Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019 ,

Tổ chức Novaland doanh nghiệp triển lãm từ 4-8/12 trưng bày rộng rãi item nhà ở, nghỉ ngơi và rộng rãi item phục vụ từ công ty đối tác đi cùng.

Novaland Expo là sự kiện được rộng rãi chuyên gia, đối tượng mua hàng và chủ đầu tư chờ đón dịp cuối năm khi đồng loạt giới thiệu các sản phẩm bất động sản đa dạng, dự kiến bổ sung nguồn cung chất lượng cao cho thị trường phía Nam.

polyad

Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ phù hợp nghỉ dưỡng diện tích lớn nhất của Novaland.

Trưng bày vật phẩm lần này tập hợp sự nhập cuộc đi cùng của các thương hiệu, công ty đối tác ý tưởnrg của Novaland trong rộng rãi ngành như đang ký tạm trú - phong cách sống, vật liệu xây dựng nội cảnh quang phía bên ngoài, nguồn vốn ngân hàng, giải trí, sport. Có thể kể đến công ty đối tác ý tưởnrg của Novaland như Tổ chức kinh doanh DP Consulting (giải đáp thiết kế, xây dựng, vận chuyên chở), Tổ chức kinh doanh Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (vũ trang điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (kiến tạo, thiết kế, phân chia nội cảnh quang phía bên ngoài), Schindler (thang máy), Ricons (xây đắp), Hafele (phụ kiện phía bên trong), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự định diễn ra trong 5 ngày trong khoảng ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, huyện 2 và hẹn hẹn thu hút hơn 20.000 lượt khách du lịch.

Tại các phân khu tác dụng khác biệt với nhiều môi trường giới thiệu, giới thiệu vật phẩm, khách du lịch có thể cảm nhận rõ bức tranh toàn bộ thị trường nhiều lĩnh vực, những trị giá dài lâu, bền vững trong khoảng chuỗi dự án bất động sản và hệ sinh thái dịch vụ từ đối tác ý tưởnrg của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ hợp nghỉ ngơi Novaworld Ho Tram với điểm đặc sắc safari hoang dại đầu tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ giới thiệu các dòng item nổi bật, lạ mắt trong khoảng căn hộ cao cấp, thị trấn vệ tinh, BĐS nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (quận 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Ranh con (Khánh Hòa)... với đa dạng ưu đãi lôi cuốn.

polyad

Phối cảnh dự án khu thị trấn sinh thái mưu trí Aqua City tại Đồng Nai.

Dường như đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến khách hàng những thông tin có lợi về thị trường ưng chuẩn các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia rộng rãi ngành.

Khu vực tiêu khiển - thể thao cũng sẽ mang đến những thưởng thức thu hút với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng rộng rãi quà tặng cho khách vãn lai.

polyad

Phối cảnh công trình căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trọng điểm huyện 1, TP HCM.

Tập đoàn Novaland hiện là nhãn hàng BĐS uy tín bậc nhất tại vietnam. Theo kế hoạch phát triển công đoạn 2019-2023, công ty tiếp diễn khai triển chiến lược sản xuất thời kỳ nhì, tập trung tham gia ngành nghề chủ lực là BĐS tại phân khúc trung cao. Trong đó có bất động sản nhà đất, đô thị vệ tinh và tổ thích hợp ngao du nghỉ ngơi giải trí tại TP HCM, các thị thành phụ cận cũng như địa phương có tiềm năng ngao du như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Tinh quái (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Tin tức chi tiết và hoàn thành thủ tục tham dự Novaland Expo tìm hiểu tại website: . Hotline: 1900636666.


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7