Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019 ,

600 viên chức buôn bán của các doanh nghiệp phân phối dự án đã tham dự lễ ra quân do nhà đầu tư doanh nghiệp tại 2 thành phố lớn nhất nước.

Chủ đầu tư là Công ti cổ hủ phần Xây đắp Hạ tầng & Thành phố Thủ đô cho nhân thức Sim Island là công trình nhiệt huyết của công ti. Với mục tiêu mang tới cho khách hàng phục vụ tư vấn tiêu chuẩn cao, nhà đầu tư và RealPlus cùng các bên đã sẵn sàng kỹ càng và chu đáo về thông tin dự án cho các viên chức buôn bán.

polyad

Các chuyên viên buôn bán tham gia lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Hà Nội.

Tại Thủ đô trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, thây mặt của RealPlus - đơn vị trả lời sản xuất dự án Sim Island đã chia sẻ cho các viên chức buôn bán những thông tin chi tiết và cập nhật mới nhất về thị trường Phú Quốc. song song, vị này cũng phân tích về tiềm năng sản xuất kinh tế ban đêm của Phú Quốc cũng như những giá trị mà Sim Island có thể đem đến sẽ xúc tiến mạnh bạo cho sự phát hành loại hình kinh tế khác biệt này. "Đây là thị trường tiềm năng cho việc phát hành các loại hình kinh doanh cơ sở tạm trú", ông Đức nói.

Theo thây mặt chủ đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương dự án Sim Island không chỉ là nhà cửa nghỉ ngơi ngao du thuần tuý. Sim Island còn cung cấp chuỗi sản phẩm từ đầu tới cuối bao gồm ý định ở và nghỉ dưỡng, ngao du ngắn ngày, dài ngày và ngao du kết hợp nghỉ dưỡng, ý định thưởng thức và thưởng thức ẩm thực và vui chơi giải trí đa dạng. Với tiềm năng phát hành kinh tế đêm tối của Phú Quốc bà Hương kỳ vọng, những giá trị Sim Island có thể mang lại sẽ thúc đẩy khỏe mạnh cho sự sản xuất của loại hình kinh tế khác biệt này.

polyad

Hình ảnh phố thương mại Sim De Maison tại dự án.

Bà Hương cũng đánh giá, trước sự thiếu hụt của thị trường Phú Quốc về các những nơi công cộng tiêu khiển đa sắc màu, Sim Island hứa hẹn sẽ là một tượng trưng sắc màu mới với hệ thống nhân thể ích đồng bộ và phong cách như: rạp chiếu phim trước tiên tại Phú Quốc, ở dọc đường dưới nước, công viên Đồi Sim, khu thương nghiệp, khu ẩm thực...

Shophouse Sim de Maison có kiến tạo theo phong cách châu Âu văn minh đảm bảo đem đến không gian sống tiện dung và mở ra phổ thông cơ hội sản xuất kinh doanh cho gia chủ. Đơn cử như chủ shophouse có cơ tạo ra buôn bán khách sạn mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều gia tăng mỗi năm. Trong khi đó dự án Condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc được quản lý bởi Centara Hotel & Resort, đối tượng mua hàng được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận thu hút, mang lại rộng rãi tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh dự án Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số item tại dự án.

"Dù chưa chính thức giới thiệu ra hoạt động mua bán nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã chiếm được sự của phần lớn đối tượng mua hàng trong đó không ít nhà đầu tư. Công ti cổ phần Xây dựng Cơ sở vật chất và Đô thị Hà Nội đã kiếm được đặt chỗ cho vật phẩm nhà phố thương mại và Condotel của Sim Island", đại diện nhà đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Dự án chiếm hữu phổ biến hạng mục sản phẩm, luôn tiện ích đáp ứng thưởng thức ở mọi lứa tuổi, phân khúc đối tượng mua hàng, phát triển một điểm đến không dễ dàng quên khi kẹ thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7