Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019 ,

Những nhân tố ỉ eo về kê giường ngủ

Hạn chế kê giường ngủ gần cửa ra tham gia phòng ngủ bởi nó mang luồng khí xấu tham gia trong căn phòng. Nên kê giường ngủ ở gần khu vực cửa sổ hoặc hướng có thể nhận ra của phòng, giúp gia chủ có thể nhìn ra bên ngoài, tạo cảm giác an toàn khi ngủ.

Không nên kê giường ngủ xa tường hay bên dưới cửa sổ. Đầu giường phải được đặt sát thành tường có tương tự mới không tụ khí xấu, và có một giấc ngủ sâu, tái tạo năng lượng thân thể sau ngày dài mệt mỏi.

Tuyệt đối không kê giường ngủ về hướng cửa ra tham gia, tư thế nằm phải được đưa tham gia trong. Theo tục lệ xưa, người chết sẽ được đặt nằm địa điểm sao cho hướng chân ra ngoài phía cửa. Vấn đề này ảnh hưởng xấu đến vận khí của người sống ví như nằm ở phong độ này.

Giảm thiểu kê giường ngủ ở dưới xà nhà, quạt trần, đèn chùm trang trí. Yếu tố này chẳng những gây nguy khốn tới tính mệnh gia chủ mà còn phát hành áp lực, gây ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ. Bạn cũng có thể sơn lại màu sáng cho các thanh xà thành trong trường phù hợp cực chẳng đã.

nhung kieng ky trong phong thuy khi ke giuong ngu

Không nên kê giường ngủ đối diện với khía cạnh nhọn trong phòng ngủ. Những góc nhọn này sẽ tạo sát khí, gây nguy hiểm tới sức khoẻ.

Kiêng kỵ để gương trong phòng ngủ, nếu như không có chọn lựa nào khác, bạn hạn chế đặt gương chiếu thẳng vào giường.

Giảm thiểu trang hoàng những loại tranh nghệ thuật gợi sự cô đơn, trơ trọi vì tương tự sẽ khiến cho mất cân bằng âm dương, tác động xấu đến đời sống thê thiếp chồng. Dường như đó, những đồ sử dụng trang hoàng như: đao, kiếm, cung nỏ… không nên treo ở đầu giường ngủ vì sẽ tạo sát khí, tác động đến ý thức gia chủ.

Loại bỏ những món đồ điện tử: tivi, máy tính, máy thể dục…trong phòng ngủ, bởi chúng là những trang bị không có tác dụng gì cho giấc ngủ của bạn, khiến cho đảo lộn dòng khí trong phòng, khiến cho bạn bị phân tâm.

Một chiếc rèm kéo che khu vực để đồ điện tử sẽ rất bổ ích cho giấc ngủ của bạn.

Nếu như quy mô nhà hạn hẹp, bạn đành phải đặt bàn làm việc ngay tại phòng ngủ, hãy đặt một chiếc vách ngăn để cách quãng khu vực ngủ và làm việc. Nhân tố này giúp cho đầu óc bạn được thư giãn dễ chịu khi ngủ.

Luôn sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ gọn ghẽ, ngăn nắp và tinh khiết, bởi chúng giúp dòng chảy của khí lưu thông trong phòng được thông thoáng. Giảm thiểu để đồ xung quanh giường ngủ, làm ngăn cản khí, không tụ khí được.

Gầm giường phải luôn được thông thoáng, hạn chế lưu trữ những đồ vật bên dưới làm ảnh hưởng đến đường lưu thông khí.

Tránh đặt những loại cây xanh thải khí CO2 tham gia ban đêm, khiến căn phòng thiếu dưỡng khí, ảnh hướng tới giấc ngủ, thậm chí có thể gây ngạt khí nạt dọa đến tính mạng.

Phong thuỷ phòng ngủ:

Nên kiến tạo một chiếc ban công hay một cửa sổ lớn bằng kính trong phòng ngủ. Việc này giúp dòng khí lưu chuyển dễ dàng, ánh sáng tự nhiên tạo sự thông thoáng và gần cận với tự nhiên.

Nên bố trí phòng ngủ phía sau tâm nhà, mục đích để khai thác tốt tính hăng hái của điểm tụ khí và tạo sự im tĩnh để có giấc ngủ ngon.

nhung kieng ky trong phong thuy khi ke giuong ngu

Phòng ngủ nên được trang hoàng với gam màu trung tính nữ tính, để tạo sự phối hợp, thăng bằng các nhân tố phong thủy. Môi trường phòng ngủ yên ổn tĩnh giúp tụ khí và gia chủ sẽ có giấc ngủ ngon. Những màu sắc được dùng tầm thường như: màu da, trắng ngà, kem, quà nhạt, màu be, màu da nâu nhạt…

Lắp đèn loại đặt trong phòng ngủ, ánh sáng trong phòng ngủ cần có level khác nhau. Chẳng hạn như lúc bạn thức thì cần rộng rãi ánh sáng hơn lúc ngủ, nhưng nhìn tầm thường khiến cho sao tạo được sự êm đềm, nữ tính, yên ổn tĩnh, dễ chịu.

Kê giường ngủ nằm trên phố chéo với cửa ra vào và cách càng xa cửa càng tốt. Nên kê giường ngủ ở trọng tâm phòng ngủ, đầu giường kê sát tường, hai bên thành giường nên phương pháp đều thành tường. Điều này biểu trưng cho sự phối hợp trong các mối quan hệ và thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực trong môi trường riêng.

Nếu như trong phòng có phổ biến giường, hãy đặt chúng quay đầu về cùng một hướng.

Giường ngủ nên chọn loại tốt, vì nó đảm bảo bình yên và giúp gia chủ có giấc ngủ ngon và dễ dãi tái hiện năng lượng.

Những món đồ trang hoàng trong phòng ngủ nên là có đôi có cặp, dù bạn là người đơn chiếc hay đã có gia đình. Đương nhiên, những món đồ này nhất định phải có đôi như: nhị chiếc gối, nhị kệ đầu giường, thậm chí cả hai đèn ngủ. Tuân thủ vấn đề này giúp gia chủ thăng bằng và chạm mặt đa dạng thuận tiện trong cuộc sống.

Tủ áo quần, rèm cửa phải được đóng lạ mắt khi đi ngủ nhất là tham gia đêm tối. Theo phong thuỷ học, mở cửa tủ hay rèm khi ngủ sẽ khiến các luồng khí thoát ra ngoài và ảnh hưởng đến năng lượng của chủ sở hữu.

Luôn đóng cửa phòng vệ sinh, nhà tắm lại sau khi dùng. Đây là nơi ô trọc, sẽ làm cho tác động tới không khí của giấc ngủ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7