Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019 ,

Đặt bút ký phù hợp đồng trao đổi, biến thành chủ nhân của căn hộ Sunshine Center (Mỹ Đình, Hà Nội), hoàng hậu chồng chị Thúy Hạnh (Cầu Giấy) nhận ngay món vàng kép từ chủ đầu tư. Theo đó, ngoài căn hộ quy mô lớn, thích hợp với mái ấm chị còn được tặng ngay 6 lượng quà SJC trị giá 250 triệu tiền việt. Số tiền đã bao gồm VAT và trừ trực tiếp vào trị giá căn hộ cho gia đình. 

"Tết này cả mái nhà đã có một chốn an cư ấm êm, an ninh, đơn giản và văn minh. Cũng may, mua nhà đợt này, dự án khai triển chế độ quà tặng ưu đãi lớn, lên đến một vài trăm triệu tiền việt nên chúng tôi mới đủ tài chính để quyết định xuống tiền mua căn hộ", chị Thúy Hạnh nói. 

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Cũng tìm kiếm một căn hộ chất lượng tại Mỹ Đình, nhưng yếu tố anh Vũ Thế Hào (doanh nhân 38 tuổi) niềm nở không chỉ là giá bán mà còn vị trí, luôn tiện ích nội khu dự án. Anh bình chọn cao kiến trúc tao nhã, thiết kế tinh vi với kính Low E thanh lịch của Sunshine Center.

Dự án nhiều chủng loại quy mô căn hộ trong khoảng 110-160m2, thiết kế 3-4 phòng ngủ, rất phù hợp với gia đình có 2 con lớn, cần môi trường riêng tây như nhà anh. Ngoài phía bên trong cao cấp, dự án còn có các luôn thể ích 5 sao như phòng tập thể dục, spa, bể bơi, trọng điểm thương nghiệp.

"Chính mình là công dân thế hệ 4.0, nên tuyệt vời với những ứng dụng công nghiệp mưu trí trong căn hộ Smart Home gắn liền với hệ sinh thái Smart Living của Sunshine Center", anh Hào Nói. 

Bên trong một căn hộ dự án đã bàn giao đầy đủ nội thất.

Bên trong phòng ngủ một căn hộ công trình. 

Hiện tại, công trình trong quá trình bàn giao, khách hàng như anh Hào đã có thể mục sở thị không gian sống. Nhà đầu tư trao tay chìa khóa căn hộ, giúp chủ sở hữu sẵn sàng kiếm được nhà ở ngay, trang trí tổ ấm đón Tết. 

Với diện tích rộng, làng nhàng một căn hộ của Sunshine Center có giá niêm yết khoảng 5 tỷ đồng. Sau khi trừ tiến thưởng tặng 250 triệu tiền việt, tương đương với 6 lượng tiến thưởng được tính trực tiếp vào giá niêm yết, anh Hào đóng trước hơn 400 triệu (10% giá trị hợp đồng) đã có thể biến thành chủ sở hữu của căn hộ. 

Ngoài sổ tiền bỏ ra ban đầu lôi cuốn, chủ đầu tư cũng đưa ra những chế độ hỗ trợ linh động khi hòa hợp với nhà băng hỗ trợ mượn lên tới 70% trị giá căn hộ. Thời gian mượn tối đa lên tới 25 năm, hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 15 ngày. Số tiền còn lại, chủ đầu tư linh hoạt giãn thời gian trả tiền cho đối tượng mua hàng theo từng đợt.

Thiết kết nội thất phòng tắm sang trọng. 

Thiết kết phía bên trong phòng tắm thanh lịch. 

Ngoài ra chính sách tặng quà, chủ đầu tư còn chắc chắn lãi cho thuê căn hộ Sunshine Center lên đến 8%. "Đây là một con số lợi nhuận lớn nhưng hoàn toàn khả thi. Bởi khu vực Mỹ Đình là nơi nhiều văn phòng, trụ sở cơ quan, đơn vị lớn trong và ngoài nước. Yêu cầu cho thuê căn hộ cao bỏ ra cho các cán bộ nhân viên, chuyên gia nước ngoài, khác biệt là tập thể người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Phiên bản", đại diện nhà đầu tư nói. 

Với những tư nhân không vay nhà băng, nếu trả tiền toàn diện 70% giá trị căn hộ trở lên và thuế VAT 5% sẽ được chiết khấu ngay 6% trị giá phù hợp đồng. Đối tượng mua hàng mua mua căn hộ Sunshine Center còn được tặng trọn bộ công nghệ lanh lợi 4.0. 

Thành Dương 

Thông tin về Sunshine Center:

Website:

Hotline: 18006863


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7