Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019 ,

TP HCM Khu nhà thị trấn do Tiến Phước khai triển có quy hoạch đồng bộ, tiện ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho BĐS Nam Sài Gòn. 

Đối với các nhà đầu tư ý tưởnrg, khu Nam Sài Gòn được đánh giá hội đủ những nhân tố của một "vùng đất hứa" khi cơ sở cơ sở vật chất đầu cơ bài bạn dạng, hàng loạt một thể ích cao cấp, không gian sinh thái đa dạng mảng xanh và hệ thống kênh rạch chi chít...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trọng tâm của cả khu Nam. Dọc theo nhì bên trục tuyến phố chính này, quỹ đất được giới chuyên gia bình chọn là phù hợp để tạo ra dự án BĐS bởi những giá trị thi thoảng có về địa thế tự nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục tuyến đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Gần đây, một loạt công trình hạ tầng được thông báo với số vốn hàng tỷ USD nhằm đẩy với tốc độ cao tiến trình phát hành của khu Nam Sài Gòn, dịch vụ chiến lược giãn dân cho khu trọng tâm. Có thể kể tới cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Hiểu chủ trương này, phổ biến chủ đầu tư ra sức kiếm tìm quỹ đất để phát triển công trình bất động sản góp phần giúp hoạt động mua bán thêm nhộn nhịp.

polyad

Phối cảnh công trình Senturia Nam Sai Gon.

Đón thời cơ mới với Senturia Nam Sai Gon

Trong khoảng upgrade cơ sở giao thông và sự tham gia của các doanh nghiệp BĐS, khu Nam Sài Gòn đã trở thành một thị trấn mới tiến bộ, kéo theo sự xuất hiện store loạt nhân thể ích cao cấp từ y tế, giáo dục, văn hóa cho tới thương mại, vui chơi giải trí. Phổ quát thương gia, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã tậu đến ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những dự án được hoạt động mua bán lưu ý và đánh giá cao là Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, dự án được quy hoạch đồng bộ, tích phù hợp chuỗi hệ thống một thể ích cao cấp trong khoảng hồ bơi trẻ thơ, sân chơi, phòng tập thể dục, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho tới lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon công đoạn nhì gồm 370 căn. Website: . 

Dự án được trình bày ra thị trường vào quý I/2019 với 144 căn nhà phường liên kế, shophouse và kiếm được sự hưởng ứng của hồ hết chủ đầu tư. Ở thời kỳ nhị, Tiến Phước tiếp tục giới thiệu thông tin của khu thấp tầng với phổ thông quy mô khác biệt thích hợp với yêu cầu của nhiều hộ mái ấm.

Không chỉ sở hữu ưu điểm về địa điểm, thiết kế, tiện thể ích nội khu..., các căn nhà thị trấn và biệt thự của quá trình nhị còn tạo sức lôi cuốn mạnh khỏe nhờ chiếm hữu hướng nhìn trực diện ra sông khoáng đãng, nóng sốt. Dường như đó, các căn nhà thiết kế có vườn trước - vườn sau gắn kết ra khu vườn lớn toàn khu theo phong cách Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà điểm tô bởi các giàn hoa giấy đặc sắc, lối đi phủ cây cỏ mát, những vườn hồng và cây trồng xanh xao.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tao nhã, nhân thể ích tiến bộ cùng uy tín của nhà đầu tư Tiến Phước qua các dự án như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hứa hẹn hẹn biến thành nơi đáng sống và mang đến thời cơ gia tăng giá trị của nả vững bền cho các chủ đầu tư.

Minh Anh


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7