Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019 ,

Đặt bút ký phù hợp đồng trao đổi, trở thành chủ nhân của căn hộ Sunshine Center (Mỹ Đình, Thủ đô), phi tần chồng chị Thúy Hạnh (Cầu Giấy) kiếm được ngay món vàng kép từ nhà đầu tư. Theo đó, ngoài căn hộ quy mô lớn, phù hợp với gia đình chị còn được tặng ngay 6 lượng quà SJC giá trị 250 triệu tiền việt. Số tiền đã bao gồm VAT và trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ cho mái nhà. 

"Tết này cả mái ấm đã có một chốn ổn định chỗ ở êm ấm, bình yên, thuận tiện và tân tiến. Cũng may, tậu nhà đợt này, dự án triển khai chính sách tiến thưởng tặng ưu đãi lớn, lên đến vài trăm triệu tiền việt nên chúng tôi mới đủ vốn đầu tư để quyết định xuống tiền mua căn hộ", chị Thúy Hạnh nói. 

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Sunshine Center đang trong quá trình bàn giao căn hộ.

Cũng tìm kiếm một căn hộ chất lượng tại Mỹ Đình, nhưng vấn đề anh Vũ Thế Hào (doanh nhân 38 tuổi) niềm nở không chỉ là giá sàn mà còn vị trí, một thể ích nội khu dự án. Anh đánh giá cao kiến trúc tao nhã, kiến tạo tinh xảo với kính Low E quý phái của Sunshine Center.

Dự án nhiều chủng loại quy mô căn hộ từ 110-160m2, thiết kế 3-4 phòng ngủ, rất phù hợp với mái ấm có 2 con lớn, cần môi trường riêng tây như nhà anh. Ngoài nội thất cao cấp, dự án còn có các luôn tiện ích 5 sao như phòng tập thể thao, spa, bể bơi, trung tâm thương mại.

"Mình là công dân thế hệ 4.0, nên ấn tượng với những vận dụng kĩ nghệ thông minh trong căn hộ Smart Home gắn liền với hệ sinh thái Smart Living của Sunshine Center", anh Hào Nói. 

Bên trong một căn hộ dự án đã bàn giao đầy đủ nội thất.

Bên trong phòng ngủ một căn hộ dự án. 

Hiện tại, dự án trong thời kỳ bàn giao, đối tượng mua hàng như anh Hào đã có thể mục sở thị môi trường sống. Nhà đầu tư trao tay chìa khóa căn hộ, giúp chủ sở hữu sẵn sàng nhận nhà ở ngay, trang hoàng tổ ấm đón Tết. 

Với diện tích rộng, làng nhàng một căn hộ của Sunshine Center có giá sàn khoảng 5 tỷ đồng. Sau khi trừ vàng tặng 250 triệu tiền việt, tương đương với 6 lượng vàng được tính trực tiếp tham gia giá bán, anh Hào đóng trước hơn 400 triệu (10% giá trị thích hợp đồng) đã có thể trở thành chủ nhân của căn hộ. 

Ngoài sổ tiền dành ban đầu lôi cuốn, nhà đầu tư cũng đưa ra những chế độ cung cấp cởi mở khi kết hợp với nhà băng hỗ trợ vay lên tới 70% trị giá căn hộ. Thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, cung cấp giải ngân 70% trong vòng 15 ngày. Số tiền còn lại, nhà đầu tư cởi mở giãn thời gian trả tiền cho khách hàng theo từng đợt.

Thiết kết nội thất phòng tắm sang trọng. 

Thiết kết nội thất phòng tắm thanh lịch. 

Bên cạnh chính sách tặng tiến thưởng, chủ đầu tư còn chắc chắn lãi cho thuê căn hộ Sunshine Center lên tới 8%. "Đây là một con số lợi nhuận lớn nhưng hoàn toàn khả thi. Bởi khu vực Mỹ Đình là nơi phổ quát văn phòng, hội sở cơ quan, đơn vị lớn trong và ngoài nước. Yêu cầu cho thuê căn hộ cao bỏ ra cho các cán bộ viên chức, chuyên gia nước ngoài, khác lạ là đồng đội người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Với những tư nhân không mượn ngân hàng, nếu như trả tiền toàn vẹn 70% giá trị căn hộ trở lên và thuế VAT 5% sẽ được chiết khấu ngay 6% giá trị phù hợp đồng. Khách hàng tậu mua căn hộ Sunshine Center còn được tặng trọn bộ công nghiệp thông minh 4.0. 

Thành Dương 

Tin tức về Sunshine Center:

Website:

Hotline: 18006863


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7