Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019 ,

Bốn tuần 3/2018, thương nhân Lê Văn Vọng đã bất ngờ rút tên của bản thân mình và những người can dự khỏi Tập đoàn Lã Vọng. Cũng trong tháng 3/2018, ông Lê Văn Vọng sáng lập ra Công ti Cũ kĩ phần cơ quan đầu tư nguồn vốn vietnam (V.F.I Group) với vốn yếu tố lệ 500 tỷ đồng, ông Lê văn Vọng là người thây mặt qui định cho công ty.

Công ty gồm 3 cổ hủ đông sáng lập, trong đó ông lê Văn Vọng với vốn góp 199,98 tỷ chiếm đoạt 99,996% cũ rích phần, ông Vũ văn thái và Hà Chí Luyện (đều có liên hệ đạt yêu cầu hộ khẩu thường trú tại Hoằng Hóa – Thanh Hóa) với số vốn góp mỗi người là 10 triệu đồng, tương đương 0,002% cổ lỗ phần mỗi người.

Nhân tố đáng để ý, trong số 33 ngành nghề nghề đạt yêu cầu kinh doanh của Công ti cũ kĩ phần Cơ quan đầu tư Tài chính vietnam có nét giống hệt với 36 ngành nghề nghề kinh doanh của Cơ quan Lã Vọng khi đều tập trung tham gia các lĩnh vực như bất động sản, xây đắp, buôn bán nhà hàng, dịch vụ đồ uống, vận vận tải biển...Tất nhiên đối với lĩnh vực bất động sản thì công ti mới của ông Vọng có thêm một vài ngành nghề như giải đáp, môi giới, đấu giá BĐS...những ngành nghề mà trước kia Lã Vọng không có.

Cuối năm 2018, Sở Xây dựng thức giấc Hòa Bình cho biết, Liên danh Công ty CP Công ty đầu cơ vốn đầu tư vn (VFI Group) - Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển tại Công trình Khu thành phố mới Trung Minh A, phường Trung Minh, TP. Hòa Bình, tỉnh giấc Hòa Bình, theo tin tức từ Báo Đấu Thầu (Cơ quan của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư).

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng vốn đầu tư dự kiến là 1.126 tỷ đồng, Nhà nước không tham gia góp vốn đầu cơ. Do có 1 nhà đầu tư trúng sơ tuyển nên sẽ thi hành chỉ định thầu chủ đầu tư thi hành công trình này. Tất nhiên, để được lựa chọn chính thức là chủ đầu tư thực hiện Công trình, Liên danh VFI Group -Công ti CP Thương mại Ngôi Nhà Mới phải làm thủ tục bắt buộc, phục vụ đầy đủ các yêu cầu của hồ sơ yêu cầu chấp hành Dự án.

Sau một thời gian dài ở ẩn, đại gia Lê Văn Vọng sắp trở lại với dự án nghìn tỷ tại Hòa Bình - Ảnh 1.

Địa điểm xã Trung Minh (viền đỏ), nơi sẽ thực hiện công trình Khu thành phố mới Trung Minh A.

Được nhân thức, tiêu chí của Công trình là xây đắp khu thành phố hiện đại, đồng bộ về hệ thống cơ sở vật chất khoa học bao gồm: san nền; chuỗi hệ thống giao thông; hệ thống cấp điện; chuỗi hệ thống cấp nước; hệ thống thoát nước nhằm phục vụ một phần ý định phát hành nhà đất của Đô thị cũng như thức giấc Hòa Bình, góp phần tham gia thời kỳ tạo ra thành phố cho TP. Hòa Bình nói riêng và của tỉnh giấc Hòa Bình nói bình thường, tăng kĩ năng lôi cuốn trong không gian đầu cơ và tạo nguồn thu nhập cho ngân sách các đơn vị quản lý.

Vừa qua nhất, bốn tuần 9/2019 UBND thức giấc Hòa Bình đã có quyết định phê phê duyệt ý tưởnrg chọn chủ đầu tư Dự án Khu đô thị mới Trung Minh A, thị trấn Trung Minh, TP. Hòa Bình. Theo đó, UBND tỉnh Hòa Bình giao Sở Xây dựng thức giấc Hòa Bình (Bên mời thầu và là công ty được UBND tỉnh giấc Hòa Bình ủy quyền) khiến các thủ tục chỉ định và ký kết hợp đồng với chủ đầu tư thi hành Dự án.

Như vậy, đông đảo cam đoan Liên danh Tổ chức kinh doanh CP Tổ chức đầu tư tài chính vn (VFI Group) - Công ti CP Thương mại Ngôi Nhà Mới sẽ là nhà đầu tư  tại Dự án Khu đô thị mới Trung Minh A, xã Trung Minh, TP. Hòa Bình, tỉnh giấc Hòa Bình.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7