Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019 ,

1. Nhà ở khu vực có đa dạng các con phố

Theo phong thủy nhà đất, một ngôi nhà gần những khu trục đường lớn thường dễ sắm sửa, kinh doanh, tài vận cũng nhờ thế mà tăng lên nhanh chóng. Cũng theo quan điểm trong khoảng xưa, đường cạnh nhà càng to càng rộng thì vẻ vang giàu có càng rộng rãi. Cho nên, khi tậu nhà, đa dạng người cũng rất để tâm đến nhân tố này. Tuy vậy, bạn nên nhớ hạn chế các ngôi nhà có tuyến đường đâm thẳng vào vì theo phong thủy nhà đất, đây là một vấn đề ỉ eo.

2. Nhà thông gió, phổ thông ánh sáng

Ngoài việc tạo thẩm mỹ cho căn nhà, không gian dễ chịu và loài người khỏe khoắn thì việc nhà thông gió, đón phổ biến ánh sáng còn giúp thăng bằng âm dương. Việc ngôi nhà quá kín, ảm đạm mịt mù, khi trời sáng ban mặt cũng phải bật đèn sẽ khiến cho âm khí phồn thịnh, ảnh hưởng đến tinh thần người ở, sức khỏe sa sút và tương lai của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Cảnh quan xung quanh nhà kết hợp

Phổ biến người thường bố trí căn nhà và cảnh quan bao quanh theo thị hiếu của riêng mình. Tất nhiên, theo phong thủy nhà đất, cái gì cũng phải có sự hài hòa một mực. Màu sắc hài hòa cũng bổ ích cho suy nghĩ và ý thức nhân loại. Vì vậy, một ngôi nhà có cảnh quan bao quanh dễ chơi nhưng tinh tế, phối hợp, thân mật sẽ giúp các thành viên trong mái ấm có được bầu không khí dễ chịu khi sinh sống.

nhung kieu nha dai cat nhat trong phong thuy nha o

Cảnh quan bao quanh kết hợp giúp ổn định tâm sự của các thành viên trong gia đình

4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" chính là kiểu nhà “đại cát” theo phong thủy nhà đất. Đây là thuật ngữ chỉ thế đất cân bằng. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, đại diện cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, thây mặt cho sự tiêu tan.

Thanh Long lấn lướt Bạch Hổ sẽ cùng lúc mang đến cho chủ sở hữu sự dễ dãi, tài vận khô hanh thông, tình cảm kết hợp, yên ấm. Ngược lại, nếu như Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ sở hữu của ngôi nhà thường chạm chán đen đủi, bệnh tật nhỏ dại đau miên man.

5. Nhà có đa dạng cây cỏ thoáng mát

Cây cỏ sẽ đem lại sức sống và tài lộc cho ngôi nhà nên một căn nhà có phổ thông cây xanh vừa thông gió, thoáng mát sẽ sản xuất sự thăng bằng âm dương. Cây cối tốt cho sức khỏe con người, cùng lúc giúp đón vượng khí vào nhà giúp gia chủ làm ăn phát đạt , sức khỏe dồi dào.

nhung kieu nha dai cat nhat trong phong thuy nha o

Ngôi nhà thoáng mát, đa dạng cây cỏ dồi dào vượng khí

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo truyền thống của phong thủy nhà đất, người ta thường lựa chọn hướng Nam khiến cho hướng chính để xây nhà. Địa hình xây dựng nhà phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt, bởi lẽ trước thấp sau cao đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ ngày càng thăng tiến, có hậu.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7