Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Niềm tin dựng xây trong khoảng hành động

Vào chiều ngày 09/11/2019 mới đây, nhà đầu tư Dojiland đã doanh nghiệp buổi lễ mừng các đối tượng mua hàng được trao giấy đủ điều kiện quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà đất và của cải gắn liền với đất cho các cư dân tại dự án The Sapphire Residence. Tại buổi lễ, thây mặt chủ đầu tư và cư dân đã có những lời phát biểu, chia sẻ thật tình.

Bà Nguyễn Khánh Tâm – Phó Tổng Giám Đốc Dojiland phát biểu: "Tập đoàn DOJI và Tổ chức kinh doanh Dojiland luôn cam đoan chấp hành theo xác định phương hướng phát hành các công trình bất động sản có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương luôn cầu thị, đặt ích lợi của khách hàng lên bậc nhất. Lễ mừng dành cho các chủ nhân đầu tiên kiếm được sổ hồng ngày hôm nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và bổn phận của nhà đầu tư".

Nhà đầu tư tạo được niềm tin trong khoảng dân cư phải có thương hiệu, tiềm lực tài chính sẵn và một thái độ luôn cố gắng vẹn toàn ở phần lớn các khâu. Khả năng về đích đúng hạn vừa là minh chứng cho năng lực của một đơn vị bất động sản, vừa là tuyên ngôn về uy tín, nghĩa vụ của nhà đầu tư.

Để bộc lộ sự ủng hộ nhà đầu tư trong suốt thời kỳ cách đây không lâu cũng như niềm kiêu hãnh khi là một trong những dân cư kiếm được cuốn sổ hồng đầu tiên này, thây mặt cư dân ông Đỗ Xuân Lý đã có những lời san sẻ tình cảm: "Với tôi có nhẽ ko ở đâu đẹp như ở đây. Tôi cảm thấy rất kiêu hãnh khi nhận được phổ thông lời khen của đồng đội, người nhà khi có cơ hội kẹ thăm căn hộ. Tôi êm ấm khi được sống ở một toà căn hộ cao cấp, chất lượng tốt và trong cộng đồng dân cư tiến bộ, lịch sự. Đặc biệt, trong buổi ngày hôm nay, cám ơn chủ đầu tư Dojiland đã thực hiện như đúng cam đoan, sự kiện này đã đem tới sự an tâm lớn cho tôi cũng như các dân cư nơi đây".

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland - Ảnh 1.

Thây mặt cư dân The Sapphire Residence san sớt tình cảm bỏ ra cho nhà đầu tư và công trình

Đặc biệt, trong buổi lễ này, để thể hiện tấm thực tình cũng như lời chúc mừng nồng ấm, chủ đầu tư đã tặng mỗi cư dân nhận sổ hồng đầu tiên một lá bồ đề phủ quà 24K mang hàm ý "An lạc, Trí não". Vật phẩm lạ mắt này là trong số những vật phẩm số lượng giới hạn của nhãn hàng Quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Công ty Tiến thưởng Bạc Đá Quý DOJI.

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland - Ảnh 2.

Đại diện Chủ đầu tư tặng đuốc hoa mừng cư dân được kiếm được sổ hồng

Sự an tâm, sự hài lòng bỏ ra cho chủ đầu tư chính là xúc cảm hiện tại mà các dân cư The Sapphire Residence Hạ Long đang hưởng thụ. Trong buổi lễ, chủ đầu tư cũng cam đoan ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ, cầu thị lắng tai và ước muốn tiếp tục thu được sự đồng hành, ủng hộ từ các đối tượng mua hàng ở những dự án mới. 

Dojiland tiếp diễn cuộc hành trình kiến tạo nhà cửa tuyệt hảo tại Hòn Gai 

Hiện thời, ngoài công trình cư căn hộ bình thường cư The Sapphire Residence, Dojiland đang công bố công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đây là dự án căn hộ nghỉ ngơi hẹn hứa đem tới sự hưởng thụ lạ mắt cho du khách. 

Dự án toạ lạc ở vị trí dễ dàng – Số 1, Bến Cam đoan – Địa điểm này được xem là đắt giá tại hoạt động mua bán BĐS Hạ Long hiện thời. 

Khác biệt, dự án được điều hành bởi BW International Inc - Top 10 thương hiệu điều hành khách sạn bậc nhất trái đất. Cái bắt tay lịch sử giữa 2 cơ quan tên tuổi Dojiland và BW International Inc sẽ là cột mốc mới, đưa ngao du Hạ Long nói chung và Hòn Gai nói riêng thăng hạng, xứng đáng với những tiềm năng và chờ đợi về vùng đất rồng hạ.

Công trình sẽ chính thức đi vào bàn giao quý IV/2020 và đang áp dụng chính sách mượn 70% và hỗ trợ lợi nhuận suất 0% tới quý I năm 2021. Thêm vào đó, phải kể tới chế độ lãi san sẻ của nhà đầu tư là 90/10, đây được xem là tỷ lệ thú vị trên thị trường BĐS nghỉ ngơi. Khác lạ, trong thời điểm này, số đông chủ đầu tư khi sắm căn hộ tại công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có cơ hội chiếm được tiến thưởng tặng thú vị với giải nhất mỗi giải 01 xe Mazda CX8, giải hai mỗi giải 01 xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải 01 xe máy SH 150i.

Tin tức dự án:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.Việt Nam

Liên hệ công trình: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra và Buôn bán Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Sàn BĐS Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7