Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019 ,

Hà Nội 38 công trình vi phạm trơ trọi tự tồn đọng suốt 3 năm qua nhưng hiện vẫn chưa được giải quyết. 

Theo Văn phòng UBND TP Hà Nội và Sở Xây đắp cho biết, về kết quả giải quyết các công trình vi phạm trơ trọi tự xây dựng còn tồn đọng năm 2015-2016, từ tháng 5 đến nay, UBND các huyện, quận mới xử lý được 2 trong tổng số 40 trường thích hợp. Với viêc còn tồn đọng 38 trường phù hợp chưa giải quyết, tập đoàn này phản hồi không đạt kết quả và tiến độ theo yêu cầu.

UBND đô thị đã có văn bạn dạng yêu cầu UBND các thị xã, thị xã: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Đông, Nam Trong khoảng Liêm, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lâm, Hoài Đức, Thạch Thất kiểm điểm, rút kinh nghiệm trong việc chưa xử lý kết thúc điểm các trường hợp vi phạm còn tồn đọng trên địa bàn. Tập đoàn này cũng nêu rõ các công ty đơn vị cưỡng chế nhạo giải quyết xong điểm các trường phù hợp vi phạm trơ trẽn tự xây dựng còn tồn đọng năm 2015-2016 theo luật định.

Hà Nội cũng đòi hỏi Chủ tịch UBND các thị xã, quận, thị phố cam kết với UBND đô thị về tiến độ, thời gian giải quyết hoàn thành điểm các trường hợp vi phạm tồn đọng. Các Sở trong giai đoạn nhập cuộc quan niệm, đánh giá không xem xét, yêu cầu giao dự án mới hoặc điều chỉnh công trình đối với nhà đầu tư vi phạm về trơ thổ địa tự xây đắp còn tồn đọng trên khu vực, Văn phòng UBND thị trấn lãnh đạo. 

Nguyễn Hà


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7