Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Được biết phổ biến nhất với vai trò là giám khảo nữ chính độc nhất vô nhị trong chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa đầu tiên, Shark Linh khiến không ít người yêu mến bởi những câu nói tư vấn gang thép và quan niệm dứt khoát. Trong mùa đầu tiên này, chị cũng là một nữ "cá mập" làm cho các giám khảo nam phải kiêng dè.

Với quyết định không tham gia Shark Tank mùa 3, cách đây 4 tháng, Shark Linh (Thái Vân Linh) khiến phổ thông người bất thần khi tuyên bố mang bầu lần 2. Song song với việc sẵn sàng sinh em bé nhỏ, chị cũng rất siêng năng cập nhật tin tức lên mạng phường hội cho người mến mộ của chính mình được nhân thức. Vừa mới đây, nhân dịp ngày nhà giáo vietnam 20/11 Shark Linh đã đăng tải câu chuyện thời còn trẻ của bản thân với vị sếp cũ.

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 1.

Shark Linh nói về người đồng nghiệp (ngoài cùng bên trái) của chính mình.

Nguyên văn dòng trạng thái như sau: "Người "thầy" thứ nhị Linh muốn cảm ơn trong bốn tuần tri ân này là người sếp trước tiên sau khi Linh tốt nghiệp, anh Alex.

Dù rằng, Linh học rất cần mẫn và học chuyên nghiệp ở trường, nhưng khi mở đầu công tác đầu tiên, Linh vẫn không biết bí quyết nào để khiến việc hiệu quả nhất. Anh Alex rất nhẫn nại, giải nghĩa mọi thứ cho Linh, cho Linh nhập cuộc các cuộc họp và rộng rãi công trình để Linh học hỏi được phổ biến thêm.

Trong thời điểm khiến cho công tác trước tiên đó, anh Alex đã dạy Linh phương pháp để ý các cụ thể để phân tích và song song hiểu được bức ảnh tổng quan của mỗi yếu tố.

Bài học cần thiết Linh học được là bạn không nhân thức những gì bạn không nhân thức. Linh đã học được hồ hết định nghĩa mới mà thậm chí Linh không nghĩ nó sinh tồn. Kiến thức được học trong khoảng anh Alex chính là nền móng cho Linh thành công trong công việc. Chúng ta phải xoành xoạch học hỏi, phân tích sâu hơn vì ngoài những mặt nổi còn có những "điểm mù" mà mình không trông thấy".

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 2.

Bức chụp Shark Linh khi còn trẻ và Alex.

Hình như đó, Shark Linh đã đăng chuyên chở cùng với bài viết, đó là nhì bức hình chụp trong quá khứ. Khác lạ, tấm hình thứ nhì của chị chụp với anh đồng nghiệp khi còn trẻ đã gây xôn xao số đông mạng bởi vì mái tóc tém phong cách. Chính bức hình này cũng thú vị rất đông sự ân cần của quần chúng so với các bài đăng trước đó.

"Nhẵn mặt" trên sóng truyền hình và truyền thông những năm vừa qua, Shark Linh luôn gây tuyệt hảo với vẻ đẹp nhẹ nhàng, mái tóc dài khiến cho nên hình ảnh nhãn hiệu của chị. Việc thấy vị giám khảo này để tóc ngắn quả tình đã làm cho nhiều người không khỏi bất thần. Nhiều người hài hước kiếm được xét rằng, Shark Linh trong sạch, ngây thơ ngày xưa đã không còn, thay vào đó là một người thanh nữ đầy quyền lực!

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 3.

Shark Linh trong sạch, thơ ngây ngày xưa đã không còn.

Theo Nhân vật

Helino


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7