Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019 ,

"Lấy chồng giàu" trước nay vẫn luôn là chủ đề làm cho dư đàm luận tán xôn xang, đồng thời là mơ ước của hồ hết phụ nữ, thậm chí là cả các sao nữ đình đám. Vấn đề này có tức là họ có thể được lợi cuộc sống phú quý phú quý nhưng cũng song song phải đương đầu với 1 "chiến trận" mới đầy nguy hiểm, đấu tranh bít tất tay mà không bạn nào đoán trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Nhìn vào căn số của những bà cả của giới siêu giàu, hóa ra cuộc đời của họ cũng chẳng phủ đầy huê hồng như đa dạng người vẫn nghĩ. Oái oăm thay, nhiều phần họ đều là những thiên kim tiểu thư phong phú, vì ái tình mà chuẩn bị gả cho chàng trai nghèo, trợ giúp chồng xây đắp sự nghiệp nhưng lại không thể cùng chung hưởng vẻ vang giàu sang cuối đời.

1. Lê Uyển Hoa – bà cả của "trùm sòng bạc" Macau Hà Hồng Sân

Lê Uyển Hoa hiện ra trong mái ấm quý tộc, có phổ thông người làm quan lớn, được kiếm được sự giáo dục tốt nhất từ khi còn bé xíu. Với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, ngay khi còn rất trẻ, bà đã được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân Macau".

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 1.

Lê Uyển Hoa - "Đệ nhất mỹ nhân" đất Macau.

Khi đó, Hà Hồng Sân chỉ là 1 chàng trai có điều kiện kinh tế eo hẹp, gia cảnh sa sút, đến Macau lập nghiệp với vỏn vẹn 10 đô la Mỹ Hong Kong trong tay (khoảng 30 nghìn đồng). Hà Hồng Sân đã có thời cơ quen biết với Lê Uyển Hoa và tức khắc phải lòng nàng tiểu thư xinh tươi. Ông đã tìm mọi cách để tiếp xúc, đeo đuổi và khiến cho trái tim của "Đệ nhất mỹ nhân Macau" rung động. Năm 1942, Hà Hồng Sân đã chính thức rước nàng về dinh, khi đó Lê Uyển Hoa mới 19 tuổi.

Sau khi kết duyên, Lê Uyển Hoa đã giúp Hà Hồng Sân quen biết với những người nhiều người biết đến trong xã hội, "chen chân" vào giới thượng lưu và cục Mậu dịch của Macau. Thậm chí, cháu ngoại của Hà Hồng Sân – Tôn Kính Hồng cũng từng nói thẳng rằng: "Vua sòng bạc thành lập công ty hoàn toàn là dựa vào Lê Uyển Hoa". Không chỉ thế, Lê Uyển Hoa cũng đưa ra đa dạng quan điểm hữu dụng, trợ giúp Hà Hồng Sân xây dựng tương lai và lợi dụng các mối quan hệ của chính mình để "mở tuyến đường" cho chồng.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 2.

Lê Uyển Hoa là người có công rất lớn trong việc gây dựng tương lai của "trùm sòng bạc".

Chung tay cống hiến với ông phố để xây dựng nên tương lai nhưng ông trời lại quá bất công với Lê Uyển Hoa. Năm 1957, Lê Uyển Hoa bất ngờ bận rộn bệnh hiểm có năng lực tài chính thấp, Hà Hồng Sân đã tìm kiếm thầy thuốc khắp nơi nhưng lại không người nào có thể trị được bệnh cho bà. Sau đó, bệnh của bà nghiêm trọng đến mức phải cắt bỏ bao tử, liên tiếp uống thuốc, chỉ có thể ăn ăn uống lỏng và liên tiếp sút cân.

Trong lúc bé đau bệnh tật, dung nhan tàn phai, Lê Uyển Hoa lại sững sờ nhân thức được Hà Hồng Sân đã cưới thêm thê thiếp nhỏ – đó là bà nhị Lam Quỳnh Anh . Sau đó, hàng loạt các tai nạn lần lượt ập tới, bà bất thần gặp phải tai nạn liên lạc, não bộ bị tổn thương và hôn mê suốt 1 bốn tuần trời. Khi tỉnh lại, bà đã mất đi phần nhiều ký ức, không nhớ nổi thời điểm, chẳng thể tự ăn cơm, thậm chí hoạt động cũng gian khổ. 8 năm sau, đứa con trai mà Lê Uyển Hoa yêu thương nhất cũng từ trần trong 1 vụ tai nạn giao thông tại Bồ Đào Nha. Con gái cả Hà Siêu Anh cũng khổ cực đến mức bận rộn bệnh tâm thần, điên loàn khi nhân thức tin dữ này.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 3.

Hàng loạt các biến cố đã ập tới với Lê Uyển Hoa khiến cho bà trở thành già nua, kém sắc.

Phổ thông năm sau, ông trùm lại tuần tự cưới bà Ba và bà Tư, sinh toàn bộ con cái nhưng Lê Uyển Hoa cũng không hề hỏi đến nữa. Bà đã đích thực mỏi mệt sau từng ấy năm bệnh tật, khổ tâm. Năm 2004, Lê Uyển Hoa chết thật ở tuổi 80. Sau khi Lê Uyển Hoa rời xa nhân thế, 10 năm sau, con gái cả Hà Siêu Anh cũng mệnh chung, 2 người con còn lại Hà Siêu Hiền lành, Hà Siêu Hùng sống bí mật tiếng, chẳng mấy khi lộ diện trước mọi người nhưng rõ ràng không có được cuộc sống thỏa mái như con 3 bà còn lại.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 4.

Đại mỹ nhân họ Lê đã ra đi sau bao âu sầu, bệnh tật.

2. Trang Nguyệt Minh – cung phi của tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành

Tương tự với Lê Uyển Hoa, Trang Nguyệt Minh cũng xuất thân trong khoảng 1 mái ấm phong lưu, cha của bà là ông trùm chế biến đồng hồ nổi tiếng của Hong Kong – Trang Tĩnh Am. Trong khoảng ốm đã lanh lợi, thông minh, Trang Nguyệt Minh là hòn ngọc quý trên tay của phụ thân mẹ.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 5.

Trang Nguyệt Minh – cu li nhân của tỷ phú giàu nhất Hong Kong Lý Gia Thành.

Năm 1973, anh họ của Trang Nguyệt Minh – Lý Gia Thành từ China chạy đến Hong Kong để tị nạn. Bà đã hỗ trợ Lý Gia Thành đầy đủ và còn đem lòng yêu chàng thanh niên "sa cơ lỡ vận" này. Lúc đó, người nhà họ Trang không ưng ý với gia cảnh của Lý Gia Thanh, hơn nữa lại có quan hệ huyết thông, mẹ của Lý Gia Thành – Trang Bích Cầm cũng không đồng ý cho ông kết duyên với em họ của bản thân mình. Thế nhưng, bất chấp sự phản đối của 2 bên mái nhà, Trang Nguyệt Minh nỗ lực muốn ở bên chàng thanh niên họ Lý, tuyên bố dù phải đoạn tuyệt quan hệ với phụ thân mẹ cũng phải kết duyên với anh họ. Năm 1963, Lý Gia Thành và Trang Nguyệt Minh trở thành cung phi chồng.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 6.

Hình ảnh Lý Gia Thành năm 14 tuổi và hiện tại

Sau khi kết duyên, Trang Nguyệt Minh – người vốn có đầu óc kinh doanh nhạy bén đã nhiệt thành hỗ trợ chồng xây dựng tương lai. Nhờ vào tài lực từ phía cha hoàng hậu, tương lai của Lý Gia Thành cũng dần dà đi lên. Năm 1972, công ty Trường Giang Thực Nghiệp đã chính thức được đưa ra thị trường và Trang Nguyệt Minh cũng là 1 trong những người có quyền quyết sách trong công ty.

Khi tương lai đã ổn định, Trang Nguyệt Minh sinh cho Lý Gia Thành 1 người đàn ông là Lý Trạch Giai và Lý Trạch Cư rồi lui về giúp chồng dạy con, biến thành 1 bà chủ mái nhà. Thế nhưng, nào ngờ rằng, khi đã giàu sang, Lý Gia Thành lại bắt đầu dính tham gia vô khối những tin đồn tình cảm, trong đó, 2 "hồng nhan tri kỷ" nổi tiếng nhất của ông là Châu Khải Tuyền và thư ký Phùng Bội Minh.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 7.

Mái ấm của tỷ phú Lý Gia Thành.

Chiều ngày 1/1/1990, Trang Nguyệt Minh chợt ngột tắt hơi và đến ngày hôm sau, nhà họ Lý mới công khai tin bà đã ra đi. Trong công bố chỉ có vài câu ít oi, tuyên bố bà chủ nhà họ Lý chết vì bệnh tim tái phát. Tuy nhiên, đến nay, cái chết của Trang Nguyệt Minh vẫn là 1 nghi vấn bởi lẽ sớm khuya hôm trước, bà vẫn còn rất khỏe khoắn cũng với Lý Gia Thành tham dự 1 bữa tiệc. Có phổ quát thông tin cho rằng, Trang Nguyệt Minh chết là vì uống thuốc quá liều, ngờ vực tự tử.

Cuốn sách "Sau Lưng Thần Thoại – Lý Trạch Giai" xuất bản 04 tuần 7/2003 đã từng bật mí đa dạng mai mối về bí mật cái chết của Trang Nguyệt Minh: "Lúc ấy có lời đồn là Lý Gia Thành có ý muốn cưới Châu Khải Tuyền nhưng bị đại trượng phu Lý Trạch Giai kiên quyết phản đối". Sau khi cuốn sách được xuất bạn dạng không lâu, Châu Khải Tuyền đã sai người gây sức ép cho nhà xuất bạn dạng, đòi hỏi bán đứt phiên bản quyền, "cấm cửa" cuốn sách này. Hành động của người ấy Lý Gia Thành đã khiến cho dân chúng chắc mẩm gia đình nhà họ Lý có đa dạng khúc mắc.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 8.

Cuốn sách "Sau Lưng Thần Thoại – Lý Trạch Giai"

Sau khi Trang Nguyệt Minh chết thật, Lý Gia Thành không phải tái hôn và danh hiệu "Lý cu li nhân" lâu dài cũng chỉ thuộc về 1 bản thân Trang Nguyệt Minh. Thế nhưng, chẳng bao lâu sau khi bà ra đi, Lý Gia Thành đã công khai tay trong tay với Châu Khải Tuyền và đến nay, người thiếu phụ này vẫn là "bóng hồng" bên cạnh tỷ phú giàu nhất Hong Kong.

Lý Gia Thắng lợi khai cặp kè với nửa kia kém 33 tuổi Châu Khải Tuyền sau khi Trang Nguyệt Minh mới tắt thở không lâu.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 9.

Châu Khải Tuyền đã ở bên Lý Gia Thành suốt 27 năm dù không có danh phận.

3. Lâm Thục Như – phi tần của "Người giàu nhất Đài Loan" Quách Đài Minh

Lâm Thục Như là ái nữ của tỷ phú Hong Kong Lâm Bách Hân. Bà quen biết với Quách Đài Minh – khi ấy mới chỉ là 1 chàng trai túng thiếu học y tại Đài Loan. Xuất thân trong khoảng danh môn vọng tộc" lại có nhan sắc xinh tươi, Lâm Thục Như đã được mệnh danh là "Hoa khôi giảng các con phố" của Học viện Y Đài Bắc. Thế nhưng, nàng tiểu thư đáng yêu này lại rơi vào lưới tình với chàng trẻ trai họ Quách, không màng sự phản đối của mái nhà, quyết kết duyên với nửa kia không môn đăng hộ đối.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 10.

Tiểu thư Lâm Thục Như

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 11.

Nàng tiểu thư phú quý đã quyết kết hôn với Quách Đài Minh dù không môn đăng hộ đối.

Thuở đầu, tương lai của Quách Đài Minh sản xuất không dễ dãi, Lâm Thục Như thường chỉ mất đi cuộc sống phong phú mà thậm chí tiền tìm sữa cho con cũng không có. Dĩ nhiên, bà đã nhờ phụ vương mình trợ giúp chồng xây đắp tương lai. Nhờ tham gia sự hết lòng tận lực của bố hiền thê, Quách Đài Minh đã thành lập công ty thành công, trở thành Chủ tịch của Cơ quan Foxconn và ngồi lên địa điểm "Người giàu nhất Đài Loan".

Cứ ngỡ từ đây Lâm Thục Như sẽ được lợi phúc ấm sau thời gian dài khó nhọc thì bất ngờ thay, bà phát hiện mình bận bịu căn bệnh ung thư vú quái cường bạo. Cương quyết thà chết chứ không cắt bỏ ngực, Lâm Thục Như đã từ trần ngay khi Quách Đài Minh đạt đến đỉnh cao của tương lai, hưởng thọ 55 tuổi. Thế nhưng, khi ấy, Quách Đài Minh lại có quan hệ không rõ ràng với 2 sao nữ đình đám Lưu Gia Linh và Lâm Chí Linh . Chỉ 3 tháng sau khi người hậu phi kết tóc thuở hàn vi chết thật, ông đã kết hôn với người mẫu trẻ đáng tuổi con mình Tăng Hinh Oánh. Vấn đề này đã khiến cho dư luận phải đặt nghi vấn: "Liệu Quách Đài Minh có từng yêu Lâm Thục Như hay không hay chỉ yêu thế gia và tiền của của bà?".

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 12.

Quách Đài Minh bên Lâm Chí Linh và Lưu Gia Linh.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 13.

Sau khi Lâm Thục Như mới tắt thở được 3 bốn tuần, Quách Đài Minh đã doanh nghiệp hôn lễ thế kỷ với người mẫu trẻ đáng tuổi con.

4. Bảo Vịnh Cầm – bà cả của tỷ phú "sát gái" Lưu Loan Hùng

Bảo Vịnh Cầm là người cung phi trước tiên, cũng là người đã hỗ trợ Lưu Loan Hùng xây dựng cơ đồ. Quen nhân thức khi cùng đi du học ở Canada, Bảo Vịnh Cầm và Lưu Loan Hùng đã yêu nhau và hứa hứa sau khi ra trường sẽ kết duyên. Vì Lưu Loan Hùng hơn Bảo Vịnh Cầm 1 tuổi nên ông đã tốt nghiệp trước và về Hong Kong làm cho việc tại xưởng quạt của cha mẹ.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 14.

Bảo Vịnh Cầm – người hiền thê thuở hàn vi của Lưu Loan Hùng.

Khi đó, Lưu Loan Hùng nỗ lực muốn xây dựng tương lai lớn, ông đã đề nghị người thân xuất khẩu quạt sang nước ngoài nhưng lại bị công chúng phản đối và chê bai. Nhân tố này đã làm cho Lưu Loan Hùng cực kì thất vọng. Phát hình thành yếu tố này, Bảo Vịnh Cầm đã yêu cầu người ấy rời khỏi tổ chức kinh doanh của mái ấm, tự bản thân mình xây dựng tương lai riêng.

Khi đó, Lưu Loan Hùng gặp gian truân về kinh tế, không đủ tiền để thành lập công ty để khởi nghiệp, Bảo Vịnh Cầm đã lấy ra toàn cục số tiền dành dụm của bản thân mình, trao đổi (ý kiến) với mẹ chính mình, bán nhà để gom đủ tiền cho người ấy. Sau 1 năm nỗ lực, Lưu Loan Hùng đã kiếm được 1 khoản tài chính, sắm lại được nhà cho mẹ của Bảo Vịnh Cầm và có được xưởng quạt của riêng chính mình.

Khi ấy, cặp đôi này đã chính thức kết duyên. Trong hôn lễ, Lưu Loan Hùng đã nói: "Hoài vọng lớn nhất của anh là có được 1 căn nhà 150 mét vuông, 1 triệu tệ (3,2 tỷ) tiền dè xẻn, người 1 nhà có thể sống khá giả". Bất hạnh thay, quãng thời điểm khổ cực xây dựng tương lai lại là khoảng thời điểm êm ấm nhất của cặp hoàng hậu chồng trẻ này.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 15.

Quãng thời điểm khởi nghiệp khó nhọc cũng là lúc Bảo Vịnh Cầm hạnh phúc nhất.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 16.

Bà sinh cho Lưu Loan Hùng 1 trai, 1 gái.

Nhẩn nha, Lưu Loan Hùng phất lên lên, biến thành tỷ phú nhiều người biết đến của Hong Kong, chàng trai năm xưa cũng dần đổi mới, nhiễm thói nguyệt hoa của giới thượng lưu. Trong khi ông xuất hiện vô thiên lủng những "bóng hồng" như Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm, Thái Thiếu Phân, Vương Dĩnh Dư, Lữ Lệ Quân,… Lúc đầu, Bảo Vịnh Cầm chỉ tự nhủ: "Anh ấy chơi chán rồi sẽ về với vợ con". Thế nhưng, Lưu Loan Hùng lại càng ngày càng quá đáng, không chỉ trăng gió bên ngoài, có con riêng mà còn trắng trợn dẫn người tình về nhà.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 17.

Những "bóng hồng" xung quanh Lưu Loan Hùng.

Cứ ngỡ Bảo Vịnh Cầm sẽ cứ chịu đựng như vậy nhưng Lý Gia Hân – "hồng nhan tri kỷ" của Lưu Loan Hùng lại "tạt cho bà 1 gáo nước lã". Trong giới kháo nhau tin đồn "Hoa hậu Hong Kong hấp dẫn nhất" nhiều lần gọi điện khiêu khích bà cả, nói cô mới là người mà Lưu Loan Hùng yêu nhất và chỉ vì Bảo Vịnh Cầm mãi không chịu ly hôn nên cô mới không thể biến thành bà Lưu. Khác lạ, có lần cung phi chồng Lưu Loan Hùng đang cùng nhau sử dụng bữa thì Lý Gia Hân gọi điện thoại tới, mắng chửi Bảo Vịnh Cầm bằng những lời lẽ thô tục. Khi ấy, Bảo Vịnh Cầm đã không nói gì và đưa máy tính bảng cho chồng. Thế nhưng, nào ngờ, Lưu Loan Hùng chẳng những không trách móc người ấy mà còn nhẹ nhàng chuyện trò với Lý Gia Hân như chưa có chuyện gì xảy ra.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 18.

Bảo Vịnh Cầm đã từng kiếm được xét về những "hồng nhan tri kỷ" của chồng bản thân: Quan Chi Lâm văn nhã nhất, Thái Thiếu Phân ngoan ngoãn nhất, chỉ có Lý Gia Hân là quá kiêu ngạo.

Kiếm được rõ được cuộc sống tình cảm thiếu thốn này, năm 1992, Bảo Vịnh Cầm cương quyết đòi hỏi ly hôn. Lúc này, Lưu Loan Hùng mới hoảng hốt cầu xin dung thứ: "Vì con, em có thể cho anh 1 thời cơ nữa được không? Giả dụ em không ly hôn, anh có thể đảm bảo em có thể được chia tài sản giống như, thậm chí là đa dạng hơn so với ly hôn".

Dù thế, của cải vật chất chẳng thế níu kéo được người phụ nữ đã bị tổn thương này, Bảo Vịnh Cầm đã chấm dứt cuộc hôn nhân chỉ còn sống sót trên danh nghĩa này, khi ấy, bà mới 38 tuổi. Có được tài sản sau khi ly hôn cùng với vốn liếng riêng của mình, Bảo Vịnh Cầm đã biến thành 1 trong những nữ tỷ phú của xứ Cảng, chiếm giữ địa điểm thứ 2 trong Bảng xếp hạng tỷ phú của Hong Kong. Khi ấy, Bảo Vịnh Cầm còn vui mừng nói với bằng hữu: "Chuyện trước tiên tớ phải làm cho bây giờ là giảm béo, tớ muốn 1 lần nữa kiếm tìm tình ái của bản thân mình".

Thế nhưng, khi đi khám sức khoẻ tổng quan để chuẩn bị giảm béo, bác bỏ sĩ lại phát hình thành điểm bất thường trong kết quả xét nghiệm máu và kết luận bà bận bịu bệnh ung thư. Thông tin này đối với Bảo Vịnh Cầm quả thực chẳng khác nào "sét tấn công giữa trời quang quẻ", bà tiếp diễn lao vào trận chiến kéo dài 2 năm với căn bệnh quái bất lương. Phổ quát lần phẫu thuật, trị liệu bằng hóa chất làm cho Bảo Vịnh Cầm trở nên suy yếu, nhỏ nhắn gò, thế nhưng người thiếu phụ này vẫn gan dạ chống chịu: "Nếu tế bào ung thư sản xuất với tốc độ cao, tôi sẽ thua mất sinh mạng của chính mình. Nhưng vì con trẻ trong nhà, tôi sẽ không chịu bỏ cuộc". Hên do phát hiện sớm, qua 2 năm yếu tố trị, tế bào ung thư đã bị ức dè bỉu tăng trưởng.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 19.

Bảo Vịnh Cầm trong thời gian bệnh tật.

Sau khi Đương Đầu căn bệnh ung thư, Bảo Vịnh Cầm tiếp diễn tạo ra tương lai của mình và tìm được "mùa xuân thứ 2" của bản thân mình – Tiêu Vĩnh Phong – đàn ông của tỷ phú Tiêu Vĩnh Sâm. Không chỉ cấp xỉ về tuổi mà còn có tầm thường niềm yêu thích với nghệ thuật, Tiêu Vĩnh Phong đã yêu thầm Bảo Vịnh Cầm trong khoảng lâu. Sau khi biết bà ly hôn, Tiêu Vĩnh Phong đã hăng hái đeo đuổi và khiến cho người đẹp động lòng.

Nhân thức người ấy không nhạy bén về kinh doanh, Bảo Vịnh Cầm đã giúp đỡ Tiêu Vĩnh Phong số đông trong sự nghiệp và cặp đôi này thường xuyên công khai xuất hiện trong rộng rãi sự kiện, làm cho dư luận phải hâm mộ.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 20.

Bảo Vịnh Cầm và Tiêu Vĩnh Phong.

Cứ ngỡ đã sắm được vui vẻ đích thực thì vào năm 1995, tức là năm thứ 2 họ ở bên nhau, Bảo Vịnh Cầm lại phát hiện ra mình bận rộn phải căn bệnh ung thư phổi. Tiêu Vĩnh Phong cực kì đau lòng và luôn ở bên bà lúc nhỏ dại đau. Thế nhưng, trong thời điểm chữa trị, tính phương pháp của Bảo Vịnh Cầm trở nên cáu kỉnh, hơn nữa vì sự đặc biệt trong quan niệm về công việc, họ cũng dần xa rời và mối tình thề non hứa biển năm nào cũng tan biến trong khoảng đây.

Bảo Vịnh Cầm lại 1 lần nữa có tình yêu mới, đó là tài tử Hồng Triều Phong nhưng họ lại đa dạng lần tranh chấp, bao biện nhau. Sau 11 bốn tuần, cặp đôi này đã chia tay, Bảo Vịnh Cầm tố Hồng Triều Phong là người đồng tính và cả 2 khởi đầu cuộc chiến dư luận làm cả Hong Kong phải chấn động, "bóc phốt" những lề thói bí mật của nhau.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 21.

Bảo Vịnh Cầm và Hồng Triều Phong.

1 thời điểm ngắn sau đó, Bảo Vịnh Cầm đã khuất vì công dụng thận suy kiệt, Hồng Triều Phong cũng trở nên điên loàn, bận rộn bệnh tâm thần và trở thành 1 trong "Tứ đại điên vương" của Hong Kong cùng với Thái Phong Hoa, Lam Khiết Anh, Trằn Bảo Liên.

Theo BEAVER

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7