Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019 ,

Thông tin từ Công an TP.HCM, qua dò hỏi, Bà Phạm Thị Tuyết Nhung là Giám đốc của Tổ chức kinh doanh cổ phần tư vấn đầu tư Angel Lina (Tổ chức kinh doanh Angel Lina, hội sở huyện 1, TP.HCM), là “đạo diễn”đã vẽ ra phổ thông công trình “ma” ở huyện Bình Tân, quận 9, vận động hàng trăm đối tượng mua hàng đầu tư.

Ngày 1/11, Tổ chức Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã có quyết định khởi tố bị can, chấp hành lệnh bắt giam bị can là bà Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt của cải”. Được biết, bà Nhung tìm những khu đất trống trong khu cư dân, địa chỉ với người sử dụng đất để nhận chuyển nhượng, lấy thông tin lô đất để lập bảng vẽ lược đồ phân lô nền, sau đó rao bán với giá rẻ hơn khu vực xung quanh.

Tiếp đến, Tổ chức kinh doanh Angel Lina ký cấu kết đồng góp vốn với đối tượng mua hàng, thu của mỗi người từ một vài trăm triệu đến cả tỷ đồng với lời hứa hẹn sau 12 04 tuần sẽ có đất ủy quyền khách, hoặc giả dụ không sẽ trả lại tiền kèm lợi nhuận suất. Tất nhiên, đến hẹn, hàng trăm khách hàng mới biết không có đất, cũng không đòi lại được tiền nên tố cáo tới cơ quan điều tra.

sau vu alibaba, nu giam doc cong ty angel lina vua bi bat vi ve du an ma

Bị can Phạm Thị Tuyết Nhung. Ảnh: CATPHCM

Qua dò hỏi, tổ chức tính năng xác định, thực tại phần lớn các lô đất đều thuộc quy hoạch cây cỏ, tòa tháp công cộng, công trình đang chờ đền bù như các khu đất ở phường Linh Trung (quận Thủ Đức), thị trấn An Lạc, Tân Tạo A (thị xã Bình Tân)… Một số trường phù hợp, các khu đất thuộc sở hữu nhà nước như đất ở thị trấn Phước Long B (quận 9), thị trấn Hiệp Thành (thị xã 12)… Hiện công an vẫn tiếp tục mở rộng dò hỏi, truy bắt những người liên quan.

Vừa mới đây, tại kỳ họp Hội đồng quần chúng. # TP.HCM, phổ thông đại biểu cho nhân thức cử tri của TP.HCM đang rất phản ứng với một vài yếu tố về các công trình bán đất “ma” đang diễn ra tràn lan trên khu vực.

Trong đó, theo tin tức từ đại biểu Nguyễn Thị Tố Xoa, dự án “bánh vẽ” mang tên Triều An của Công ti Angel Lina đã làm cho phổ biến người địa phương mất tiền tài. Công trình này bán đất nền trên khu quy hoạch ở dọc đường cây cỏ tại xã An Lạc, huyện Bình Tân. Phổ quát cư dân đã mất tiền oan nhưng tổ chức kinh doanh này tới nay vẫn chưa bị xử lý.

Mua bán thêm, đại biểu Tố Thoa cho biết: “Có gia đình mất cả tỷ bạc khi tìm phải dự án ma. Có mái ấm vỡ lẽ vì thê thiếp chồng bỏ nhau sau khi mất tiền oan của dự án Triều An. Thế nhưng, tổ chức kinh doanh chưa bị xử lý hình sự. Theo tôi được nhân thức, tại thị xã Bình Tân, tổ chức kinh doanh này có đến 9 công trình”.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7