Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 ,

Các căn hộ phòng thu âm chụp ảnh hoặc một phòng ngủ thu hút khách nước ngoài, với công suất thuê đạt mức 84% trong quý III, theo Savills.

Lên tiếng hoạt động mua bán vn quý III/2019 của Savills cho thấy, yêu cầu thuê thông thường cư của khách nước ngoài tăng 46%. Khách thuê không chỉ có các chuyên gia nước ngoài và thương gia cấp cao tới từ Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bạn dạng, Trung Quốc, với nhu cầu thuê lâu dài; mà còn có khách du lịch, khách câu kết ngao du với nhập cuộc sự kiện, hội nghị, trưng bày vật phẩm, với nhu cầu ở ngắn hạn.

Tại riêng Hà Nội, trong bối cảnh nguồn cầu tăng thì lượng cung căn hộ cho thuê đang có tín hiệu giảm. Savills cho biết toàn hoạt động mua bán Hà Nội có tổng cộng 4.330 căn, giảm 8% với quý II, trong khi giá thuê trung bình tăng 4% theo quý. Ở phía chủ đầu tư, mỗi công trình không được bán vượt quá 30% tổng quỹ căn cho khách nước ngoài, khiến các nhà đầu tư chưa đáp ứng đủ yêu cầu thuê căn hộ của khách nước ngoài.

Theo đại diện công ty MIKGroup, phía Tây Thủ đô, nhất là khu vực Mỹ Đình hiện dồn vào một chỗ rộng rãi dân cư người Hàn Quốc, TQuốc, Nhật Phiên bản. "Một phòng ban lớn người nước ngoài tạm trú vĩnh viễn có ý định thuê căn hộ bình thường cư thay vì ở nơi nghỉ ngơi vì giá đắt đỏ", vị này nhận định.

Dò hỏi doanh nghiệp cho thấy giá thuê làng nhàng một căn hộ bình thường cư cao cấp ở khu vực này chao đảo 1.000-2.000 đô la một bốn tuần (tương đương khoảng 23-46 triệu đồng). "Nếu như so sánh với chi phí khách thuê phòng khách sạn thì thuê căn hộ vẫn rẻ hơn. Dường như đó, các phổ biến cư cao cấp với thiết kế nhân thể ích, bài trí môi trường sống đẹp, khiến hài lòng bộ phận khách nước ngoài có sẵn tài năng chi trả", vị thây mặt nói.

Dự án The Matrix One tại khu vực Mỹ Đình.

Công trình The Matrix One tại khu vực Mỹ Đình.

Lý giải về việc bất động sản phía Tây nhận được sự niềm nở lớn của khách hàng, đại diện công ty MIKGroup nghĩ rằng khu vực đang tập trung phổ quát văn phòng, trụ sở cơ quan, công ty lớn trong và ngoài nước. Hàng loạt tòa nhà văn phòng tầm cỡ hiện hữu như Keangnam Landmark, Sông Đà Tower, CEO Tower hay các cao ốc khu vực Duy Tân, Cầu Giấy, Mỹ Đình... Hoạt động mua bán cho thuê căn hộ dành cho lực lượng điều hành cao cấp, chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và khiến cho việc nơi đây trở thành sôi động.

Tại đây cũng đang hình thành số đông dân cư người Hàn Quốc, Nhật Bản, với  chuỗi hệ thống nhân thể ích, dịch vụ đồng bộ như chuỗi hệ thống tạp hóa K-mart, Jeju Island Sea food, Malatang & Mala Xiang Gou Café; các khu chợ thuận tiện, nhà hàng, địa điểm vui chơi tiêu khiển, thây mặt MIKGroup cho hay.

Theo Savills, kế bên khách thuê Nhật Phiên bản và Hàn Quốc, yêu cầu thuê căn hộ của các chuyên gia tới từ Hong Kong,Singapore và China có thể tăng cường.

Hình như, giải Đua xe Công thức 1 diễn ra vào tháng 4/2020 tại khu vực phía Tây Hà Nội sẽ thu hút khách du lịch ngắn ngày, giúp các chủ đầu tư bất động sản cho thuê ngày càng tăng cơ hội lấp đầy thị trường.

Gần đây, tập đoàn MIKGroup thông báo phát triển dự án The Matrix One nằm trên trục tuyến đường Lê Quang Đạo - Mễ Trì - Châu Văn Liêm (thị xã Nam Trong khoảng Liêm). Trên tổng diện tích 39,8ha, công trình có khu bến xe và hồ nước rộng đến 14ha, được nhà đầu tư hy vọng sẽ "giải cơn khát" căn hộ cho thuê tại khu vực Mỹ Đình cũng như địa bàn Hà Nội.

Minh Chi


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7