Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019 ,

Cùng với các nhà đầu tư có khẩu vị khác biệt hướng đến dòng sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô, đa dạng người giàu đang tìm kiếm cho mình một ngôi nhà sinh thái sang trọng gần trọng điểm Tp. HCM đang dồn sự chú ý cho công trình quần thể sân golf và vi la nghỉ dưỡng ven đô West Lakes Golf & Villas thuộc thị xã Đức Hòa, tỉnh Long An.

Mảng xanh đắt giá khơi dậy tiềm năng bất động sản sân golf Tây Sài Gòn

Là sân golf trước tiên ở phía tây Tp.HCM được thiết bị vừa đủ hạ tầng cơ sở vật chất và chuỗi hệ thống phục vụ 5 sao, West Lakes Golf &Villas đi tham gia hoạt động trong khoảng cuối năm 2017. Đây là nhà cửa được kiến tạo bởi tổ chức kinh doanh Thomson Perrett, một trong những tổ chức kiến tạo sân golf bậc nhất trên thế giới với 250 công trình khắp thế giới, có trụ sở ở Melbourne, Australia.

Sân đạt chuẩn quốc tế với độ dài 7200 yards, hẳn nhiên một sân tập rộng 150 yards, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ. Nét đặc thù tại đây là toàn bộ hồ nước bao quanh, loại cỏ Zeon Zoysia được dùng cho khu vực fairways và greens đem lại cho sân một "nhan sắc" đáng ngạc nhiên và có sự ổn định cao.

Theo dự đoán của giới chuyên môn, sức hấp dẫn của quần thể sân golf này không chỉ dừng lại ở bộ môn sport quý tộc, mà trước sau gì cũng khơi dậy tiềm năng của bất động sản sân golf cận kề.

Nhờ địa điểm đắc địa chỉ phương pháp trọng điểm Tp.HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể vi la nghỉ dưỡng ven đô West Lakes Golf &Villas khác biệt lôi cuốn sự chú ý lớn trên hoạt động mua bán trong xu thế nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô và môi trường sống sinh thái ngày một lớn.

Không chỉ là điểm sáng ở phía Tây, West Lakes Golf &Villas còn cho thấy những ưu điểm nổi trội trên toàn thị trường, trong bối cảnh ven đô Tp.HCM còn đang rất thiếu các dự án vi la sân golf đẳng cấp và vừa đủ tiện ích.

Tại vietnam những năm vừa qua, dòng vật phẩm bất động sản sân golf cũng khởi đầu khuấy động thị phần cao cấp. Đương nhiên do đặc biệt của loại hình đòi hỏi đầu cơ bài bạn dạng màn chơi cao, phục vụ các tiêu chuẩn khắt khe, nên chưa có đa dạng dự án bất động sản sân golf ra đời đủ đáp ứng ý định của giới đầu tư cũng như người dùng để ở. Nhân tố này tạo nên một "cơn khát" thực sự.

Chỉ có một vài dự án biệt thự sân golf ở miền Trung như Mongomerie Links ở Đà Nẵng và Vinpearl Golf Land Nha Trang, chính yếu phục vụ ý định buôn bán nghỉ ngơi. Tương tự, phía Bắc có các khu biệt thự quanh quéo sân golf Tam Đảo, khu nghỉ ngơi Flamingo Đại Lại kề bên sân golf Đại Lải, công trình Vinpearl Golf Hải Phòng...

Còn rất hi hữu các công trình đáp ứng liên kết cả nhu cầu nghỉ ngơi và cuộc sống gần cận thành phố hàng ngày. Ở phía Nam, sự khan hãn hữu BĐS golf còn biểu thị rõ nét hơn nữa, mặc dầu không thảng hoặc sân golf nổi tiếng. Vì vậy, công trình West Lakes Golf & Villas ra đời thực sự là một dòng nước mát lành cho hoạt động mua bán.

Theo thông tin rò rỉ ban sơ, mức giá niêm yết biệt thự và vi la mini tại đây rất có lí, thấp nhất là 3,5 tỷ đối với nhà thô và từ 4,5 tỷ đối với item hoàn thành dạng "chìa khóa trao tay" cùng với chế độ hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra chương trình quản lý cho thuê với cam đoan lợi nhuận đều đặn cho chủ nhà tham gia lên tới 16% cho 2 năm đầu tiên và chia sẻ lãi 80/20 kể từ năm thứ 3.

Ổn định đẳng cấp sống cao cấp ven đô Sài Thành

Giới chuyên môn bình chọn, West Lakes Golf & Villas sẽ thu hút không chỉ các đầu tư bất động sản nghỉ ngơi cho thuê, mà còn kiến tạo nơi sinh sống lý tưởng cho một công đồng cư dân phong lưu.

Thứ nhất, dự án có kĩ năng cao biến thành nơi ở của đa dạng chuyên gia nước ngoài khiến cho việc ở khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước… và các khu công nghiệp mới đang phát triển mau lẹ ở ngay tại Long An.

Thứ nhị, công trình có thể đón làn sóng người giàu trong khoảng Tp.HCM chuyển tới vì cư dân của thị trấn này đang chuyển di theo hướng li tâm, tìm kiếm những khu vực định cư mới để đối phó chuyển đổi khí hậu, ngập lụt do triều cường và nước biển dâng.

Thứ ba, một thế hệ người giàu mới ở Long An, cũng sẽ là đối tượng có kĩ năng cao để chiếm hữu nhà tại West Lakes Golf & Villas. Yếu tố này là hoàn toàn có thể khi Long An đang tạo ra như vũ bão, được ví với hình ảnh rồng thiêng cất cánh của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam.

Dường như, còn phải kể đến sự tấp nập của thị trường bất động sản Long An trong ba năm mới đây, kể trong khoảng Hội nghị Thúc đẩy Đầu tư của tỉnh với sự hiện ra và phát biểu chỉ huy của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo, định hướng đưa Long An trở thành điểm đến thu hút hàng đầu khu vực phía Tây Tp.HCM.

BĐS sân golf, nổi bật là dự án West Lakes Golf & Villas cam kết là một lựa chọn hàng đầu ở thị phần cao cấp, hẹn hẹn tăng thêm giá trị trong tương lai.

* Tin tức chi tiết:

West Lakes Golf & Villas - Đức Hòa, Long An

Quần thể sân golf và Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô duy nhất tại phía Tây Tp.HCM

Doanh nghiệp tạo ra dự án: Trằn Anh Group

Công ty quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân chia: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Nai lưng Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: https://www.facebook.com/WestLakes.Golf.Villas/

Website: https://westlakesvillas.com.vn/


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7