Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019 ,

TP HCM Theo Savills Việt Nam, tới 2021, thị trường văn phòng cho thuê có thêm 369.100m2, khu vực ngoài trung tâm chiếm 55% nguồn cung mai sau.

Tổng diện tích mặt bằng cho thuê khu vực ngoài trung tâm TP HCM tham gia năm 2021 dự định hơn 203.800.m2. Trong đó, các dự án lớn trên 20.000m2 sẽ chiếm đoạt khoảng 50%. Báo cáo của Savills vietnam chia sẻ, nguồn cung văn phòng cho thuê mới đang khan hiếm. Khách thuê không dễ dàng tìm kiếm văn phòng mới hoặc muốn mở mang diện tích. Trong bối cảnh này, khu vực ngoài trọng điểm dần trở thành điểm đến mới thú vị các công ty.

Văn phòng ngoài trung tâm đang trở thành lựa chọn mới của doanh nghiệp.

Văn phòng ngoài trọng tâm đang biến thành lựa chọn mới của đơn vị.

Các chuyên gia nghĩ là có đa dạng nhân tố dẫn đến sự dịch chuyển nhu cầu sắm thuê văn phòng ra ngoài khu trọng điểm. Một trong những nhân tố tiên quyết khi chọn lựa văn phòng là chi phí. Nguồn cung tại trọng điểm khan thảng hoặc làm giá thuê tăng lên. Việc phải bỏ ra một khoản phí lớn cho việc thuê văn phòng có thể làm công ty chạm chán không dễ dàng.

Kế tới, hạ tầng giao thông kết nối giữa trung tâm với khu vực ngoại thành ngày một sản xuất. Các công trình cao tốc, tuyến tuyến đường sắt trên cao, nâng cấp mở rộng tuyến trục đường sẽ rút ngắn thời điểm chuyển động và giảm áp lực về ách tắc liên lạc.

Dường như đó khu vực ngoại thành TP HCM xuất hiện hàng loạt công trình bình thường cư, vi la quý phái, trọng điểm thương nghiệp, nhà hàng thưởng thức... trở thành điểm tới mới của các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, ý định đặt văn phòng tại đây tiện lợi cho việc điều hành, gắn kết thương nghiệp.

Nguồn cung mới cho thị phần văn phòng cho thuê

Đón đầu xu hướng và yêu cầu hoạt động mua bán, Công ti CP Long Hậu (LHC) đã triển khai dự án trung tâm thương nghiệp dịch vụ tại khu kĩ nghệ Long Hậu. Khởi công tham gia bốn tuần 9/2019 và dự kiến đi vào hoạt động vào quý I/2020, công trình có diện tích 6.000m2, cung cấp mặt bằng văn phòng và bán từng cái với diện tích cởi mở.

Địa điểm của trọng tâm thương nghiệp phục vụ Long Hậu nằm trong xu hướng dịch chuyển của thị trường văn phòng trong khoảng khu vực trung tâm sang phía Nam, với thế mạnh về cơ sở vật chất cơ sở vật chất giao thông hoàn thành. Công trình chỉ cách thức Phú Mỹ Hưng 12km (khoảng 30 phút đi xe), trọng tâm TP HCM 19km. Trong mai sau khi các tòa tháp trọng điểm chấm dứt như dự án nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4... lưu thông sẽ dễ ợt hơn, tiết kiệm thời điểm và chi tiêu tải.

Phối cảnh trung tâm thương mại dịch vụ Long Hậu.

Phối cảnh trọng điểm thương mại phục vụ Long Hậu.

Hình như đó, dự án thừa hưởng hàng loạt luôn thể ích hiện hữu bên trong khu công nghệ Long Hậu như bảo vệ 24/7, phòng khám, chợ nhanh, sân banh, nhà băng, phục vụ tốt các chỉ tiêu về dễ dàng chuyển động, gần trọng điểm, đầy đủ luôn thể ích và trang trang bị văn minh.

Khách thuê mặt bằng tại trung tâm thương nghiệp dịch vụ Long Hậu sẽ được hưởng phổ thông chế độ khuyến mãi. Cụ thể, đối với hợp đồng thuê có thời hạn từ 5 năm, khách hàng sẽ được không lấy phí nhì tháng tiền thuê và ba 04 tuần phí điều hành. Thích hợp đồng có thời hạn trong khoảng ba đến dưới năm năm sẽ được không tính phí tiền thuê tháng đầu và phí điều hành trong hai bốn tuần. Khuyến mại có hiệu lực tới cuối năm 2019.

Minh Anh

Trọng điểm thương mại dịch vụ Long Hậu tại liên hệ ấp 3, phường Long Hậu, quận Cần Giuộc, thức giấc Long An. Website: . Hotline: 0906 938 599 - 028 3937 5599. Email: sales@longhau.com.vn.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7