Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 20 tháng 11, 2019 ,

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Thủ đô (SHB) vừa công bố về việc thi hành quyền bán nợ khoản mượn của bà Phạm Thị Tuyết Nhung tại chi nhánh SHB Long An. Theo SHB, khoản nợ xấu của bà Nhung có dư nợ gốc còn lại tới ngày 5/11 là 8,7 tỷ đồng, dư nợ lãi là 92 triệu đồng. Của nả đảm bảo là 3 giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất.

Bà Nhung là giám đốc Tổ chức kinh doanh cũ rích phần tư vấn đầu tư Angel Lina, Công ty TNHH Thương nghiệp Phục vụ Đất quà Hoàng tộc, vừa bị bắt vào đầu 04 tuần 11 về hành vi Lừa đảo choán đoạt của nả. Công ty của bà Nhung đã vẽ 9 công trình ma để lừa người dân ký các hợp đồng góp vốn, phù hợp đồng đặt chỗ hứa hẹn trao đổi các nền đất của 9 công trình không có thật tại phổ quát quận, quận trên địa bàn TP.HCM. Theo cảnh sát, Nhung và đồng đồng minh tìm những người có yêu cầu bán đất (quy mô lớn) là đất ở, đất trồng lúa, đất trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thủy sản. Sau đó, người phụ nữ này chấp hành thỏa thuận trao đổi đất với một vài hộ tư nhân có đất, rồi ký biên bản đặt cọc hứa hẹn tậu, hẹn bán để làm cho tin.

rao ban no xau cua nu giam doc du an ma angel lina

Cảnh sát đọc lệnh bắt bà Phạm Thị Tuyết Nhung. Ảnh: Công an cung ứng.

Việc trao đổi chỉ dừng lại ở giai đoạn ký hợp đồng nhận tiền cọc, chưa hoàn thành hồ sơ sang tay chuyển nhượng cho Phạm Thị Tuyết Nhung. Ngoài ra, hồ sơ pháp lý không được lập, chưa được công ty có thẩm quyền phê duyệt và cấp phép cho công trình. Dù biết rõ các khu đất thỏa thuận chuyển nhượng chưa thuộc quyền chiếm hữu của chính mình, Phạm Thị Tuyết Nhung đã tự ý thuê kiến tạo lập lược đồ công trình, tổ chức quảng cáo dối trá nền đất đã có toàn vẹn pháp lý, hạ tầng luôn thể ích hoàn chỉnh, trong khoảng đó dùng pháp nhân Tổ chức kinh doanh Angel Lina, Công ti Đất vàng Hoàng tộc ký kết hợp đồng với khách hàng.

Trong khoảng đó, Nhung đã kiếm được tiền cọc hoặc đầu tư của phổ biến cá nhân, choán đoạt số tiền rất lớn. Tính tới thời điểm bị bắt, công an đã thu nạp đơn tố giác của trên 200 bị hại, với số tiền bị công ti của bà Nhung chiếm đoạt đoạt khoảng 285,6 tỷ đồng. Ngoài số tiền phải thanh toán xấu của bà Nhung, SHB chi nhánh Long An cũng rao bán số tiền phải thanh toán xấu của công ty Angel Lina. Dư nợ gốc và dư nợ lãi của Angel Lina còn lại tới ngày 7/11 lần là lượt 3 tỷ và 47 triệu tiền việt. Của nả bảo đảm là 3 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở và quyền chiếm hữu nhà ở gắn liền với đất. Hai số tiền phải thanh toán của bà Nhung và công ti Angel Lina được rao bán với giá trao đổi nợ bằng tổng dư nợ gốc lợi nhuận, thanh toán bằng tiền mặt, phương án trao đổi nợ thỏa thuận.

Thời gian tiếp nhận thủ tục tậu 2 số tiền phải thanh toán trên đến 17h ngày 15/11. Thời gian đơn vị chấp hành bán nợ tham gia ngày 20/11.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7