Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019 ,

Đông đảo các khách sạn của khu vực Châu Á đều thông báo kết quả hoạt động buôn bán không khả quan.

Theo kết quả thống kê, công suất và giá phòng có sự suy giảm lần là lượt 1,3% và 5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, lượng khách tham quan Trung Quốc qua các nước giảm chợt ngột.

Theo bình chọn của Savills, “Trung Quốc là thị trường nguồn khách lớn nhất của khu vực Châu Á Thái Bình Dương, vì thế, bất kỳ sự thay đổi nào về lượng khách của tổ quốc này cũng gây ảnh hưởng lớn tới ngành ngao du toàn cầu”.

Phụ thuộc số liệu thông báo tại Thái Lan, trong nửa đầu năm 2019 lượt khách TQuốc đến tổ quốc này đã giảm 4,73% so với cùng kỳ năm ngoái. Tại thị trường khách sạn Việt Nam, con số này cũng không mấy khả quan, giảm 3% tổng lượt khách TQuốc và 10% hệ số doanh thu trên mỗi phòng có sẵn (RevPAR).

Đương nhiên, theo số liệu thống kê tình hình buôn bán nơi nghỉ ngơi tại vietnam tăng 7,5% so với cùng kỳ năm trước. Khởi thủy do lượt khách quốc tế đến trong khoảng các nước khác lên tới 8,5 triệu lượt. Căn bản khách quốc tế tới Việt Nam từ các nước Thái Lan, Đài Loan và Hàn Quốc tăng chợt biến lần là lượt 45%, 27% và 21%.

Savill phản hồi “Bởi vậy, mặc dù lượng khách TQuốc giảm nhẹ (-3%) nhưng hiện nay, hoạt động mua bán ngao du vietnam vẫn duy trì được mức vững mạnh lượt khách quốc tế ổn định”. Savills cho hay, những duyên cớ chủ quản làm lượng khách Trung Quốc giảm mạnh là do sự hạ thấp giá của đồng Quần chúng tệ, sự suy giảm nền kinh tế cũng như sự sụt giảm của chỉ số niềm tin người tiêu dùng.

kinh doanh khach san bien dong vi khach trung quoc

Theo thông báo của Học viện Du lịch Trung Quốc và Công Ty Lữ Hành Ctrip họ chỉ đang nắm giữ khoảng 10% sổ hộ chiếu và hy vọng con số này sẽ tăng gấp đôi vào năm 2020.

Bởi vậy, việc người dân TQuốc sẽ đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là các nước phụ cận như vn, Thái Lan... sẽ tăng lên trong những chuyến xuất ngoại trước tiên. Cho nên hy vọng tiềm năng cũng như thời cơ tạo ra ngành du lịch Việt Nam sẽ tăng cao.

Ngoài ra đó, phụ thuộc số liệu thống kê du lịch trong nước và ngoài nước, mức chi phí của du khách Trung Quốc trong các thời điểm lễ có giảm nhưng vẫn đạt ngưỡng cao. Tương tự nền ngao du Việt Nam vẫn còn tiềm năng và thời cơ phát triển nói riêng và toàn cầu nói chung.

Việt Nam nằm trong danh sách các nước được chuộng nhất của du khách China. Vậy nên, đây hoàn toàn là cơ sở căn cứ hy vọng lĩnh vực ngao du của nước ta có thời cơ phát triển trong thời gian tới.

Trong năm 2019 và 2020, dự định vietnam sẽ cung ứng hơn 30.000 phòng vào hoạt động. Thống kê này hiện đang đứng đầu khu vực, tiếp đến là Indonesia, Thailand, Malaysia, Philippines và Hàn Quốc. Hình như đó, theo phân tách về chỉ số của bộ phận Trả lời khách sạn, Savills Châu Á Thái Bình Dương, trong năm 2023 lượt khách quốc tế dự kiến sẽ đạt khoảng 30 triệu người.

Đây cũng là một trong những yếu tố cho thấy triển vọng tạo ra ngành nghề du lịch của vietnam trong mai sau. Tuy nhiên, hiện giờ trong bối cảnh vận tốc phát triển khách tham quan đang có khuynh hướng giảm mạnh, dẫn tới một lượng lượng lớn các công trình condotel đang được bán ra hoạt động mua bán, tạo nên sự mất sự thăng bằng giữa nguồn cung và nguồn cầu.

Kết luận của các chuyên gia phòng ban Giải đáp khách sạn, Savills Châu Á Thái Bình Dương cho thấy, “Yếu tố này khiến cho chỉ số RevPAR có tài năng sẽ tiếp tục suy giảm trong tương lai”.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7