Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 ,

Yêu cầu càng ngày càng lớn

Kinh tế tạo ra, số lượng người dân chiếm hữu xe ô tô riêng tăng khoảng 15% mỗi năm, trong khi việc quy hoạch cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc tĩnh còn rộng rãi hạn chế nhạo, dẫn tới hiện trạng thiếu hụt diện tích dành cho bãi đỗ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Thực tại, bây chừ, tranh chấp can dự đến chỗ đỗ xe tại các thông thường cư đã và đang bùng phát tại phổ quát dự án. Theo điều tra của Colliers International Việt Nam, hiện trạng trao đổi bãi đỗ xe với giá trong khoảng 800 triệu - 1 tỷ đồng/10m2 khác biệt phổ biến tại các khu vực có mật độ cư dân xum xê như Trung Hòa Nhân Chính, Kim Liên, Thái Hà, Linh Đàm…

Trường thích hợp các công trình quảng cáo méo mó, đưa ra chính sách 3 tầng hầm đỗ xe để kích cầu, nhưng thực tại lại làm dân "chưng hửng" đột nhiên sắp xếp đủ quy mô giữ xe, hoặc nhà đầu tư cố tình giữ khiến tài sản riêng, không bàn ủy quyền ban quản trị, ban điều hành thông thường cư, dẫn tới tranh chấp với dân cư.

Hài lòng giá tiền lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu tiền việt để "tìm đứt" bãi đỗ xe thông thường cư, hay thom thóp lo sợ tình trạng thiếu an toàn, tranh chấp bến bãi… khi gửi xe tại các bãi đỗ tự phát? Dù chọn lựa thế nào, dân cư vẫn là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi.

Để khắc phục hiện trạng này, pháp luật Bộ xây dựng ban hành năm 2013 nêu rõ, đối với chung cư thương mại, cứ 100m2 sàn nhà đất, nhà đầu tư phải cung cấp 20m2 cho diện tích đỗ xe. Tuy nhiên, với sự tạo ra của nền kinh tế, doanh thu người địa phương ngày một tăng, rộng rãi gia đình sở hữu xe ô tô thì luật pháp này không còn phù hợp.

Park Kiara – bình thường cư bảo đảm chỗ đỗ xe, nhất thiết riêng cho từng căn hộ

Định vị ở thị phần cao cấp, Park Kiara, chung cư đầu tiên thuộc khu đô thị ParkCity Hanoi, là một trong số rất riêng lẻ những dự án đầu cơ chuỗi hệ thống 1 tầng hầm và 3 tầng đỗ xe trên cao. Chi tiết, với mật độ 432 căn hộ, dự án phân bổ 402 chỗ đỗ xe ô tô đơn, 44 điểm đỗ xe ô tô đôi, khăng khăng cho từng căn. Ngoài ra đó, nhà đầu tư Park Kiara cũng thiết kế riêng 1 tầng hầm, bỏ ra riêng cho chỗ đỗ xe máy, với số lượng chỗ đỗ xe máy gần gấp đôi số lượng căn hộ thực tại. Để dễ ợt, an toàn cho dân cư tại khu vực đỗ xe, công trình kiến tạo chuỗi hệ thống con đường hầm riêng cho xe máy, tuyến đường xoắn ốc các tầng nổi dành cho xe ô tô được thành lập.

Ba tầng nổi để xe trên cao được phân bổ hợp lý với phổ biến cây trồng, giúp đối lưu không khí, giảm thiểu ô nhiễm cho môi trường, song song, phát huy tối đa công dụng thẩm mỹ cho tổng quan tòa nhà. Việc đưa bãi xe lên tầng cao được đánh giá cao, giúp gia chủ im tâm khi tránh được những rủi ro do ảnh hưởng từ thời tiết.

Nan giải tìm chỗ đỗ xe tại các chung cư nội đô - Ảnh 1.

Chung cư cao cấp Park Kiara là điểm sáng tại hoạt động mua bán BĐS Tây Nam

Giai đoạn quy hoạch cơ sở vật chất giao thông tĩnh đòi hỏi phổ thông tâm huyết, kinh phí nhưng chủ đầu tư cho rằng, đây là bước tiến quan trọng, nằm trong tầm nhìn dài hạn của Park Kiara, vừa đáp ứng được yêu cầu của dân cư, lại ngày càng tăng lợi thế khó khăn và tiềm năng sinh lời của dự án tại hoạt động mua bán địa ốc Tây Nam nói riêng và khu vực Hà Nội nói phổ biến.

Nan giải tìm chỗ đỗ xe tại các chung cư nội đô - Ảnh 2.

Lối vào khu vực đỗ xe rộng rãi, xanh mát

Nằm tại lối vào phía Tây Nam Thủ đô, giao cắt giữa trục con đường Lê Văn Lương và Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Park Kiara thừa hưởng không gian sống trong lành, cảnh quan tuyệt mỹ với hơn 13,7ha cây cỏ tại khu thị trấn ParkCity Hanoi. Cùng với đó là chuỗi hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp, bao gồm bến xe quốc tế đã đi tham gia hoạt động từ 04 tuần 8/2019 với gần 100 học sinh tới trong khoảng đa đất nước, trọng điểm thương nghiệp The Village, khu một thể ích ParkCity Club phong cách nghỉ dưỡng 5 sao quy mô lớn.

Khu vực tầng 4 được kiến tạo với các tiện ích dành riêng cho cộng đồng cư dân, gây tuyệt vời với bể bơi ngoài trời văn minh, phòng gym nổi, sàn tập yoga, vườn thiền, khu BBQ, liên hiệp sắc xanh của cỏ cây, đem tới môi trường sống trong mơ, chất lượng sống nổi bật.

Dự định, Park Kiara chính thức ra mắt vào cuối năm 2019 với giá dự kiến từ 36 triệu tiền việt/m2, đã bao gồm VAT và 1 chỗ đỗ xe ô tô nhất thiết, riêng cho từng căn hộ, hứa hẹn hứa tạo nên một cơn sốt trong lĩnh vực địa ốc, khi hoạt động mua bán đang thiếu đi những công trình đảm không gian xanh và cơ sở vật chất giao thông tĩnh.

Hiện, căn hộ mẫu Park Kiara đang gây tuyệt hảo mạnh với hai mẫu thiết kế phù hợp với xu hướng, được khác lạ chuộng hiện giờ: căn Dual Key mang phong cách Manhattan và căn 3 phòng ngủ với phong  cách kiến trúc của Pháp – Parisian. 

Đạt yêu cầu thăm quan căn hộ mẫu Park Kiara để kiếm được những đặc quyền giảm giá tại sự kiện mở bán dành đầu tiên sắp đến.

Hotline: 093 679 3338

Webiste: http://parkkiara.com.vn/

Địa chỉ: Khu thị trấn ParkCity Hanoi, các con phố Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7