Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019 ,

Theo ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ toạ CenGroup - tổ chức phân chia công trình The Manor Central Park, sau khi thị trấn lên tiếng quy hoạch, hạn chế nhạo cấp phép các công trình thấp tầng ở nội đô, nguồn cung dự án nhà đất tại các thị xã trọng điểm không nhiều. Do đó giới đầu tư chuyển sang đất nền tại các quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai... "Đây là khu vực còn quỹ đất để xây dựng các công trình có tính quần thể cũng như item nhà mặt đất, hướng đến phân khúc cao cấp", ông Hưng cho nhân thức. 

Báo cáo quý III/2019 của CBRE cho thấy, tổng nguồn cung BĐS trên hoạt động mua bán Hà Nội vẫn chủ công tới từ khu vực phía Tây, chiếm đến khoảng 77% nguồn cung công bố mới trong quý.

Đại lộ Thăng Long góp phần kết nối phía Tây và Tây Nam Hà Nội với các khu vực lân cận. Ảnh: Bá Đô.

Đại lộ Thăng Long góp phần kết nối phía Tây và Tây Nam Hà Nội với các khu vực phụ cận. Ảnh: Bá Đô.

Theo vài chuyên gia, sức hút của bất động sản khu vực này đến trong khoảng quy hoạch, vị trí liên lạc thuận lợi, dịch vụ tiện thể ích đem đến môi trường sống dễ dàng cho cư dân, phục vụ ý định của phổ thông khách tìm nhà ngày một nhiệt tình tới nhân tố không gian và không gian của các dự án.

The Manor Central Park do Tổ chức Bitexco đầu cơ xây dựng tại con đường Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân, Thủ đô). Dự án có quy hoạch thành lập lanh lợi, hệ luôn tiện ích toàn vẹn cùng mật độ xây đắp chỉ 20,8% trên tổng diện tích lên tới 89,7ha.

Công trình được tư vấn kiến trúc bởi tổ chức kinh doanh EE&K; kiến tạo bởi kiến trúc sư Mỹ Carlos Zapata và tổ chức kinh doanh Kume Sekkei là những tiếng tăm uy tín trong ngành quy hoạch và kiến tạo bất động sản trên trái đất.

The Manor Central Park chiếm hữu các loại hình sản phẩm đa dạng gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse với cơ sở vật chất cơ sở và luôn thể ích đồng bộ sẽ là nơi an cư cho 17.000 cư dân. Nhà đầu tư xây dựng những nơi công cộng trọng tâm rộng 6,6ha và 5 trường học nội khu phủ xanh toàn khu đô thị.

Phối cảnh ngoại thất dự án The Manor Central Park.

Phối cảnh item nhà phố thương mại tại dự án The Manor Central Park.

Bitexco Group hiện áp dụng rộng rãi ưu đãi cho khách tậu và đầu cơ tại dự án. Những item đẳng cấp có giá niêm yết từ 5 tỷ đồng. Trong đó khách hàng được vay vốn tối đa 70%, với khuyến mãi lợi nhuận suất 0% trong 36 04 tuần.

Chủ đầu tư kỳ vọng những kiến trúc riêng được quy hoạch bài bản và chế độ ưu đãi của The Manor Central Park sẽ mang đến thưởng thức sống khác biệt và đẳng cấp cho dân cư tại phía Tây Hà Nội.

Minh Chi


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7