Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019 ,

Hành vi kiếm tìm đất nền của đối tượng mua hàng trên các chợ bất động sản online đang giảm 3-25% tại vài tỉnh phía Nam.

Trang thông tin Batdongsan.com.vn vừa thông báo dữ liệu về thị trường đất nền trên thị trường online tại một số đô thị phía Nam trong quý III với sự sụt giảm chừng vồ cập, tìm kiếm thông tin của chủ đầu tư.

3 tỉnh giấc phía Nam gồm Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang tuần tự ghi nhận giảm sức hút đối với các khách hàng trên hoạt động mua bán online trong những bốn tuần 7, 8, 9. Cụ thể, hành vi tìm kiếm đất nền của người mua trực tuyến tại Long An giảm 3%, Bà Rịa – Vũng Tàu giảm 7% và Kiên Giang hạ nhiệt đến 25%.

Đất nền vùng ven một tỉnh phía Nam do Công ty Alibaba chào bán và bị cơ quan chức năng điều tra. Ảnh: Nguyễn Khoa

Đất nền vùng ven một tỉnh giấc phía Nam do Công ty địa ốc Alibaba chào bán và bị tập đoàn tính năng dò la. Ảnh: Nguyễn Khoa

Sự sụt giảm này được lý giải có can dự đến tính mùa vụ (các thương lượng và hoạt động của hoạt động mua bán trì trệ trong bốn tuần 7 Âm lịch) nhưng đa số là do ảnh hưởng của việc cơ quan công dụng vào cuộc dò xét, thông báo đa dạng các sai phép của Công ty địa ốc Alibaba.

Doanh nghiệp này dự báo, trong ngắn hạn thị trường đất nền chịu thách thức tâm lý, bị đối tượng mua hàng hồ nghi về tính pháp lý. Xét theo chu kỳ dài hạn, đất nền vẫn là hoạt động mua bán đầu tư truyền thống và chủ lực của người Việt. Sức hút của kênh này cho nên vẫn còn khá lớn đối với nền đất có pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch. Cho nên, trong mai sau, kênh đầu cơ này vẫn có cơ hội lôi cuốn khách hàng khi niềm tin thị trường được củng cố quay về và sản phẩm được sản xuất bởi nhà đầu tư uy tín.

Vũ Lê


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7