Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019 ,

UBND tỉnh Ninh Thuận vừa thông báo ý tưởnrg đưa du lịch biến thành lĩnh vực kinh tế mũi nhọn với 3,5 triệu lượt khách năm 2025. Cùng với những chính sách khuyến mại thú vị vốn sản xuất du lịch, Ninh Thuận là vùng đất mới sinh lời cho các nhà đầu tư BĐS du lịch có góc nhìn đầu cơ dài hạn đáp ứng yêu cầu du khách trong và ngoài nước.

Đẩy mạnh tạo ra hạ tầng du lịch

Trong 2 năm 2018 – 2019, du lịch Ninh Thuận có những dấu mốc chợt phá khi đón 4,54 triệu lượt khách đem về thu nhập hơn 2.300 tỉ đồng. Riêng năm 2019, thức giấc này đã đón 2,35 triệu lượt khách, thu nhập đạt hơn 1.250 tỉ đồng, tăng tuần tự 7,3% và 19% so với năm 2018.

Theo UBND tỉnh giấc Ninh Thuận, thời điểm tới, địa phương này tiếp tục tập trung nguồn lực đầu tư phát triển cơ sở vật chất ngao du, hấp dẫn đầu cơ, với mục tiêu đón 3,5 triệu lượt khách vào năm 2025.

Ninh Thuận đặt mục tiêu đến năm 2025 thu hút 3,5 triệu khách, BĐS du lịch sẽ bứt phá nhờ nhà đầu tư chiến lược - Ảnh 1.

Ninh Thuận dồn vào một chỗ đẩy mạnh sản xuất bất động sản ngao du

Tỉnh giấc Ninh Thuận đã thông báo kế hoạch hành động chi tiết. Trong đó, ưu tiên thú vị đầu cơ xây dựng các bến thủy nội địa, bến thuyền, tiếp diễn xây dựng và upgrade rộng rãi tuyến đường kết nối các điểm, tour ngao du…

Đặc biệt, thức giấc hướng tới tạo ra các loại hình hạ tầng tạm cư từ 3 sao trở lên, nhiều chủng loại hóa các loại sản phẩm – phục vụ vui chơi giải trí có sức hấp dẫn cao.

"Trong thời điểm đến, Ninh Thuận tiến hành kiểm tra các quy hoạch, quỹ đất để tiếp tục ban hành danh mục công trình thú vị đầu cơ cho thời kỳ 2020 – 2025.

Tiếp diễn tập trung hấp dẫn phát hành hệ thống khách sạn, khu resort cao cấp, tổ hợp nơi nghỉ ngơi liên minh trọng tâm thương mại, trọng điểm hội nghị, hội thảo quốc gia, quốc tế đoàn kết nghỉ ngơi ở các khu vực ven biển.

Thú vị khỏe mạnh đầu tư nước ngoài và khuyến khích các tổ chức, tập đoàn lớn có thương hiệu nhiều người biết đến về lĩnh vực bất động sản ngao du vào Ninh Thuận", ông Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh giấc Ninh Thuận thông tin.

Chỉ đạo Ninh Thuận cho nhân thức sẽ đẩy mạnh phát triển các hoạt động mua bán Đông Nam Á, Nga, Tây Âu và hướng đến mở rộng hoạt động mua bán khách các nước Australia, Trung Đông, Ấn Độ, Bắc Mỹ.

Hấp dẫn chủ đầu tư chiến lược

Ngoài ra chính sách trải thảm đỏ của thức giấc Ninh Thuận, các nhà phát triển BĐS và du lịch mang tới hàng loạt con số tuyệt vời tạo sức bật cho ngao du Ninh Thuận. Đến nay đã có 409 dự án được UBND tỉnh giấc cấp Quyết định chủ trương đầu cơ/Giấy đạt yêu cầu đăng ký đầu tư với tổng vốn hơn 130.248 tỉ đồng. Trong đó, có 49 dự án đã được bằng lòng chủ trương vị trí với tổng vốn 60.369 tỉ đồng.

Ninh Thuận đặt mục tiêu đến năm 2025 thu hút 3,5 triệu khách, BĐS du lịch sẽ bứt phá nhờ nhà đầu tư chiến lược - Ảnh 2.

Phổ thông công trình được kỳ vọng sẽ giải bài toán buồng phòng cao cấp cho Ninh Thuận

Tiên phong và vào vai trò chủ đầu tư chiến lược phải kể tới Tổ chức Crystal Bay. Nhà đầu tư này đã phát hành phổ quát công trình BĐS ngao du tích thích hợp "All in one" theo mô phỏng đầu tư ApartHotel tại Ninh Thuận.

chả hạn dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang diện tích 3.300 căn ApartHotel tại địa điểm trung tâm TP. Phan Rang – Tháp Chàm đang được xây đắp, và được bình chọn tạo ra theo mô phỏng mới có phổ biến luôn thể ích.

Trong khi, Crystal Bay còn phát triển một dự án tầm cỡ khác, đó là Sailing Bay Ninh Chữ với qui mô 4.000 căn ApartHotel. Đây là dự án được hy vọng sẽ giải bài toán buồng phòng cao cấp cho Ninh Thuận trong bối cảnh địa phương chưa có nơi nghỉ ngơi 5 sao, hiện chỉ có 1 resort cao cấp với 53 phòng và 1 khách sạn 4 sao.

Nói về khuynh hướng phát triển các dự án "all-in-one", ông Ngô Hữu Trường, Phó giám đốc điều hành của Crystal Bay, cho rằng mô phỏng này thích hợp với thiên hướng du lịch thưởng thức, đa thế hệ nhằm đón đầu nhu cầu ngao du năm sau tăng hơn năm trước trên toàn nhân loại và đón được du khách quốc tế tới vn nói bình thường, Ninh Thuận nói riêng. Các công trình sẽ dịch vụ tốt cho mục đích khai thác bền vững.

Mô phỏng này sẽ tạo nên điểm tới lôi cuốn nhờ có tính giải trí- nghỉ dưỡng cao. ví dụ ở Sailing Bay Ninh Chữ sẽ có tổ phù hợp tiêu khiển tuyết Ski Ninh Chữ Bay rộng 8.000m2, lớn thứ 3 trái đất với nhiều hạng mục thu hút như: khu trượt tuyết lòng máng, điêu khắc băng nghệ thuật, làng Bắc Âu và sự hiện ra của những chú chim cánh cụt, phố đi bộ nước, bể bơi chuẩn Olympics, khu trình diễn nghệ thuật ngoài trời, khu dã ngoại…

Và để khiến được yếu tố đó thì theo ông Trường công trình cần thiết quỹ đất rộng, như ở Sailling Bay Ninh Chữ bỏ ra đến 81,5% diện tích cho luôn tiện ích và cảnh quan đủ để khách du lịch thưởng thức đa dạng nhất.

Cũng theo ông Trường thì việc cơ quan tạo ra theo khuynh hướng trên là nhờ điểm tốt từ việc khai thác khách lữ hành inbound khách quốc tế, nhất là dòng khách Nga truyền thống của công ty. Hiện hàng năm Crystal Bay sử dụng 18 phi cơ charter, thực hiện khoảng 1500 chuyến bay đón 400.000 lượt khách quốc tế tới vietnam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7