Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019 ,

Ngày 15/11 vừa mới đây, lễ ký đoàn kết tác giữa Alpha King và Coteccons đã diễn ra với thỏa thuận hợp tác đồng hành triển khai các dự án hạng sang của Alpha King ở TP.HCM.

Tại buổi lễ, ông Will Học Nhân, Phó tổng giám đốc khối Buôn bán và Marketing Alpha King, cho nhân thức hai tập toàn đều san sớt sự như nhau trong tầm hình phát hành vững bền và mục tiêu đặt đối tượng mua hàng làm cho trọng điểm.

“Chia sẻ sự đồng nhất trong tầm nhìn phát triển vững bền và chỉ tiêu luôn đặt đối tượng mua hàng khiến cho trọng điểm, Coteccons còn chiếm hữu phổ biến lợi thế về chuyên ngành để chúng tôi tự tín “chọn lựa mặt gửi vàng” khi chọn lựa khiến nhà thầu chính. Hồ hết đều hướng đến nỗ lực đem đến một ngôi nhà chuẩn Ultra-luxury thực thụ của không chỉ người Việt mà còn cả những khách hàng nước ngoài, Việt Kiều sống và khiến cho việc tại vietnam”, ông Will Học Nhân san sẻ.

Sự câu kết giữa ông lớn bất động sản tiềm lực mạnh và “ảnh cả” ngành nghề xây đắp hứa hứa đem đến những item cao cấp chuẩn quốc tế, mang màu sắc bạn dạng địa kết hợp, tinh tế, phù hợp với nhịp sống tại TP.HCM - thị trấn nhộn nhịp hàng đầu Việt Nam.

hai ong lon alpha king va coteccons ky ket hop tac chien luoc

Ông Nai lưng Quang Quân, Phó tổng giám đốc Coteccons, san sớt đây là cơ hội để tổ chức tiếp diễn khẳng định năng lực, chất lượng và uy tín tại những công trình hạng sang kế tiếp. “Với kinh nghiệm triển khai đa dạng dự án tầm cỡ trên toàn quốc, cùng chắc chắn nhà cửa sau tốt hơn tòa tháp trước, chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng và tiến độ thiết kế tại các công trình nhị bên thích hợp tác”.

Coteccons là tập đoàn xây đắp dẫn đầu thị trường với bề dày 15 năm trải nghiệm, ghi dấu ấn tại hàng loạt dự án biểu trưng tại Việt Nam với chất lượng sánh tầm khu vực như Landmark 81, City Garden, One Verandah, Tây Hồ View...

Bên cạnh đó, Alpha King là cơ quan BĐS quốc tế có tiềm lực vốn đầu tư lớn, đang triển khai cùng lúc rộng rãi dự án hạng sang tại thị xã 1. Tập đoàn đặt tầm nhìn đưa BĐS vietnam vang danh nhân loại, với những công trình chất lượng, thiết kế mang tính biểu trưng lấy ngẫu hứng từ văn hóa Việt Nam và tiêu chuẩn “siêu sang” trong từng chi tiết.

Thích hợp tác kế hoạch giữa Coteccons và Alpha King được hy vọng mang tới cho chủ đầu tư niềm tin về chất lượng và tiến độ kiến thiết, cùng lúc tạo sức hút cho những công ty đối tác phân phối ý tưởnrg.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7