Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019 ,

Các sự kiện của Đất Xanh Miền Trung từ lâu đã là nơi tụ họp những ca sỹ bậc nhất vietnam: Lam Trường, Văn Mai Hương, Trịnh Thăng Bình… Mỗi sự kiện âm nhạc "made in Đất Xanh Miền Trung" đều để lại những tuyệt hảo tốt đẹp bỏ ra cho khán giả về chất lượng nghệ thuật cũng như sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết bé nhất.

Vào đầu bốn tuần 11 này, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp diễn mang tới thành phố biển Đà Nẵng nhị giọng ca đầy nội lực. Trước tiên phải kể đến Uyên Linh – quán quân vn idol 2010. Năm nay là năm khác biệt ý nghĩa bỏ ra cho Uyên Linh, bởi 2019 đánh dấu 10 năm cô chính thức bước chân tham gia chặng các con phố ca hát. Ngày 9.11 đến đây, Uyên Linh sẽ doanh nghiệp liveshow "Ko phải tình cờ" chung với giọng ca nam Lân Nhã.

Cả Uyên Linh và Lân Nhã đều đã hơn một lần trở thành khách mời khác lạ trong các show ca nhạc của Đất Xanh Miền Trung bởi họ đều chiếm hữu giọng ca rất đẹp và có cuộc sống đời tư khá "trầm lắng". Trầm lắng bởi cả nhì ca sỹ đều chuyên tâm tham gia hoạt động nghệ thuật, để tạo ra những sản phẩm chất lượng chứ không màng đến việc xây đắp tăm tiếng tại show biz Việt và cũng hoàn toàn miễn dịch với các scandal. Khác lạ, với Uyên Linh, cô vinh diệu thu được giải thưởng "Album của năm" bỏ ra cho sản phẩm Potrait. Không chỉ là một giải thưởng, đây là sự kiện được giới chuyên ngành bình chọn là bước chuyển chính mình của ca sỹ sinh năm 1988 từ dòng nhạc Ballad sang blue jazz và R&B.

Ca sỹ thứ nhì sẽ góp mặt trong sự kiện âm nhạc sắp đến của Đất Xanh Miền Trung là ông hoàng nhạc đỏ Đăng Dương. Từ lâu NSƯT Đăng Dương được biết tới là một trong bộ ba ca sỹ chuyên hát nhạc Cách thức Mạng cùng với Trọng Tấn và Việt Hoàn. Nhắc tới anh, những người yêu nhạc đỏ sẽ không thể quên những ca khúc vượt thời điểm như: Hà Nội, niềm tin và kì vọng , Giai điệu Quốc gia, Người đội viên ấy, Người Thủ đô...

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 1.

Giọng tenor đầy nội lực – NSƯT Đăng Dương

Lần này anh sẽ gửi tới người tình âm nhạc những bài hát cổ điển tới trong khoảng nước nhà hình chiếc Ủng Italia: Mặt trời của tôi (O sole Mio) hay Đi về Suriento (Torna a Suriento). Đặc biệt bài hát Mặt trời của tôi có ý nghĩa khôn cùng to lớn với Đăng Dương, bởi đây chính là ca khúc được lựa chọn làm chủ đề của liveshow cùng tên kỷ niệm chặng tuyến đường 20 năm ca hát của anh được công ty tại hí viện lớn Hà Nội. Những một nửa dòng nhạc truyền thống tại Đà Nẵng sẽ có thời cơ thưởng thức chất giọng tenor, cao cường và hào sảng của chàng ca sỹ đến trong khoảng Hải Dương trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung.

Chia sẻ về sự kiện âm nhạc lần này, ông Trằn Ngọc Thành, Tổng Giám đốc tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Đất Xanh Miền Trung cho biết: "Với mực tiêu biến thành một nhà phát hành BĐS hạng sang, chúng tôi luôn ước muốn đem đến những "Fashion home" cho Khách hàng. Mỗi căn nhà được Đất Xanh Miền Trung xây dựng sẽ mang đậm tính "phong cách", khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm trên thi trường, khác biệt là ở các yếu tố: Ánh sáng, vật liệu xây dựng và cảnh quan. Trị giá của những căn nhà này, không chỉ nằm ở công năng dùng mà cần thiết hơn là những cảm xúc khó khăn phai của Đối tượng mua hàng khi được trải nghiệm. Chính xúc cảm cũng chính là động lực thôi thúc chúng tôi thi hành các chương trình nghệ thuật với hy vọng có thể khiến cho lay động trái tim của từng khán giả".

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 2.

Một trong những tuyệt bút kiến trúc sắp được Đất Xanh Miền Trung ra mắt

Năm 2019, Đất Xanh Miền Trung lần thứ 2 có tên trong danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế doanh thu doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Lũy kế 9 bốn tuần đầu năm 2019 đạt 506 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, đạt tỷ lệ vững mạnh hơn 270% so với cùng kỳ năm 2018. Công ti đã phát triển hàng loạt dự án BĐS cao cấp tại các tỉnh giấc: Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Im, Quảng Bình, Quảng Ngãi… Được nhân thức, trong năm nay, Đất Xanh Miền Trung sẽ ra mắt một dự án đẳng cấp quốc tế ven sông Cũ rích Cò, ở đó tập trung tinh hoa kiến trúc của năm nền văn hóa nhân loại. Đây sẽ là vật phẩm đáp ứng được cơn khát BĐS nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng trong vấn đề kiện những villa ven biển có đầy đủ pháp lý đang càng ngày càng trở nên khan thi thoảng.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7