Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 20 tháng 11, 2019 ,

Nhà sản xuất dự án Danh Khôi trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng công trình Nhơn Hội New City, phân khu 4, hôm 16/11.

Theo thây mặt Công ti Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), việc sớm bàn giao sổ đỏ cho đối tượng mua hàng thể hiện công trình có pháp lý minh bạch và giữ đúng cam đoan với đối tượng mua hàng. Sau 5 tháng mở bán thị trường, những dân cư trước tiên của phân khu 4 công trình Nhơn Hội New City nhận sổ đỏ khi hạ tầng, một thể ích tại đây đã xây dựng hoàn chỉnh.

Cư dân dự án nhận sổ đổ tại lễ bàn giao. 

Dân cư dự án kiếm được sổ đổ tại lễ bàn giao. 

"Trong bối cảnh phổ thông công trình trên thị trường vướng lùm xùm về pháp lý, Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ trước thời hạn là động thái thiết thực, thể hiện bổn phận và uy tín của DKR, đảm bảo lợi quyền đối tượng mua hàng", ông È cổ Vi Thoại, Trưởng ban pháp dè bỉu, thây mặt DKR nói. 

Ông Thoại cho nhân thức thêm, bảo đảm cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của đơn vị khi sản xuất dự án. Bằng việc hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng, hành lang pháp lý để bàn giao sổ đỏ, ông tin đây là điểm thu hút để chắc chắn uy tín của DKR trên thị trường bất động sản. "Các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền dùng đất tại Nhơn Hội New City sẽ tiếp diễn được DKR triển khai trong thời điểm sắp đến", ông Thoại nói.

Chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng cơ bản bên trong dự án. 

Chủ đầu tư hoàn thành cơ sở vật chất căn bản bên trong công trình. 

Khu đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội New City tọa lạc tại vị trí đắc địa với một mặt giáp biển Quy Nhơn, một mặt giáp quốc lộ 19B do DKR sản xuất. Công trình sở hữu hạ tầng nhân thể ích đồng bộ gồm các khu công dụng, nhà cửa hạ tầng kỹ thuật nhiều chủng loại. Chắc chắn tiến độ xây đắp từ phía nhà đầu tư và nhà phát triển công trình giúp Nhơn Hội New City thu hút hơn 2.000 khách hàng trong sự kiện tri ân vừa qua tại White Palace (TP HCM).

"Chiến thắng của Nhơn Hội New City là đã tấn công trúng nhu cầu thực của hoạt động mua bán khi đầu tư chuỗi một thể ích giá trị như một thị trấn thu nhỏ xíu. Không chỉ sôi nổi ở hoạt động mua bán sơ cấp, dự án cũng chứng minh tỷ suất sinh lời và thanh khoản cao hơn hẳn khi chỉ sau vài bốn tuần giá niêm yết đã tăng phổ quát phần trăm", đại diện chủ đầu tư nói.

Phối cảnh tổng thể dự án

Phối cảnh toàn bộ công trình Nhơn Hội New City. 

Nhơn Hội New City được UBND tỉnh Bình Định quyết định ưng ý chủ trương đầu tư dự án Nhơn Hội New City với diện tích 36ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng.

Nhà đầu tư Nhơn Hội New City bảo tồn và tạo ra không gian sống xanh với khu những nơi công cộng rộng 5ha, liên hiệp mảng xanh tự nhiên cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf để đối tượng mua hàng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp. Trong tương lai, dân cư tại Nhơn Hội New City sẽ được thu giãn không khí trong sạch cùng gió biển, môi trường cây cỏ mênh mông ngay trong lòng thị trấn.

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Website:

Hotline: 0913 778 278


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7