Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 ,

TP HCM Khu nhà phố do Tiến Phước triển khai có quy hoạch đồng bộ, luôn tiện ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho bất động sản Nam Sài Gòn. 

Đối với các nhà đầu tư ý tưởnrg, khu Nam Sài Gòn được đánh giá hội đủ những yếu tố của một "vùng đất hứa" khi cơ sở vật chất hạ tầng đầu tư bài bản, hàng loạt tiện thể ích cao cấp, không gian sinh thái đa dạng mảng xanh và hệ thống kênh rạch xum xê...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục giao thông trọng tâm của cả khu Nam. Dọc theo nhì bên trục tuyến phố chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là thích hợp để phát triển dự án BĐS bởi những trị giá hãn hữu có về địa thế thiên nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục con đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Cách đây không lâu, một loạt công trình cơ sở vật chất được công bố với số vốn hàng tỷ đô la nhằm đẩy nhanh tiến trình sản xuất của khu Nam Sài Gòn, dịch vụ chiến lược giãn dân cho khu trọng tâm. Có thể kể đến cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Nắm bắt chủ trương này, phổ quát nhà đầu tư gắng gỏi kiếm tìm quỹ đất để phát triển công trình BĐS góp phần giúp thị trường thêm sôi động.

polyad

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon.

Đón thời cơ mới với Senturia Nam Sai Gon

Từ nâng cấp hạ tầng liên lạc và sự nhập cuộc của các doanh nghiệp bất động sản, khu Nam Sài Gòn đã trở thành một đô thị mới tân tiến, kéo theo sự hình thành store loạt nhân thể ích cao cấp từ y tế, giáo dục, văn hóa cho tới thương nghiệp, vui chơi giải trí. Rộng rãi thương gia, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã mua đến ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những công trình được hoạt động mua bán để ý và đánh giá cao là Senturia Nam Sai Gon của nhà đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, công trình được quy hoạch đồng bộ, tích phù hợp hệ thống tiện thể ích cao cấp từ hồ bơi trẻ em, sân chơi, phòng tập thể dục, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho đến lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn công trình khu vi la nhà phố Senturia Nam Sai Gon công đoạn nhị gồm 370 căn. Website: . 

Công trình được giới thiệu ra hoạt động mua bán vào quý I/2019 với 144 căn nhà xã liên kế, nhà phố thương mại và kiếm được sự hưởng ứng của hồ hết chủ đầu tư. Ở công đoạn hai, Tiến Phước tiếp tục giới thiệu thông tin của khu thấp tầng với rộng rãi quy mô khác nhau phù hợp với yêu cầu của rộng rãi hộ gia đình.

Không chỉ chiếm hữu ưu thế về địa điểm, kiến tạo, một thể ích nội khu..., các căn nhà phường và vi la của thời kỳ nhị còn tạo sức hấp dẫn mạnh mẽ nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông thoáng đãng, giá lạnh. Hình như đó, các căn nhà thiết kế có vườn trước - vườn sau kết nối ra khu vườn lớn toàn khu theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà tô điểm bởi các giàn hoa giấy đặc sắc, lối đi phủ cây cỏ mát, những vườn hồng và cây cối xanh rì.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tao nhã, luôn tiện ích văn minh cùng uy tín của nhà đầu tư Tiến Phước qua các dự án như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hẹn hứa trở thành nơi đáng sống và đem lại cơ hội gia tăng giá trị tài sản vững bền cho các nhà đầu tư.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7