Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019 ,

Công trình mới The Matrix One sẽ cung cấp ra thị trường hơn 700 căn hộ cao cấp, tại phường Mễ Trì, thị xã Nam Trong khoảng Liêm.

Với tên gọi Golden Palace A do Công ti CP đầu cơ Mai Linh khiến nhà đầu tư, The Matrix One được quy hoạch trên tổng quy mô 398.191 m2.

Dự án bao gồm những nơi công cộng chủ đề rộng 144.140 m2 (trong đó có 25.187m2 mặt nước), khu hỗn phù hợp HH1 quy mô 13.172 m2 với 2.814 m2 đất cây cỏ để xây dựng sàn thương nghiệp, văn phòng, nơi nghỉ ngơi, căn hộ cho thuê. Khu hỗn hợp HH2 (quy mô 15.410 m2 trong đó có 4.568 m2 đất cây cối) xây đắp tháp căn hộ cao cấp 44 tầng và dãy shophouse 5 tầng. Khu số đông diện tích 10.477 m2 xây đắp 28 căn nhà đơn lập và song lập 4 tầng. Quy mô dành cho trường măng non và trường liên cấp là 15.756m2.

polyad

Nhà cửa đôi căn hộ 44 tầng thuộc khu hỗn phù hợp HH2 sẽ đưa ra thị trường hơn 700 căn hộ cao cấp.

Theo miêu tả của MIKGroup, The Matrix One chiếm hữu vị trí đắc địa khi nằm ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô, nơi giao cắt của những tuyến tuyến đường mạch máu tại khu vực Mỹ Đình gồm tuyến đường Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang đãng Đạo cùng tuyến trục đường sắt trên cao đã được quy hoạch. Trong khi, công trình còn kề cận các công trình ở dọc đường, bệnh viện quốc tế, sân chuyển di đất nước Mỹ Đình, Trọng điểm hội nghị đất nước...

Không chỉ dễ ợt về kết nối giao thông, dự án sở hữu góc nhìn ra tuyến phố đua F1 Việt Nam Grand Prix. "Cuộc sống xanh" bên trên hè phố chủ đề hơn 14ha được tạo nên bởi những các con phố chạy marathon, đường dạo bộ, sân trượt patin, quảng trường, nhà thờ tiêu khiển, thể dục thể thao, phục vụ đa năng... Đây được hy vọng sẽ là khu vực chợ hiện đại hàng đầu thủ đô với hầm đỗ xe ngầm được điều phối lanh lợi.

polyad

Tiệm tạm hóa rộng hơn 14 ha được hy vọng sẽ đem tới "lá phổi xanh" cho khu vực Mỹ Đình.

The Matrix One hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp, chủ đầu tư, doanh nhân và người nước ngoài. Đại diện MIKGroup cho biết sẽ được ứng dụng những biện pháp kĩ nghệ hiện đại nhất trong xây đắp, đưa công nghiệp smart building và smart home vào điều hành vận hành, nhằm mang đến cư dân cuộc sống đẳng cấp với những giá trị đặc biệt.

Trước đó, trong tháng 10 cách đây không lâu, MIKGroup cũng vừa báo cáo phát triển dự án Imperia Smart City (nằm trong Đại thị trấn Vinhome Smart City thuộc thị trấn Tây Mỗ, thị xã Nam Từ Liêm, Hà Nội) để xây dựng nhà ở cao tầng.

"Nhị công trình liên tục được báo cáo trong thời gian bé dại đây nằm trong chiến lược của MIKGroup, dồn vào một chỗ mở rộng phát hành tại nhiều khu vực giàu tiềm năng và đa dạng hóa loại hình vật phẩm BĐS, đáp ứng yêu cầu của thị trường và nhà đầu tư", đại diện MIKGroup chắc chắn.

MIKGroup đã hợp tác với các chủ đầu tư sản xuất đa dạng công trình lớn như Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden, Elegant Park Villa tại Hà Nội, Villa Park, Villa Park Passion, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, RioVista tại TP HCM và các công trình nghỉ ngơi tại Phú Quốc gồm Sol Beach House Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc và Crowne Plaza Phú Quốc...

Phong Vân


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7