Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019 ,

Năm 1966, tử thi của Virginia Hill được tậu thấy trên nền tuyết trắng xóa kế bên 1 cái cây ở thị trấn Salzburg, Áo. Cách thức đó hơn 8000 cây số là quê hương của bà, một nông trại ở Lipscomb, Alabama. Người thiếu nữ được mệnh danh là "nữ hoàng giang hồ" khi chết đi ở tuổi 49 chỉ để lại lời trăn trối ngắn ngủi “quá mỏi mệt với cuộc sống".

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 1.

Vỉginia sinh năm 1916 trong 1 mái ấm có 10 anh chị em. Trong khoảng tí hon, bà đã bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần mà ngày nay được gọi là rối loàn tư cách chống đối thị trấn hội, rối loạn tư cách lưỡng cực. Dù vậy, sắc đẹp xinh tươi của Virginia từng nhiều người biết đến khắp cả một khu thị trấn. Vì trải qua tuổi thơ không êm đềm với ông bố nghiện rượu, bạc đãi phi tần con nên từ những năm 1930, bà một chính mình lặn lội sang đô thị Chicago, Mỹ, xa xăm sinh sống.

Ban sơ, Virginia hài lòng khiến mọi thứ để kiếm sống, từ bồi bàn đến bán dâm. Bà được nhận xét là 1 người lanh lợi, biết nắm lấy thời cơ để mang về lợi ích cho mình. Thiết kế trở thành lợi thế lớn nhất của Virginia, bà dùng diện mạo cùng tài năng của bản thân mình để kiếm tiền trong khoảng việc trao đổi tình dục với những kẻ lắm tiền phổ thông của. Hi hữu có người đại trượng phu nào có thể cưỡng lại sức hút của “nữ hoàng giang hồ".

Cuộc thế của Virginia trong giới giang hồ bắt đầu từ khi bà chạm chán được Joseph Epstein, quản lý nguồn vốn của Jake Guzik, kẻ cầm đầu các con phố dây hoạt động phi pháp bao gồm mại dâm, mua sắm bầy tớ tình dục, ân hận lộ quan chức và buôn bán ma túy trong khoảng Mexico. Không lâu sau, bà xả thân vào các băng đảng khét tiếng trải dài loạt đô thị New York, Chicago, Los Angeles và Las Vegas. Virginia làm việc như 1 người giao hàng nhanh, vận chuyển tiền mặt và những món đồ ăn trộm đi từ nơi này đến nơi khác cho các doanh nghiệp thuộc nhân loại ngầm. Phần đông các mối quan hệ của Virginia trong giới này toàn bộ là vì lợi nhuận cho cả 2 bên.

Sau này, Virginia gặp mặt được Benjamin "Bugsy" Siegel, ông trùm người Do Thái, khắc ghi bước đột phá cần thiết trong thế cục bà. Phổ thông tin đồn cho hay cả hai đã bí mật kết duyên dù Benjamin vẫn chưa li hôn cung phi. Siegel từng có lần lấy cắp 2 triệu đô la Mỹ trong quỹ khách sạn kiêm sòng bạc để đưa cho Virginia giấu trong ngân hàng Thụy Sĩ.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 2.

Cuối năm 1959, vai trò của Virginia ngày một được nâng cao trong màng lưới buôn lậu ma túy của băng đảng Mỹ. Sau khi qua lại với Benjamin, nữ hoàng giang hồ được tới Las Vegas để mở rộng mối quan hệ. Không lâu sau, ái tình của cặp đôi vấp phải trở ngại lớn khi công việc làm cho ăn của Benjamin gặp mặt thất bại, đến nỗi phải dọn tới nhà thuê của người yêu để ở nhờ. Chính vì điều này mặc cả nhị không xong xuôi bao biện nhau về vấn đề nguồn vốn.

Tại đó, Benjamin bất ngờ bị bắn chết tại chỗ vào năm 1947. Virginia nghe được tin này qua lời kể của một người bạn, bởi bà đang dự tiệc trên tàu ở Paris. Dù chỉ là mối tình vì ích lợi nhưng nữ vương giang hồ không giảm thiểu khỏi cảm giác buồn bã, hụt hẫng. Cú sốc làm bà cố gắng tự tận 4 lần nhưng may mắn đều được phát hiện và cứu sống. Năm 1954, Virginia bị tróc nã tố tội trốn thuế thu nhập tư nhân. Sau khi kết hôn với đào tạo viên trực tiếp Hans Hauser, Virginia chuyển tới châu Âu sinh sống. Lúc này, cục bộ tài sản của bà ở Chicago đều bị cảnh sát phong tỏa. FBI còn liệt nữ vương giang hồ tham gia hạng 3 danh sách top 10 tù hãm bị tróc nã nã.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 3.

Những năm cuối đời, Virginia không có chồng kế bên và sống nhờ sự cưu mang của đứa đàn ông duy nhất Peter Hauser. Giữa những năm 1960, Virginia liên tục nhắc tới yêu cầu tự sát với đại chúng bao quanh. Năm 1965, bà nhập viện cấp cứu vì sử dụng thuốc an thần quá liều, phải bắt đầu súc ruột mới cứu sống được.

Ngày 22/3 năm đó, Virginia bỏ nhà ra đi và thi thể của bà được tậu thấy chỉ 2 ngày sau đó. Phổ biến năm sau khi tắt thở, nữ hoàng giang hồ vẫn thường xuyên được nhắc tới chuẩn y các thành quả điện ảnh. Cuộc đời của bà làm người ta vừa phải trằm trồ, vừa phải xót xa.

(Nguồn: AL)

Theo Imacho

Helino


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7