Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019 ,

Ngày 8/11/2019, Nhà băng Thương nghiệp Cổ hủ phần Quân đội (MB) Cửa hàng Khánh Hòa đã ký đoàn kết đồng tài trợ vốn cho Khu nghỉ ngơi Cam Tinh ma Riviera Beach Resort & Spa để tạo ra giai đoạn 3 của công trình, mở mang thêm 540 phòng nơi nghỉ ngơi. Số vốn tài trợ là 838 tỷ đồng.

Theo đó, cùng với việc mở rộng thêm 540 phòng, Cam Rỡ Riviera Beach Resort & Spa còn có thêm 4 nhà hàng, trọng điểm y tế và khu spa lớn.

Ý tưởnrg đón đầu dòng khách quốc tế lớn

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao trước tiên tại Bãi Dài, Cam Tinh ranh (Khánh Hòa) và là điểm tới ưa thích của du khách quốc tế, Cam Nhãi Riviera Beach Resort & Spa chính thức đi tham gia hoạt động từ năm 2013 với mức đầu tư gần 600 tỉ đồng. Trải rộng trên quy mô 10ha với gần 200m tuyến đường bờ biển, hướng trọn góc nhìn ra sườn cảnh tuyệt đẹp của vịnh Cam Nhãi nhép, Khu nghỉ ngơi hiện có 66 phòng Bungalow, 14 phòng hạng villa và 242 phòng khách sạn cùng hàng loạt nhân thể ích như trường học nước, trạm xe buyt trẻ con, 2 bể bơi lớn ngoài trời…

Cam Nhãi con Riviera Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao trước tiên tại Bãi Dài – Cam Nhóc con.

Với diện tích, màng lưới trải dài khắp 40 thức giấc thị trấn trong cả nước cùng trên 100 chi nhánh và 180 điểm đàm phán, MB là thương hiệu ngân hàng tăng trưởng tại vietnam. Trong thời gian qua, MB đã luôn đi cùng cùng Crystal Bay phát hành những công trình bất động sản quy mô lớn, đồng bộ và văn minh. Mới đây nhất, có thể kể đến hợp đồng cung cấp 900 tỷ đồng vốn tín dụng 10 năm cho công trình SunBay Cam Tinh ma Resort & Spa.

Tại Lễ ký kết, đại diện MB, ông Huỳnh Tánh - Giám đốc vùng Miền Trung & Tây Nguyên, cho nhân thức: Dự án mở mang Cam Rỡ ràng Riviera Beach Resort & Spa quá trình 3 là công trình lớn, chủ đầu tư Crystal Bay uy tín và có tiềm lực nguồn vốn. Bởi vậy, MB luôn đi cùng với chủ đầu tư để cùng phát hành công trình theo đúng chắc chắn.

Đại diện tổ chức Crystal Bay chắc chắn, kể trong khoảng năm 2013 khi Khu nghỉ ngơi đi vào hoạt động, công suất lấp đầy phòng luôn đạt 90% trở lên trong suốt 12 bốn tuần của năm. Dưới sự điều hành và vận hành của Crystal Bay Hospitality - một thành viên của cơ quan Crystal Bay, Khu nghỉ dưỡng Riviera biến thành điểm tới ưu ưa chuộng của du khách quốc tế. Bởi vậy, việc mở mang Khu nghỉ dưỡng nhằm phục vụ nhu cầu và sự yêu mến của du khách bỏ ra cho Riviera, cũng như đón đầu ý tưởnrg tạo ra dòng khách quốc tế của Cơ quan Crystal Bay.

Đại diện Crystal Bay thể hiện sự quan trọng thêm, không chỉ khu nghỉ ngơi Riviera, các dự án bất động sản du lịch đã và sẽ được Crystal Bay cùng các đối tác khởi tạo trong thời điểm tới cũng thừa hưởng toàn vẹn điểm hay lữ hành và hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Crystal Bay. Hệ sinh thái du lịch do Crystal Bay kiến lập bao gồm: lữ hành, tải, nghỉ dưỡng, buôn bán, tiêu khiển và dịch vụ, thẻ kỳ nghỉ..... Hệ sinh thái này đã lôi cuốn 360.000 du khách Nga trong năm 2018, chiếm 60% thị phần tại Việt Nam, dùng đến 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phú Quốc.

Trong năm 2019, kế bên đẩy mạnh dòng khách Nga truyền thống, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên hoạt động mua bán Đông Bắc Á. Những du khách Hàn Quốc trước tiên dùng phục vụ trọn gói All inclusive của Crystal Bay đã đến vietnam. Dự định trong 3 04 tuần cuối năm 2019 Crystal Bay sẽ đón thêm 25.000 khách Hàn Quốc. Thời điểm tới, Crystal Bay tiếp diễn vươn đến Ấn Độ, gắn kết tour tới Thái Lan, đóng góp tham gia sự lớn mạnh tầm thường của lượt du khách quốc tế đến vn trong những năm tiếp theo.

Nâng tầm hệ sinh thái ngao du với chuỗi công trình thiên hướng "đầy đủ trong một"

Không chấm dứt nhiều chủng loại hóa dòng khách, Crystal Bay liên tục khởi tạo chuỗi dự án BĐS du lịch khuynh hướng "All - in - one" - "phần đông trong một" với quy mô nhân tiện ích lớn tại các vùng đất mới, như một hợp phần trong chiến lược nâng tầm hệ sinh thái du lịch của bản thân mình.

Tại Ninh Thuận, 04 tuần 4.2019, Crystal Bay và các đối tác khởi dựng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đây là tổ phù hợp giải trí nghỉ dưỡng biển chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Thuận và xác lập dấu mốc: mô phỏng ApartHotel - Chia sẻ nhân tiện ích trước tiên tại vn.

Công trình thứ 2 của Crystal Bay tại Ninh Thuận là Sailing Bay Ninh Chữ tiếp tục mang tới những thưởng thức bất tận cho du khách duyệt chuỗi luôn tiện ích quy mô lớn và đặc biệt. Nổi trội nhất là tổ thích hợp tiêu khiển sport tuyết Ski Ninh Chữ Bay với quy mô 8000m2 lớn thứ 3 trái đất sẽ lần trước tiên xuất hiện tại Việt Nam, giữa vùng đất nắng gió Ninh Thuận, trong lòng công trình. Tới đây, du khách sẽ trải nghiệm cái lạnh và tuyết như tại trời Âu với tổ thích hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay.

Những luôn tiện ích và công trình "All - in - one" cũng được Crystal Bay đưa đến miền Bắc, ở vùng di sản Vân Đồn (Quảng Ninh). Thưởng thức của du khách khi tới vn sẽ được làm dày thêm hơn bao giờ hết với hành trình "Một kỳ nghỉ - nhị vùng di sản" và ưng chuẩn những luôn tiện ích bất tận ở siêu tổ hợp dự án Vân Đồn Heritage Road gắn kết cùng miền di sản Nha Trang, Ninh Thuận.

Với việc mở rộng khu nghỉ dưỡng Cam Tinh quái Riviera Beach Resort & Spa và tạo ra các dự án bất động sản ngao du chuẩn 5 sao quốc tế, Crystal Bay đang góp phần xúc tiến ngao du gắn với trải nghiệm văn hóa - dịch vụ cao cấp tạo ra, đưa các điểm đến biến thành trọng điểm ngao du của vn và châu Á.


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7