Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019 ,

600 viên chức kinh doanh của các đơn vị phân chia dự án đã tham dự lễ ra quân do nhà đầu tư doanh nghiệp tại 2 đô thị lớn nhất nước.

Nhà đầu tư là Tổ chức kinh doanh cổ phần Xây đắp Cơ sở & Thị trấn Thủ đô cho biết Sim Island là công trình nhiệt huyết của tổ chức kinh doanh. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng phục vụ trả lời tiêu chuẩn cao, chủ đầu tư và RealPlus cùng các bên đã chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo về tin tức dự án cho các nhân viên kinh doanh.

polyad

Các chuyên viên kinh doanh tham gia lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Hà Nội.

Tại Hà Nội trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, đại diện của RealPlus - đơn vị giải đáp phát hành công trình Sim Island đã san sớt cho các viên chức buôn bán những tin tức chi tiết và cập nhật mới nhất về hoạt động mua bán Phú Quốc. Đồng thời, vị này cũng phân tích về tiềm năng tạo ra kinh tế đêm tối của Phú Quốc cũng như những trị giá mà Sim Island có thể đem lại sẽ thúc đẩy mạnh khỏe cho sự tạo ra loại hình kinh tế khác lạ này. "Đây là thị trường tiềm năng cho việc phát hành các loại hình buôn bán cơ sở lưu trú", ông Đức nói.

Theo thây mặt nhà đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương công trình Sim Island không chỉ là công trình nghỉ dưỡng du lịch đơn thuần. Sim Island còn cung cấp chuỗi sản phẩm từ đầu đến cuối bao gồm ý định ở và nghỉ dưỡng, ngao du ngắn ngày, dài ngày và ngao du hòa hợp nghỉ dưỡng, ý định thưởng thức và hưởng thụ ẩm thực và vui chơi tiêu khiển nhiều chủng loại. Với tiềm năng sản xuất kinh tế đêm hôm của Phú Quốc bà Hương kỳ vọng, những trị giá Sim Island có thể mang đến sẽ xúc tiến khỏe mạnh cho sự tạo ra của loại hình kinh tế đặc biệt này.

polyad

Hình ảnh thị trấn thương nghiệp Sim De Maison tại công trình.

Bà Hương cũng đánh giá, trước sự thiếu hụt của hoạt động mua bán Phú Quốc về các trạm xe buyt giải trí đa sắc màu, Sim Island hứa hẹn hứa sẽ là một biểu tượng sắc màu mới với chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp như: rạp chiếu phim trước tiên tại Phú Quốc, trạm xe buyt dưới nước, nhà thờ Đồi Sim, khu thương mại, khu ẩm thực...

Shophouse Sim de Maison có thiết kế theo đẳng cấp châu Âu tân tiến đảm bảo đem đến môi trường sống thuận lợi và tạo dựng ra phổ thông thời cơ sản xuất kinh doanh cho gia chủ. Đơn cử như chủ nhà phố thương mại có cơ phát hành kinh doanh khách sạn mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều ngày càng tăng mỗi năm. Dường như đó Vinpearl Condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc được quản lý bởi Centara Hotel & Resort, khách hàng được nhà đầu tư chắc chắn lợi nhuận hấp dẫn, mang lại phổ biến tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh dự án Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số vật phẩm tại dự án.

"Dù chưa chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã chiếm được sự của phần lớn đối tượng mua hàng trong đó không ít nhà đầu tư. Công ti cũ kĩ phần Xây đắp Cơ sở vật chất và Thị trấn Thủ đô đã kiếm được đặt chỗ cho sản phẩm shophouse và Vinpearl Condotel của Sim Island", đại diện chủ đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Dự án chiếm hữu nhiều hạng mục vật phẩm, luôn thể ích phục vụ hưởng thụ ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, tạo ra một điểm tới không dễ dàng quên khi lép thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7