Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những tổ chức sẽ phân phối dự án Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt công bố sắp đến.

Đây đều là những thương hiệu lớn trong ngành môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc thú vị các đại lý phân chia lớn trên hoạt động mua bán biểu thị sức thu hút của khu đô thị Him Lam Green Park. Công trình hẹn hứa biến thành khu đô thị hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự nở rộ cho hoạt động mua bán BĐS Bắc Ninh trong thời điểm đến.

Phù hợp tác chiến lược

Theo nhà đầu tư Him Lam, công trình khu thành phố Him Lam Green Park dự kiến công bố vào đầu 04 tuần 12/2019. Trong đợt công bố này, nhà đầu tư sẽ bán ra số lượng sản phẩm lớn, đáp ứng nguồn cung  cho thị trường BĐS Bắc Ninh và các tỉnh giấc lân cận.

Đợt này, ngoài nhãn hiệu Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay thích hợp tác với đa dạng doanh nghiệp phân chia uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những tổ chức này được xem là đơn vị dẫn đầu hoạt động mua bán môi giới bất động sản tại Việt Nam, sở hữu mạng lưới bán hàng dày dạn trải nghiệm, đào tạo bài bản, đang khai triển phân chia rộng rãi dự án BĐS lớn bé nhỏ.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Thây mặt Him Lam cho biết cùng với máu nóng của chủ đầu tư, sự nhập cuộc của các công ty phân chia tiềm lực mạnh được coi như "cánh tay nối dài" giúp đưa những item bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, tới với nhà đầu tư trên cả nước. 

"Với lần phù hợp tác này, chúng tôi chờ đợi, đây sẽ là bước chợt phá tạo nên thắng lợi vang lừng trong đợt ra mắt tiếp theo vào đầu bốn tuần 12/2019", thây mặt công ty nói.

Đây cũng là dấu mốc thành lập ra thời kỳ mới giữa nhà đầu tư với các doanh nghiệp phân phối lớn nhằm đồng hành phát hành nhiều dự án bất động sản trong thời điểm đến.

Ưu điểm của Him Lam Green Park

Khu thành phố Him Lam Green Park bộc lộ máu nóng của chủ đầu tư Him Lam tại thị trường miền Bắc. Ngay trong khoảng khi mở bán, công trình đã biến thành trọng tâm của hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh nhờ chiếm hữu đa dạng điểm mạnh. Khu thị trấn gương mẫu hấp dẫn khách hàng có yêu cầu ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang khiến cho việc tại các khu kĩ nghệ ở Bắc Ninh và đô thị lân cận.

Dự án xây dựng trên diện tích 26,8ha đất tại xã Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Thủ đô - Hạ Long và trục phát triển Hà Nội. Trong khoảng dự án dân cư thuận lợi vận động đến sân bay Nội Bài và các thành phố lân cận cũng như trung tâm kĩ nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được phản hồi sẽ góp phần đổi mới dung mạo của thị trấn Bắc Ninh sau khi hoàn thành.

Không chỉ bổ ích thế về vị trí và liên lạc, Him Lam Green Park còn Để ý bỏ ra đa phần quỹ đất để sản xuất môi trường xanh, gắn kết phối hợp với chuỗi chuỗi hệ thống luôn thể ích tiến bộ, đa dạng, khép bí mật.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thị trấn đang dần hiện ra, trở thành không gian sống mới văn minh tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô hình khu thành phố sở hữu không gian sống phóng khoáng vừa tích hợp chuỗi hệ thống nhân tiện ích đồng bộ, vốn là khuynh hướng tại các nước tạo ra. Với hệ thống luôn tiện ích hoàn chỉnh, dân cư có thể thừa hưởng đầy đủ những dịch vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, buôn bán, vui chơi tiêu khiển, nghỉ dưỡng, thư giãn, gắn kết đồng đội... Tại đây, nhà đầu tư cũng bỏ ra gần 50% diện tích để phát triển mảng xanh, không gian cộng đồng nhằm tạo không gian trong sạch, riêng biệt với nhịp sống công nghiệp.

Loạt tiện thể ích nội khu đẳng cấp biểu lộ tâm huyết của chủ đầu tư trong việc hiện ra hệ thống dịch vụ một thể ích đồng bộ, cao cấp theo mô phỏng "all in one" - hồ hết trong một cho tập thể cư dân.

"Chúng tôi muốn sản xuất một dự án tụ họp trọn vẹn những yếu tố để mang tới 'cuộc sống trong mơ' cho cư dân Bắc Ninh, là sự chọn bậc nhất cho các chuyên gia nước ngoài", đại diện nhà đầu tư nói.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7