Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019 ,

Với những lợi thế về địa điểm địa lý, giao thông, hạ tầng phường hội điện - tuyến đường - trường - trạm dễ dàng..., nhị năm mới đây, thị trường bất động sản khu vực Triều Khúc biến thành một điểm đến lôi cuốn của khách hàng nhà.

Khác biệt, khi mùa Tết sắp kế cận, các phổ biến cư khu vực này có thiên hướng tăng giá. Phổ biến cư Pandora 53 Triều Khúc đã cất nóc và đang trong công đoạn hoàn thành bàn giao đúng tiến độ được coi là một lựa chọn đáng "đồng bạc bát gạo" cho những bạn nào đang kiếm tìm một môi trường sống trong lành, một môi trạm xe buyt tập hoàn hảo.

Vị trí trung tâm, liên lạc thuận tiện

Huyện Thanh Xuân có vị trí địa lý tiện lợi nênmấy năm gần đây trở thành điểm đến của các công trình phát hành nhà đất. Đa dạng người e ngại khi các công trình đi vào hoạt động sẽ làm giao thông nơi đây bị ách tắc, tuy nhiên liên lạc khu vực này khá thuận tiện.

1

Việc di chuyển tham gia trọng tâm thủ đô và các thị xã lân cận hối hả nhờ rộng rãi tuyến đường mới tạo dựng thêm. Chi tiết, các con phố mới thành lập qua Pandora Triều Khúc gắn kết Trường THCS Nguyễn Lân ra trục trục đường Nguyễn Xiển; trục đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự tạo ra của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Có thể nói, trong cục bộ quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và quận Thanh Xuân nói thông thường, ít có công trình nào có quy hoạch tổng thể toàn diện tiện thể ích mà giá cả lại hợp lí như khu thị trấn Pandora 53 Triều Khúc. Đây là công trình có quy mô lớn với hoàn toản nhà phường, nhà vườn, căn hộ và chuỗi hệ thống trường liên cấp.

Chiếm hữu vị trí tiến thưởng khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng duy nhất trong cục bộ công trình hơn 4 hec-ta có mật độ cây cối lớn nên tầm thường cư Pandora được sở hữu môi trường vô cùng hào phóng. Dân cư Pandora được sống và học tập trong một không gian tân tiến cùng đa dạng luôn thể ích mà hãn hữu dự án nào quanh co đây có được.

Ngôi nhà cho nhiều thế hệ

Phường hội ngày càng tạo ra, yêu cầu của mỗi thế hệ với tổ ấm của bản thân mình ngày càng thay đổi. Nếu như tuổi teen cần một không gian sống năng động, rộng rãi nhân tiện ích như vui chơi, mua sắm thì thế hệ lớn tuổi lại ước mong có một không gian sống thoáng đãng với phổ thông xây xanh. Ý định khác biệt chính bởi vậy để tậu một công trình có thể "chiều lòng" toàn bộ mọi người là không dễ.

Pandora được xây dựng với mục tiêu "đem lại niềm vui cho cả nhà". Nhân tiện ích của Pandora phục vụ vừa đủ các yêu cầu sinh hoạt của dân cư.

Pandora có không gian giáo dục phong lưu trong khoảng mầm non đến tiểu học, trung học hạ tầng, từ trường dân lập, đến trường công chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu đầu cơ cho giáo dục của các bậc phụ vương mẹ.

Ngay trong Pandora là chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như: măng non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở Nguyễn Lân. Nhờ đó, các dân cư của Pandora sẽ không phải thấp thỏm tậu chỗ học cho con trẻ trong nhà hoặc mất thời gian đưa đón đến trường hàng ngày.

Chung cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi để dân cư có thể vừa đi dạo, vừa chạm mặt, giao lưu với quý khách đồng niên. Đặc biệt, tòa nhà có bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Hình như, Pandora Tower cũng có hệ thống nhà phố thương mại và tầng phục vụ trọn vẹn các một thể ích như gym, spa…

Chào mừng sự kiện cất nóc - Khai trương căn hộ mẫu: Đối tượng mua hàng đặt chỗ căn hộ sẽ được nhận gói máy lạnh trị giá 60 triệu tới 110 triệu hoặc gói cung cấp lãi suất.

* Thông tin cụ thể:

Địa chỉ xem nhà mẫu: 024 38547483 - 024 33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.Việt Nam


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7