Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019 ,

Để tối đa hoá diện tích thương phẩm, đa số các công trình căn hộ tại Tp.HCM đều bố trí khá đa dạng căn trên một tầng, dẫn tới tỷ lệ căn hộ chiếm hữu đa dạng mặt tiền rất thấp trên mỗi sàn. Đến thời gian hiện tại, Tp.HCM chỉ có 3 dự án căn hộ sở hữu thiết kế khác lạ, để 100% căn hộ đều là căn góc.

1

Đa số các công trình hạng sang đều có kiến tạo đặc biệt, mang tới trải nghiệm cho khách hàng.

Tp.HCM hiện đang có hơn 200 dự án căn hộ. Đa số, đa số các dự án khi lăng xê đều thể hiện sự quan trọng vào số lượng quảng cáo. Tất nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên thiết kế các công trình căn hộ hạng sang cho biết, muốn xác định dự án căn hộ phân khúc nào, đừng nhìn vào số lượng tiện thể ích, mà hãy nhìn vào thiết kế kiến trúc. Vì tiện thể ích các nhà đầu tư có thể vẽ được, nhưng thiết kế kiến trúc thì chẳng thể. Nhiều phần các dự án hạng sang đều có thiết kế khác biệt, nhằm mang đến trải nghiệm phổ biến cảm xúc cho đối tượng mua hàng.

Năm 2018, giới đầu cơ BĐS tại Tp.HCM phát sốt, khi công trình Empire City (huyện 2) trưng bày ra hoạt động mua bán một dự án căn hộ siêu sang, có thiết kế đặc biệt chưa từng có tại Tp.HCM với 100% căn hộ góc trên mỗi tầng, trong đó mỗi căn hộ có 2 mặt tiền tiếp sáng. Thời gian được bán ra thị trường, dự án này được chào bán với giá hơn 100 triệu/ m2 những vẫn bán đắt như tôm tươi, cháy hàng trong vòng nửa 04 tuần.

Sau Empire City, Capital Land tiếp diễn trình bày ra thị trường dự án căn hộ siêu sang Defina ở trung tâm quận 2. Công trình này cao 24 tầng, nhưng toàn công trình chỉ có 84 căn hộ (194 m2 - 295 m2) với 4 căn hộ/ tầng, phần đông các căn hộ thuộc dự án này đều có cầu thang máy tới tận cửa, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng. Khác biệt, 100% căn hộ tại dự án này đều là căn góc với 2 mặt tiền.

2

Panomax River Villa có kiến tạo bảo đảm 100% căn hộ đều là căn góc

Đương nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên kiến tạo các dự án căn hộ siêu sang cho biết, cho tới thời gian hiện tại, kiến tạo đẳng cấp nhất thị trường phải thuộc về công trình căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trung tâm quận 7 của TTC Land. Đây là công trình đầu tiên trên hoạt động mua bán có kiến tạo đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc, với 3 - 4 mặt tiền tiếp sáng, đòn gió với góc nhìn 360 độ tuyệt đẹp.

Thiết kế này, được KTS Hoàng Thuy Phong bình chọn không chỉ đẳng cấp hàng đầu Tp.HCM, mà còn đạt đẳng cấp hàng đầu khu vực. Để mang đến thưởng thức hoàn hảo cho đối tượng mua hàng, buộc phải TTC Land phải hi sinh lượng lớn diện tích thương phẩm, để đảm bảo mọi địa điểm trong mỗi căn hộ đều sở hữu góc nhìn Panoramax vô cực.

Khác với các công trình cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các block căn hộ của Panomax River Villa đều có số lượng rất hạn hữu khoảng 100 căn. Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều có một cầu thang máy riêng tiếp cận tận cửa, cùng lối thoát hiểm riêng biệt. Dân cư sống tại đây, sẽ không bao giờ chạm chán phải cảnh quá chuyển vận cầu thang máy hay chờ quá lâu giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại công trình này cũng được bảo đảm tỉ lệ 1:1 cho các chủ nhân căn hộ .

Để bảo đảm an ninh ngặt nghèo, Panomax River Villa còn thiết bị chuỗi hệ thống quét Face ID ở sảnh lễ tân và cầu thang máy. Cư dân tại dự án chỉ cần bước tới sảnh hoặc cầu thang máy, hệ thống trí óc nhân tạo mưu trí sẽ nhận biết khuôn mặt, tự động chọn tầng và đưa cư dân về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự ý bỗng nhập vào nhà của mỗi dân cư.

Toàn thể hàng chục luôn thể ích của dự án này, đều được phân bổ đều từ trên tầng thượng tới khu vực đoạn đường luôn tiện ích ven sông với: hồ bơi người lớn và con trẻ, aqua gym, mini Golf, khu vực BBQ, Snack Bar, vườn hoa 4 mùa, sảnh đón 5 sao, vườn nghệ thuật, khu trò chơi dân dã… Khác biệt, theo nhà đầu tư, tại sảnh đón của căn hộ, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống lắp đặt bụi mịn đa lớp, giúp lọc bụi mịn PM2.5, bảo đảm không khí trong sạch cho dân cư.

Là công trình căn hộ hạng sang, đầy đủ các căn hộ thuộc công trình này đều có quy mô lớn, giá trị cao. Các chủ đầu tư sẽ chẳng thể sắm thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại dự án. Nhờ vậy, sẽ đảm bảo được tính giống hệt về đẳng cấp cư dân trong số đông. Panomax River Villa nằm trên đường Đào Trí, đối diện 2 siêu dự án hạng sang Sunshine Diamond River và Penisula. Công trình này sở hữu vị trí cực đẹp khi nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Mặt khác, bao quanh dự án này là không gian xanh khổng lồ 820.000 m2 cây trồng của Phố đi bộ Mũi Đèn Đỏ.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7