Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc hữu ích thế vị trí địa lý, giao thông, cơ sở dễ dãi, luôn thể ích đa dạng, thú vị người mua nhà. 

Trong bối cảnh thị trường BĐS Thủ đô tấp nập hơn tham gia dịp cối năm, chung cư Pandora 53 Triều Khúc đang thú vị sự chú ý của khách hàng nhờ tiến độ đúng cam đoan. Dự án đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ với khách hàng. Đây được coi là chọn sáng giá cho những ai đang kiếm tìm một môi trường sống trong sạch, không gian phát hành thích hợp cho thế hệ tương lai.

Địa điểm trung tâm, liên lạc thuận lợi

Với địa điểm thuận lợi, thị xã Thanh Xuân trong những năm mới đây trở thành điểm tới đầu cơ của các đơn vị BĐS. Việc chuyển di tham gia trọng tâm thủ đô và các quận lân cận nhanh chóng nhờ nhiều tuyến tuyến đường mới thành lập thêm. Cụ thể, các con phố mới tạo dựng qua Pandora Triều Khúc gắn kết Trường THCS Nguyễn Lân ra trục tuyến phố Nguyễn Xiển, đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự tạo ra của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn hứa hẹn tạo không gian sống xanh, phù hợp cho sự phát triển trọn vẹn của thế hệ tương lai.

Căn hộ tầm thường cư, tiện thể ích biệt thự

Trong cục bộ quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và quận Thanh Xuân nói phổ biến, khu thị trấn Pandora 53 Triều Khúc nổi trội nhờ quy hoạch toàn diện nhân thể ích, giá cả hợp lý. Đây là công trình có quy mô lớn với vừa đủ nhà phường, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Chiếm hữu địa điểm đẹp tại khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng độc nhất trong toàn thể dự án Pandora hơn 4ha với mật độ cây trồng lớn, môi trường hào phóng. Dân cư có thể thu giãn không gian sống và học tập tân tiến cùng đa dạng tiện thể ích thi thoảng có.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Tổ ấm cho phổ quát thế hệ

Trong bối cảnh mỗi thế hệ trong mái nhà có một nhu cầu lựa chọn nơi ổn định gia đình không giống nhau, Pandora hướng tới mục tiêu phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong mái nhà dân cư. Ví như tuổi teen cần môi trường sống năng động, phổ biến luôn tiện ích như vui chơi, bán buôn thì thế hệ lớn tuổi thường ước muốn có môi trường sống thoáng đãng với rộng rãi cây cối. 

Trên hạ tầng đó, các luôn tiện ích của Pandora hướng đến phục vụ toàn diện nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Công trình có không gian giáo dục phong phú từ măng non tới tiểu học, trung học cơ sở vật chất, từ trường tư thục, đến trường công chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu đầu tư cho giáo dục của các bậc cha mẹ. Nội khu có hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như mầm non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở vật chất Nguyễn Lân. 

Thông thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi dân cư có thể vừa đi dạo, vừa gặp, giao lưu với cộng đồng. Tòa nhà có bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, chuỗi hệ thống shophouse và tầng dịch vụ trọn vẹn một thể ích như gym, spa...

Minh Anh

Thời điểm này, chủ đầu tư Pandora 53 Triều Khúc áp dụng chế độ bán hàng khuyến mại. Đối tượng mua hàng đặt chỗ căn hộ sẽ kiếm được tiến thưởng là máy lạnh giá trị 60-110 triệu hoặc gói cung cấp lợi nhuận suất. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71. Website: .


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7