Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019 ,

TP HCM Theo Savills vn, đến 2021, hoạt động mua bán văn phòng cho thuê có thêm 369.100m2, khu vực ngoài trọng điểm chiếm đoạt 55% nguồn cung mai sau.

Tổng quy mô mặt bằng cho thuê khu vực ngoài trung tâm TP HCM tham gia năm 2021 dự định hơn 203.800.m2. Trong đó, các công trình lớn trên 20.000m2 sẽ chiếm đoạt khoảng 50%. Lên tiếng của Savills vietnam san sẻ, nguồn cung văn phòng cho thuê mới đang khan hiếm. Khách thuê không dễ dàng tìm kiếm văn phòng mới hoặc muốn mở rộng diện tích. Trong bối cảnh này, khu vực ngoài trung tâm dần trở thành điểm đến mới hấp dẫn các đơn vị.

Văn phòng ngoài trung tâm đang trở thành lựa chọn mới của doanh nghiệp.

Văn phòng ngoài trọng điểm đang trở thành chọn lựa mới của công ty.

Các chuyên gia cho rằng có phổ biến nhân tố dẫn tới sự chuyển dịch ý định tậu thuê văn phòng ra ngoài khu trọng điểm. Một trong những nhân tố tiên quyết khi chọn văn phòng là chi tiêu. Nguồn cung tại trung tâm khan thảng hoặc khiến giá thuê tăng lên. Việc phải dành một khoản phí lớn cho việc thuê văn phòng có thể làm doanh nghiệp gặp mặt không dễ dàng.

Kế đến, cơ sở vật chất giao thông gắn kết giữa trọng tâm với khu vực ngoại thành càng ngày càng phát triển. Các dự án cao tốc, tuyến các con phố sắt trên cao, tăng cấp mở mang tuyến con đường sẽ rút ngắn thời gian đi lại và giảm sức ép về ách tắc liên lạc.

Hình như đó khu vực ngoại thành TP HCM xuất hiện hàng loạt công trình tầm thường cư, vi la sang trọng, trọng tâm thương nghiệp, nhà hàng thưởng thức... biến thành điểm tới mới của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cho nên, yêu cầu đặt văn phòng tại đây thuận tiện cho việc điều hành, gắn kết thương mại.

Nguồn cung mới cho phân khúc văn phòng cho thuê

Đón đầu thiên hướng và yêu cầu thị trường, Công ti CP Long Hậu (LHC) đã triển khai dự án trọng điểm thương mại dịch vụ tại khu kĩ nghệ Long Hậu. Khởi công tham gia 04 tuần 9/2019 và dự kiến đi tham gia hoạt động tham gia quý I/2020, công trình có quy mô 6.000m2, cung cấp mặt bằng văn phòng và bán lẻ với quy mô cởi mở.

Vị trí của trọng tâm thương nghiệp phục vụ Long Hậu nằm trong thiên hướng dịch chuyển của hoạt động mua bán văn phòng trong khoảng khu vực trung tâm sang phía Nam, với ưu thế về cơ sở hạ tầng liên lạc hoàn thành. Dự án chỉ cách thức Phú Mỹ Hưng 12km (khoảng 30 phút đi xe), trọng tâm TP HCM 19km. Trong mai sau khi các công trình trung tâm hoàn thành như dự án nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4... lưu thông sẽ thuận tiện hơn, dè xẻn thời gian và chi tiêu vận chuyển.

Phối cảnh trung tâm thương mại dịch vụ Long Hậu.

Phối cảnh trọng tâm thương mại dịch vụ Long Hậu.

Hình như đó, dự án kế thừa hàng loạt nhân tiện ích hiện hữu bên trong khu công nghiệp Long Hậu như bảo vệ 24/7, phòng khám, siêu thị nhỏ lẻ, sân banh, ngân hàng, phục vụ tốt các tiêu chí về tiện lợi vận động, gần trung tâm, vừa đủ một thể ích và trang thiết bị hiện đại.

Khách thuê mặt bằng tại trọng điểm thương nghiệp phục vụ Long Hậu sẽ được lợi nhiều chế độ giảm giá. Chi tiết, đối với phù hợp đồng thuê có thời hạn từ 5 năm, đối tượng mua hàng sẽ được không tính phí hai tháng tiền thuê và ba tháng phí điều hành. Hợp đồng có thời hạn trong khoảng ba đến dưới năm năm sẽ được không tính tiền tiền thuê bốn tuần đầu và phí quản lý trong nhì bốn tuần. Ưu đãi có hiệu lực tới cuối năm 2019.

Minh Anh

Trọng tâm thương mại dịch vụ Long Hậu tại liên hệ ấp 3, phường Long Hậu, quận Cần Giuộc, tỉnh Long An. Website: . Hotline: 0906 938 599 - 028 3937 5599. Email: sales@longhau.com.Việt Nam.


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7