Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019 ,

Tổ chức Bất động sản Đại Phúc chạm chán phái đoàn doanh nghiệp thành phố Daegu, Hàn Quốc mua bán phù hợp tác phát triển y tế, ngao du.

Buổi chạm chán diễn ra tham gia sáng ngày 13/11 tại khu thị trấn Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và sản xuất y tế, du lịch của thành phố Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Đại diện phái đoàn Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, gánh vác y tế, giáo dục thị trấn Daegu cùng 30 đơn vị tại đô thị này.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Phái đoàn Hiệp hội Đơn vị thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến thích hợp tác phục vụ y tế - ngao du với Tập đoàn BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn BĐS Đại Phúc cho nhân thức, tiêu chí của tổ chức là phát hành khu thị trấn Vạn Phúc vững mạnh, sánh ngang những khu thành phố bậc nhất quả đât và mang lại môi trường sống, phục vụ phong cách cho cư dân cũng như người dân tại TP HCM. Bởi thế công ty luôn hy vọng phù hợp tác, gắn kết với các tổ chức, công ty nước ngoài.

Cũng theo thây mặt công ty, buổi chạm chán tò mò phù hợp tác nói trên còn biểu thị hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Các đơn vị Hàn Quốc thăm quan sa bàn công trình khu thị trấn Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Đại diện phái đoàn thành phố Daegu và đơn vị, ông Park Dae Sik cho biết, Daegu là một trong những thị trấn sản xuất ngao du, y tế tốt nhất nhân loại. Phái đoàn có những đơn vị hàng đầu đô thị Daegu về các phục vụ y tế, du lịch và có rộng rãi doanh nghiệp cũng như cá nhân người Hàn Quốc muốn đầu tư tham gia khu thị trấn Vạn Phúc.

Công ty BĐS Đại Phúc trong khoảng lâu được nhiều đơn vị Hàn Quốc chú ý. Nhân lực kiện gặp lần này, ngoài việc thúc đẩy các thỏa thuận hợp tác, phái đoàn đặt tiêu chí kết nối các tổ chức, tổ chức và người địa phương Hàn Quốc có yêu cầu đầu tư vào Khu thành phố Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Ông Park Dae Sik thây mặt phái bộ Daegu trao tiến thưởng lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Cơ quan BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik bình chọn khu thành phố Vạn Phúc có vị trí thuận lợi trong phát hành kinh tế, tiềm năng du lịch, giải trí... Đây là những yếu tố kiện cần thiết thúc đẩy tạo ra loại hình BĐS thương mại liên kết ngao du, tiêu khiển...

"Trong khoảng những điểm cộng nổi bật này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc sản xuất mạnh hơn nữa, đa loại hình phục vụ từ y tế tới ngao du, khai thác tối đa lợi thế của khu thị trấn cũng như sản xuất bức tranh kinh tế toàn cục bình thường của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7