chỉ ở đẳng cấp kiến trúc và sự nhiều chủng loại về không gian sống, mà còn ở sự văn minh, nỗ lực phát triển hướng tới hình mẫu một thị trấn mưu trí vững bền, nhất là trong thời kỳ 4.0. Với phương châm mang tới cho cư dân thưởng thức sống an toàn và tiến bộ, khu đô thị được vũ trang hệ thống camera nhận biết người lạ, yếu tố phối liên lạc giúp giải quyết sự cố 24/7.

song song, các luôn thể ích công cộng, đèn tuyến phố đều điều hành bằng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng (điện, nước) và thiết bị hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp cư dân sống "xanh" hơn trong khoảng những việc đơn giản nhất.

Kế thừa những đặc quyền của thành phố sinh thái mưu trí chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt vời với con đường nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự gọt giũa trong từng cụ thể. Lối kiến trúc đem lại cảm giác hào phóng phối hợp, hướng tới sự tối giản, đề cao tính riêng tây và đơn giản. Với rộng rãi gương mẫu đa dạng như nhà thị trấn, nhà thương mại, biệt thự đơn lập, vi la song lập, vi la vườn... không gian tại The Elite có thể thỏa mãn ý định về thẩm mỹ và phong cách sống phong cách khác nhau.

Yếu tố tạo nên nét sành điệu cho The Elite không chỉ ở phong cách kiến trúc và sự đa dạng về môi trường sống, mà còn ở sự tiến bộ, nỗ lực tạo ra hướng tới hình mẫu một thành phố lanh lợi bền vững, nhất là trong quá trình 4.0. Với phương châm mang đến cho dân cư trải nghiệm sống an toàn và tiến bộ, khu thành phố được trang bị hệ thống camera nhận diện người lạ, yếu tố phối liên lạc giúp khắc phục sự cố 24/7.

song song, các luôn thể ích công cộng, đèn con đường đều điều hành bằng năng lượng mặt trời giúp dè xẻn năng lượng (điện, nước) và vũ trang hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp dân cư sống "xanh" hơn trong khoảng những việc dễ chơi nhất.

Nhịp sống nhộn nhịp, tràn đầy năng lượng

Ngoài ra môi trường sống xanh, những luôn thể ích đẳng cấp bậc nhất tại The Elite sẽ góp phần bất biến cộng đồng tinh hoa nơi đây. Điểm nổi trội của phân khu này phải kể tới trọng tâm sport đa năng Aqua Thể thao Complex được quy hoạch trên diện tích rộng đến 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm tiên tiến trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác nhiều, khoáng đạt, trọng điểm sport đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với phổ biến bộ môn sport phục vụ nhu cầu tập luyện nhiều chủng loại cho cư dân. Tích hợp với khu thương nghiệp, bán buôn, ăn uống, giải trí, spa và bảo tồn xe hơi, trọng tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex là điểm đặc sắc của toàn khu thị trấn.

Bên cạnh không gian sống xanh, những nhân thể ích phong cách bậc nhất tại The Elite sẽ góp phần ổn định cộng đồng tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể tới trọng tâm thể thao đa năng Aqua Thể thao Complex được quy hoạch trên quy mô rộng tới 2,2ha.

Với thiết kế theo kiểu mái vòm tiên tiến trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác đa dạng, hào phóng, trọng điểm sport đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với phổ quát bộ môn thể thao phục vụ ý định tập luyện đa dạng cho cư dân. Tích hợp với khu thương nghiệp, mua sắm, thưởng thức, tiêu khiển, spa và bảo tồn xe hơi, trọng điểm thể thao đa năng Aqua Sport Complex là điểm nổi bật của toàn khu đô thị.

Phối cảnh trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Phối cảnh trọng tâm sport đa năng Aqua Thể thao Complex.

Tiện thể ích rất dị

Tại Elite, sau những hoạt động thể thao sôi nổi, các dân cư có thể thu giãn cuộc sống thượng lưu trên bến du thuyền. Trong khuôn viên dự án còn có không gian xanh bao la để dân cư tập yoga bên sông, chạy bộ trong trạm xe buyt, mua sắm trong khu trung tâm thương mại, tập thể thao tại trọng điểm sport đa năng, thư giãn ở clubhouse...

Bên cạnh cư dân có thể dạo chơi trong công viên rộng lớn thoáng đạt nơi có cây cỏ đa dạng và các trò chơi ngoài trời lôi cuốn, chèo thuyền kayak trên sông, len lỏi qua các dòng kênh; tụ tập cùng gia đình hay bằng hữu trong khu cắm trại... Những dịch vụ thị trấn hội khác như công viên, thư viện, hay bệnh viện cũng chỉ cách vài bước chân.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu đô thị.

Với chuỗi hệ thống sông rạch xung quanh, cư dân The Elite có thể nhập cuộc nhiều hoạt động sport nước đa dạng tại khu thành phố.

Tọa lạc tại trọng tâm của dự án thị trấn sinh thái chuẩn mực Aqua City, The Elite được giả dụ nơi tinh hoa tập hợp, một lựa chọn chẳng thể tốt hơn cho những cư dân trẻ luôn hướng đến một cuộc sống thượng lưu và thời thượng.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7