Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Bắp cải phong thủy là một trong những vật trưng bày phong thủy được phổ thông gia đình và đặc biệt là dân văn phòng chuộng vì được cho là đem đến nhiều tài lộc cho mọi người. Theo ý kiến vn, hình dáng bắp cải trông như chiếc túi Càn khôn đựng tiền của, của cải. Khi tiền đã tham gia trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở, “cuồn cuộn” không kết thúc, giống như những phiến lá úp vào nhau nõn nà tràn ngập nhựa sống.

Bên cạnh đó, màu sắc của bắp cải phong thủy luôn gợi lên những yếu tố tốt lành nhất, rất phù hợp để bày trong nhà, cầu tài lộc và may mắn cho các thành viên trong mái nhà.

Vậy dùng bắp cải phong thủy như thế nào để mang đến sự hên cho chủ sở hữu?

1. Cải bắp phong thủy là gì và ý nghĩa của nó?

Cải bắp tiếng Hán đọc là “bạch thái”, hài âm với “bách tài”, tức thị muôn ngàn tài lộc. Có thể nói, cái tên đã đủ đem lại cảm giác phong túc, hên cho bạn nào nghĩ tới bắp cải. Trong khi đó, theo quan niệm bình dân, cải bắp có hình dạng của túi chứa tiền của, tài sản với lá mở rộng nhưng càng về phần cuống lại bó hẹp rất cam đoan ngụ ý của cải, may mắn vào rồi sẽ không thể thất thoát ra ngoài.

Với ý nghĩa may mắn, thu hút tài lộc hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí long trọng, tốt nhất nên lựa chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ.

Không như Tỳ Hưu tuy giàu có nhưng hung mãnh, khi dùng cần phổ biến kiêng kỵ và cẩn trọng, cải bắp là vật phẩm phong thủy "dễ tính”. Bạn có thể để ở những nơi long trọng nhưng nếu như vì quên mà để ở nơi không phù hợp thì không có mối họa nào quá quắt ngại như những trang bị khác.

tai sao dan van phong nen co mot bap cai phong thuy tren ban lam viec

Bắp cải phong thủy là sản phẩm khỏe khoắn trong việc chiêu dụ tài lộc

2. Cách sắp xếp bắp cải phong thủy giúp chiêu tài hút lộc

Nên đặt bắp cải phong thủy ở địa điểm tốt để có thể phát huy tác dụng, ý nghĩa, giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, giữ được tiền tài, tài lộc.

Hình như, nên chọn lựa mẫu bắp cải phong thủy có kích cỡ vừa phải, hợp lý và phối hợp với kích cỡ bàn khiến cho việc, không nên nhỏ bé quá hay to quá. Nên để chúng ở nơi thông thoáng, không để quá nhiều thứ xung quanh hạn chế giễu tầm nhìn hoặc đặt tắt thở chúng trong góc.

Một số vị trí nên đặt cải bắp phong thủy

  • Bên phải bàn khiến cho việc:

Nên đặt cải bắp phong thủy trên bàn làm cho việc, hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt, trong tầm mắt của bản thân. Giống như một chiếc túi càn khôn đựng tài lộc mà người chủ của nó có thể bao quát được. Đây là vị trí đặt bắp cải phong thủy vừa long trọng và hợp lý, là vật trang hoàng nhưng cũng là vật phong thủy trên bàn khiến cho việc.

  • Hướng Đông:

Đây là hướng mặt trời mọc, là hướng vượng dương, khá phù hợp với cải bắp vì chúng rất cần ánh sáng để sinh sôi nảy nở và thêm phần tươi xanh. Nhờ thế mà bắp cải phong thủy có thể phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó.

  • Kỵ đặt gần yếu tố mang tính Hỏa:

Hạn chế đặt bắp cải phong thủy gần với những đồ như gạt tàn, bật lửa (nhân tố mang tính Hỏa) hay đồ kim khí, dao, kéo (yếu tố mang tính Kim)… Đây là những nhân tố mang tính xung khắc, vô cùng không thích hợp với cải bắp phong thủy, sẽ khiến hạn chế thậm chí là ức nhạo báng hoàn toàn tài năng phát huy của vật phẩm phong thủy này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7