Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc hữu dụng thế vị trí địa lý, giao thông, cơ sở thuận lợi, luôn tiện ích đa dạng, thu hút người dùng nhà. 

Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội nhộn nhịp hơn tham gia thời điểm cối năm, thông thường cư Pandora 53 Triều Khúc đang thu hút sự lưu ý của đối tượng mua hàng nhờ tiến độ đúng chắc chắn. Công trình đã cất nóc và đang trong công đoạn hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ với khách hàng. Đây được coi là lựa chọn sáng giá cho những người nào đang kiếm tìm một môi trường sống trong sạch, môi trường sản xuất phù hợp cho thế hệ tương lai.

Vị trí trọng tâm, liên lạc dễ dãi

Với vị trí thuận lợi, huyện Thanh Xuân trong những năm vừa mới đây biến thành điểm tới đầu cơ của các tổ chức bất động sản. Việc đi lại vào trọng tâm thủ đô và các quận lân cận mau lẹ nhờ phổ quát tuyến tuyến phố mới tạo dựng thêm. Cụ thể, các con phố mới tạo dựng qua Pandora Triều Khúc gắn kết Trường THCS Nguyễn Lân ra trục tuyến đường Nguyễn Xiển, tuyến phố nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự sản xuất của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Pandora 52 Triều Khúc hẹn hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, thích hợp cho sự phát hành vừa đủ của thế hệ mai sau.

Căn hộ tầm thường cư, tiện thể ích biệt thự

Trong tổng thể quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và thị xã Thanh Xuân nói thông thường, khu thị trấn Pandora 53 Triều Khúc nổi trội nhờ quy hoạch đầy đủ luôn tiện ích, giá cả hợp lý. Đây là công trình có diện tích lớn với hoàn toản nhà xã, nhà vườn, căn hộ và chuỗi hệ thống trường liên cấp.

Sở hữu địa điểm đẹp tại khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng độc nhất vô nhị trong toàn thể công trình Pandora hơn 4ha với mật độ cây cối lớn, không gian hào phóng. Dân cư có thể tận hưởng môi trường sống và học tập hiện đại cùng nhiều một thể ích thảng hoặc có.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Tổ ấm cho đa dạng thế hệ

Trong bối cảnh mỗi thế hệ trong mái nhà có một yêu cầu chọn lựa nơi ổn định gia đình khác nhau, Pandora hướng tới chỉ tiêu đáp ứng nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình dân cư. Giả dụ giới trẻ cần không gian sống trẻ trung, đa dạng một thể ích như vui chơi, buôn bán thì thế hệ lớn tuổi thường hy vọng có môi trường sống thoáng đạt với đa dạng cây cối. 

Trên hạ tầng đó, các nhân thể ích của Pandora hướng tới phục vụ toàn diện yêu cầu sinh hoạt của dân cư. Công trình có không gian giáo dục giàu có từ mầm non tới tiểu học, trung học hạ tầng, trong khoảng trường tư thục, tới trường công chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư cho giáo dục của các bậc phụ vương mẹ. Nội khu có hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như mầm non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học hạ tầng Nguyễn Lân. 

Thông thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi dân cư có thể vừa đi dạo, vừa gặp mặt, giao lưu với số đông. Tòa nhà có bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống nhà phố thương mại và tầng phục vụ trọn vẹn tiện ích như gym, spa...

Minh Anh

Dịp này, chủ đầu tư Pandora 53 Triều Khúc áp dụng chính sách bán hàng khuyến mại. Khách hàng đặt cọc căn hộ sẽ kiếm được vàng là máy lạnh trị giá 60-110 triệu hoặc gói cung cấp lợi nhuận suất. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71. Website: .


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7