Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019 ,

Hành vi tìm kiếm đất nền của đối tượng mua hàng trên các chợ BĐS trực tuyến đang giảm 3-25% tại một số thức giấc phía Nam.

Trang thông tin Batdongsan.com.Việt Nam vừa lên tiếng dữ liệu về thị trường đất nền trên thị trường trực tuyến tại vài thành phố phía Nam trong quý III với sự sụt giảm chừng ân cần, kiếm tìm thông tin của chủ đầu tư.

3 tỉnh phía Nam gồm Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang lần lượt ghi kiếm được giảm sức lôi cuốn đối với các khách hàng trên hoạt động mua bán online trong những tháng 7, 8, 9. Chi tiết, hành vi kiếm tìm đất nền của người mua online tại Long An giảm 3%, Bà Rịa – Vũng Tàu giảm 7% và Kiên Giang bớt nóng đến 25%.

Đất nền vùng ven một tỉnh phía Nam do Công ty Alibaba chào bán và bị cơ quan chức năng điều tra. Ảnh: Nguyễn Khoa

Đất nền vùng ven một thức giấc phía Nam do Tổ chức kinh doanh địa ốc Alibaba chào bán và bị công ty công dụng dò hỏi. Ảnh: Nguyễn Khoa

Sự sụt giảm này được lý giải có liên quan đến tính mùa vụ (các giao dịch và hoạt động của hoạt động mua bán bê trệ trong bốn tuần 7 Âm lịch) nhưng đa số là do ảnh hưởng của việc tổ chức công dụng vào cuộc dò xét, công bố đa dạng các sai phạm của Tổ chức kinh doanh địa ốc Alibaba.

Đơn vị này dự đoán, trong ngắn hạn hoạt động mua bán đất nền chịu thử thách tâm lý, bị đối tượng mua hàng hồ nghi về tính pháp lý. Xét theo chu kỳ dài hạn, đất nền vẫn là hoạt động mua bán đầu cơ truyền thống và chủ lực của người Việt. Sức hấp dẫn của kênh này cho nên vẫn còn khá lớn đối với nền đất có pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch. Do đó, trong tương lai, kênh đầu tư này vẫn có cơ hội hấp dẫn đối tượng mua hàng khi niềm tin hoạt động mua bán được củng cố quay về và item được phát hành bởi nhà đầu tư uy tín.

Vũ Lê


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7