Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019 ,

Bốn tuần 6, Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Công ty Mặt Trời (Sun Group) đã có bắt buộc dò hỏi, phân tích phương thức quy hoạch khu vực sản xuất đô thị tại thị xã Đông Sơn.

Trước buộc phải này, UBND tỉnh Thanh Hóa đã đồng ý về chủ trương để Sun Group điều tra, phân tích phương thức quy hoạch với tổng diện tích khoảng 1.600ha. Phạm vi tinh ma giới khu vực nghiên cứu thuộc 4 phố gồm: Đông Lặng, Đông Văn, Đông Phú, Đông Thịnh (thị xã Đông Sơn, Thanh Hóa).

Trẻ ranh giới chi tiết: phía bắc giáp Quốc lộ 47, phía nam giáp tuyến đường sắt Bắc Nam hiện trạng và con đường sắt cao tốc dự án, phía đông giáp tuyến phố vành đai phía tây TP. Thanh Hóa, phía tây giáp tuyến phố Đông Sơn 3 theo quy hoạch vùng quận Đông Sơn và xã Đồng Thắng, thị xã Triệu Sơn.

Chỉ huy tỉnh giấc Thanh Hóa giao Sở Xây dựng cập nhật vào đồ án quy hoạch chung đô thị Thanh Hóa, thức giấc Thanh Hóa đến năm 2040 hiện đang lập để trình thông qua theo luật pháp.

Sau khi đồ án quy hoạch tầm thường đô thị Thanh Hóa được chuẩn y, Chủ tịch tỉnh bắt buộc Sun Group đề xuất lập quy hoạch chi tiết theo quy hoạch thông thường bảo đảm pháp luật về quy hoạch thành phố và các luật pháp của luật pháp.

Chủ tịch thức giấc giao Sở Xây dựng, Sở Chiến lược và Đầu cơ, Sở Khoáng sản và Môi trường, UBND quận Đông Sơn có trách nhiệm phối phù hợp, hướng dẫn Sun Group tổ chức triển khai thi hành theo luật pháp. Mọi chi tiêu phân tích quy hoạch do Sun Group chịu nghĩa vụ chi trả và không được hoàn trả trong mọi trường thích hợp.

Được biết, đây là công trình lớn thứ 4 của Sungroup tại Thanh Hóa. Lúc trước, Sun Group đã lập quy hoạch cụ thể 1/500 khu thành phố sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi tiêu khiển cao cấp và ngao du biển Sầm Sơn với diện tích diện tích lên đến 1.260ha. Dự án này thuộc 8 phố: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và các thị trấn Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại của thành phố Sầm Sơn.

Hiện Sun Group cũng đang thúc đẩy đầu cơ tham gia 2 công trình khác vào Thanh Hóa, gồm khu thị trấn Đông Nam đô thị Thanh Hóa với tổng mức đầu cơ khoảng 5.000 tỷ đồng; khu nghỉ dưỡng biển cao cấp Quảng Vinh, đô thị Sầm Sơn với tổng mức đầu cơ công đoạn 1 khoảng 2.000 tỷ đồng.

Được biết, thời điểm gần đây Thanh Hóa nổi lên là một trong những vùng đất khác biệt thú vị chủ đầu tư. Trước Sungroup, hàng loạt ông lớn như FLC, Eurowindow, Vingroup cũng đã xây dựng phổ thông khu đô thị lớn tại đây...Trong đó Vingroup cũng thực hiện được thành công lớn với dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa. 

Hiện nay Tổ chức Vingroup đang triển khai phân tích, lập quy hoạch thêm dự án khu nghỉ dưỡng cạnh suối cá Cẩm Lương, quy mô tham gia khoảng 17,8ha; 1 dự án khác ở khu vực Hồ Thành, thị trấn Thanh Hóa. Chưa hết, sau Hải Phòng, Vingroup cũng đang có ý định muốn khiến thêm tổ hợp VinFast ở Thanh Hóa.

Vừa qua, Công ti CP Cơ quan Flamingo cũng có ý muốn xây đắp quần thể thành phố ngao du nghĩ dưỡng Hải Tiến với diện tích là 1.350 ha, trên vùng tình trạng khu vực các thị trấn: Hoằng Trường, Hoằng Phụ, Hoằng Châu, Hoằng Phong (H. Hoằng Hóa).

Ý tưởng quy hoạch phân khu 1/2000 của công ty, sẽ kiến lập nên một quần thể thành phố nhiều chủng loại, lôi cuốn. Mục đích nhằm khơi dậy phiên bản sắc văn hóa Việt qua các làng nghề truyền thống hiện có tại địa phương. Đồng thời, sinh ra nên tổ hợp trạm xe buyt chuyên đề Safari và ở dọc đường vui chơi giải trí nở rộ hiện đại. Trong quần thể khu đô thị nghĩ dưỡng này sẽ có những phân khu tính năng hiếm hoi, khu thương mại, khu dân cư ở tiện lợi, độc đáo...

Nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, cách Hà Nội Hà Nội 150km về phía nam, Thanh Hóa là vùng đất có tiềm năng du lịch tự nhiên và nhân bản giàu có, rực rỡ. Những năm vừa qua, ngao du Thanh Hóa càng ngày càng phát triển nổi trội, trở thành điểm đến ngao du đứng đầu khu vực miền Bắc.

Với các con phố bờ biển dài 102km, Thanh Hóa có nhiều bãi tắm đẹp như Sầm Sơn (TX. Sầm Sơn), Hải Tiến (quận Hoằng Hóa), Hải Hòa (quận Tĩnh Gia), Nghi Sơn - đảo Mê…Trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến biển Sầm Sơn nằm phương pháp TP. Thanh Hóa 16km về phía đông nam. Đây là một trong những khu ngao du nghỉ mát nhiều người biết đến được người Pháp khai thác trong khoảng những năm đầu thế kỷ 20.

Sầm sơn chiếm hữu gần 10km bờ biển đẹp, hải sản dồi dào tươi ngon và là địa bàn có trị giá lịch sử, văn hóa phú quý. Một số năm trở lại đây Sầm Sơn đã biến thành "thỏi nam châm" thú vị du khách, trở thành một trong những thiên đàng du lịch "hút khách" nhất Việt Nam.

Với tiềm năng du lịch cực kì lớn, khách du lịch đến Thanh Hóa gia tăng mạnh bạo. Tổng lượt khách tham quan đến Thanh Hóa năm 2018 đạt 8,25 triệu lượt, tăng 117,8% so với cùng kỳ năm 2017.

Trong 9 bốn tuần đầu năm 2019 lượng khách đến với xứ Thanh tiếp tục lớn mạnh bằng cả năm 2018 khi ở mức 9 triệu lượt, con số này cũng bằng tổng lượng khách đến Đà Nẵng và Khánh Hòa trong 7 tháng đầu năm cộng lại.

Mặc dù có tiềm năng du lịch rất lớn với lượng khách gấp đôi Đà Nẵng, Nha Trang và gần bằng Quảng Ninh nhưng giá BĐS ở Thanh Hóa vẫn thấp hơn phổ quát so với các thức giấc này.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7