Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019 ,

Cơ quan BĐS Đại Phúc gặp gỡ phái đoàn tổ chức thành phố Daegu, Hàn Quốc mua bán hợp tác sản xuất y tế, du lịch.

Buổi chạm chán diễn ra tham gia sáng ngày 13/11 tại khu thị trấn Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và phát hành y tế, du lịch của thành phố Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Đại diện phái đoàn Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, đảm đương y tế, giáo dục đô thị Daegu cùng 30 đơn vị tại thành phố này.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Phái đoàn Hiệp hội Đơn vị thị trấn Daegu sang thăm và xúc tiến thích hợp tác dịch vụ y tế - ngao du với Công ty BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn BĐS Đại Phúc cho nhân thức, tiêu chí của tổ chức là phát hành khu đô thị Vạn Phúc tăng trưởng, sánh ngang những khu thành phố hàng đầu nhân loại và mang đến môi trường sống, dịch vụ phong cách cho cư dân cũng như người dân tại TP HCM. Do đó doanh nghiệp luôn ước muốn hợp tác, kết nối với các doanh nghiệp, cơ quan nước ngoài.

Cũng theo đại diện công ty, buổi gặp mặt tò mò hợp tác nói trên còn thể hiện hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc thăm quan sa bàn công trình khu thành phố Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Đại diện phái bộ đô thị Daegu và doanh nghiệp, ông Park Dae Sik cho nhân thức, Daegu là một trong những thị trấn sản xuất du lịch, y tế tốt nhất thế giới. Phái bộ có những tổ chức bậc nhất thành phố Daegu về các dịch vụ y tế, du lịch và có đa dạng đơn vị cũng như tư nhân người Hàn Quốc muốn đầu cơ tham gia khu thị trấn Vạn Phúc.

Tổ chức Bất động sản Đại Phúc trong khoảng lâu được phổ biến đơn vị Hàn Quốc để ý. Nhân lực kiện gặp lần này, ngoài việc thúc đẩy các ký hợp đồng thích hợp tác, phái bộ đặt mục tiêu kết nối các công ty, cơ quan và cư dân Hàn Quốc có yêu cầu đầu tư vào Khu thị trấn Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Ông Park Dae Sik đại diện phái bộ Daegu trao vàng lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó giám đốc điều hành Công ty BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik bình chọn khu thành phố Vạn Phúc có vị trí dễ ợt trong phát hành kinh tế, tiềm năng du lịch, tiêu khiển... Đây là những vấn đề kiện quan trọng thúc đẩy sản xuất loại hình BĐS thương nghiệp liên minh ngao du, tiêu khiển...

"Trong khoảng những ưu điểm nổi bật này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc tạo ra mạnh hơn nữa, đa loại hình dịch vụ trong khoảng y tế tới du lịch, khai thác tối đa ưu điểm của khu đô thị cũng như tạo ra bức tranh kinh tế toàn cục thông thường của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7