Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019 ,

Người thân mật phân khúc bất động sản nghỉ ngơi tại Đà Nẵng chủ chốt tới trong khoảng Thủ đô và TP HCM.

Trang tin tức Batdongsan.com.vietnam vừa thông báo báo cáo về hành vi của nhà đầu tư địa ốc tại hoạt động mua bán Đà Nẵng trong quý III/2019 với sự chiếm hữu sóng của các đối tượng mua hàng tiềm năng đến trong khoảng 2 thị trấn lớn nhất cả nước: TP HCM và Thủ đô. Chừng mực đon đả đến BĐS nghỉ ngơi Đà Nẵng của chủ đầu tư Thủ đô và TP HCM choán tỷ trọng 64,5-75%, nổi bật hơn phần còn lại của thị trường.

Ở phân khúc condotel, căn hộ nghỉ ngơi tại Đà Nẵng, khách hàng internet tới trong khoảng Hà Nội có tỷ trọng chủ đầu tư vồ cập đạt 47,3%, TP HCM xếp thứ nhị, đạt 27,7%, còn lại phân bổ về các khu vực, thành thị khác. Bên cạnh đó, ở phân khúc biệt thự, nhà liền kề nằm ven biển Đà Nẵng, chừng nhiệt tình của chủ đầu tư tới từ Thủ đô chiếm giữ 36,2%, TP HCM đạt 28,3%.

Đơn vị dò la này cho biết, hạn độ niềm nở này được thống kê trong khoảng các chợ BĐS online bằng dữ liệu Big Data dựa trên hành vi tìm kiếm của khách hàng internet.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng. Ảnh: Nguyễn Đông

Thị trường bất động sản Đà Nẵng. Ảnh: Nguyễn Đông

Xét về mặt địa lý, hành vi tìm kiếm bất động sản nghỉ ngơi Đà Nẵng của nhà đầu tư tới từ Hà Nội dẫn đầu cả nước và nhỉnh hơn so với chủ đầu tư đến từ TP HCM. Đây là khuynh hướng được bất biến và củng cố trong phổ thông năm qua. Tại phổ thông hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi khác trên cả nước, đặc biệt là những địa bàn từng diễn ra sốt đất, nhà đầu tư phía Bắc luôn có hành vi chủ động tìm kiếm, săn mua thời cơ với tần suất cao nhất.

Sự đặc biệt giữa thị trường bất động sản Đà Nẵng với TP HCM và Hà Nội cũng được báo cáo trong thông báo này. Chi tiết, mức diện tích bình quân nhà chung cư tại đô thị biển này là 57 m2, rất bé nhỏ so với Thủ đô (92 m2) và TP HCM (84 m2). Ngoài ra đó, diện tích bình quân nhà xã riêng lẻ tại Đà Nẵng tuy xấp xỉ bằng Thủ đô nhưng bé nhỏ hơn TP HCM khoảng 30%.

Dữ liệu cho thấy dù quỹ đất Đà Nẵng còn khá dồi dào, thị hiếu nhà ở tại hoạt động mua bán này đang ưa thích bất động sản diện tích bé khi mà TP HCM và Hà Nội có quỹ đất phát hành thành phố đang thu nhỏ dần nhưng quy mô nhà ở lớn thông thường hơn.

Trong quý III/2019, Đà Nẵng dẫn đầu cả nước về hạn độ niềm nở, tìm kiếm BĐS nghỉ ngơi, xếp sau là Nha Trang, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vũ Lê


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7