Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019 ,

Vị trí giáp phía Tây TP HCM

Cách thức trọng tâm TP HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể sân golf và biệt thự nghỉ ngơi West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại quận Đức Hòa, thức giấc Long An. Dự nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 822, động thời nằm bên quốc lộ 1A, là tuyến tuyến đường giao thông huyết quản nối TP HCM với các thức giấc Đông Nam Bộ và các miền Tây.

Loanh quanh dự án là chuỗi hệ thống giao thông tân tiến với cao tốc TP HCM - Trung Lương, tuyến phố Vòng đai 4, quốc lộ 62, tỉnh lộ 824. Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây kết nối trực tiếp Long An với phi trường quốc tế Long Thành là tuyến liên lạc huyết mạch của khu vực. 

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Hiện đã có phổ quát chủ đầu tư lớn chi tiền vào Đức Hòa, xây dựng các công trình nghỉ ngơi. Trong đó, Vingroup triển khai dự án 900ha, gồm phố đi bộ tiêu khiển và vườn thú hoang dại. Công ti cổ hủ phần đầu tư quốc tế C.S.Q cũng công bố 2 công trình khu thành phố phức tạp và công trình khu biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas.

Với West Lakes Golf & Villas, địa thế của công trình nổi trội nhờ nằm bên sân golf 200ha West Lakes. Đây là sân golf vũ trang toàn diện cơ sở vật chất cơ sở vật chất và chuỗi hệ thống dịch vụ 5 sao đã đi tham gia hoạt động từ cuối năm 2017.

West Lakes Golf & Villas nằm bên sân golf hiện hữu rộng đến 200ha. Dự án cung cấp một số lượng hạn chế giễu biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, vi la mini. 

Cảnh quan sân golf kiến tạo bởi công ty Thomson Perrett (Australia), một trong những doanh nghiệp thiết kế sân golf hàng đầu trên trái đất. Thomson Perrett đã giúp sân golf này mau lẹ trở nên tăm tiếng, thu hút phần lớn golf thủ trong nước và quốc tế.

"Khu biệt thự nghỉ dưỡng và vi la mini nằm bên sân golf sẽ hưởng thụ toàn diện cảnh quan tươi đẹp và bầu không khí trong lành tại đây", đại diện tổ chức phát triển công trình - Trằn Anh Group nói. 

Môi trường sống và nghỉ ngơi tách biệt 

Theo Trần Anh Group, West Lakes Golf & Villas không chỉ phục vụ cho khách tham quan nghỉ ngơi và chơi golf, mà còn được tổ chức hy vọng trở thành một cộng đồng dân cư nhà giàu ở phía Tây Sài Gòn.

Tiện ích vui chơi bên trong dự án.

Luôn tiện ích vui chơi bên trong dự án.

"Công trình có tài năng cao biến thành nơi ở của rộng rãi chuyên gia nước ngoài làm việc ở phía tây Sài Gòn như khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước và các khu kĩ nghệ dồn vào một chỗ ngay tại Long An. Dường như đó, dự án cũng sẽ lôi cuốn lớp người giàu mới của Long An và đặc biệt là làn sóng người giàu TP HCM chuyển tới", thây mặt Trần Anh Group phản hồi. 

Theo vị này, tiêu chí trên là có cơ sở vật chất dự án sở hữu không khí trong sạch, cảnh quan đẹp, luôn tiện ích quý phái, an toàn, quy hoạch tốt, liên lạc dễ dàng giữa TP HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Cơ hội đầu cơ bất động sản sân golf

Tại vn, làn sóng đầu tư bất động sản sân golf dần hấp dẫn các đối tượng mua hàng. West Lakes Golf & Villas thành lập đáp ứng yêu cầu của hoạt động mua bán phía Nam. Công trình còn có địa điểm đắc địa, dễ dàng kết nối tham gia trọng điểm Sài Gòn, gần phi trường quốc tế.

Đại diện È Anh Group cho biết, mức giá sàn biệt thự và vi la mini tại đây sẽ tung ra kèm chính sách hoàn tiền đáng kể khi trả tiền sớm. Mỗi căn nhà thô có giá công bố từ 3,5 tỷ và nhà hoàn thiện 100% có giá trong khoảng 4,5 tỷ.

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Chủ đầu tư đưa ra chương trình uy thác cho thuê với cam kết lợi nhuận đều đặn đến 16% trong 2 năm đầu nếu chủ nhà tham gia. Khác lạ, chủ nhà có thể nhận thanh toán trước tiền thuê lên tới 14% giá trị. 

Nhân dịp công bố dự án, chủ đầu tư tặng khách hàng những giảm giá lớn như: miễn phí phục vụ 1-2 năm, thẻ dân cư sử dụng những nơi công cộng nước không tính tiền 15 năm, bốc thăm trúng thưởng với vàng tặng là xe Mercedes, Mazda và các chuyến du lịch hưởng thụ golf tại Nhật Phiên bản.

Thành Dương 

Công ty phát triển dự án: Nai lưng Anh Group

Công ty quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân phối: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, È Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: 

Website:

Hotline: 0789.98.2222


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7