Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019 ,

Sự kiện lễ ra quân và công bố thông tin công trình nghỉ ngơi này đã thu hút hàng trăm chuyên viên giải đáp BĐS của 5 sàn phân chia chính thức dự án Sim Island cùng các sàn liên kết. Khác biệt, chương trình còn có sự san sẻ cụ thể các thông tin chi tiết về hoạt động mua bán, dự án cũng như những nhân tiện tích của công trình Sim Island.

Sim Island – Biểu tượng sắc màu đô hội

Công trình Sim Island nằm ở trọng tâm Bãi Trường – Phú Quốc với quy mô 35ha trải dài trên 200m mặt biển Bãi Trường. Sim Island nổi bật với trọng điểm thương mại có quy mô lớn trước tiên tại Phú Quốc với gần 40.000m2 sàn trong đó khác lạ nhất phải kể tới sự xuất hiện của rạp chiếu phim thương mại, khu ẩm thực văn hóa làng chài, bến xe nước với diện tích hơn 1 hecta, quảng trường Harmony, Khu khu vui chơi đồi Sim với diện tích hơn 6000m2 và cầu Hoàng Hôn với tượng trưng Hoa Sim ánh sáng cùng phổ quát hạng mục luôn tiện ích khác tạo nên một quần thể vui chơi, tiêu khiển, ẩm thực và nghỉ ngơi, dự định sẽ biến thành một điểm tới mới của Phú Quốc trong thời gian sắp tới.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh dư Án Sim Island.

Với thiết kế mưu trí, giá cả khó khăn, tiến độ thanh toán lên đến 20 04 tuần và chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường, item shophouse Sim De Maison và condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc hứa hứa sẽ tạo nên sức hấp dẫn mới cho BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc. Khác lạ, condotel Heritage Garden của Sim Island sẽ được điều hành và vận hành bởi tổ chức Centara Hotels & Resort, một thành viên của tổ chức Central Group nhiều người biết đến Thái Lan.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh lễ ra quân dự án Sim Island diễn ra tại Grand Plaza Hà Nội ngày 31/10/2019.

Sau lễ ra quân, dự án Sim Island đã chính thức kiếm được đặt cọc vật phẩm nhà phố thương mại Sim De Maison và condotel Centara Heritage Garden Resort Phú Quốc. Lễ mở bán chính thức dự kiến diễn ra vào tuần trước tiên của tháng 12.

Dự án tiềm năng, nhà đầu tư tâm huyết, doanh nghiệp tư vấn phổ biến trải nghiệm và chế độ thú vị, gần như đã làm cho nên sức hấp dẫn khác lạ cho dự án Sim Island và hứa hẹn hứa sự chiến thắng lớn tạo dấu ấn cho bất động sản Phú Quốc những bốn tuần cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7